GAMEVIL ประกาศเปิด TALION สุดยอดเกมมือถือใหม่ MMORPG พร้อมชูศึก RvR ให้ SEA ได้เล่นก่อนใคร!

หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนกันไปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ช่วงที่ผ่านมา GAMEVIL ก็ได้กระแสตอบรับกลับมาอย่างล้นหลาม สำหรับเกม TALION ซึ่งเป็นสุดยอดเกม MMORPG เกมใหม่ที่จะมาสร้างกระแส MMORPG ในประเทศไทยให้กระเพื่อมขึ้นมาอีกครั้ง! มาวันนี้ได้เปิดให้โหลดเล่นกันแล้ว! พร้อมกันนี้ทาง GAMEVIL ได้เผยวิดิโอตัวที่ 3 นั่นก็คือ Open Field ที่จะให้เราได้สัมผัสกับสถานที่ต่างๆภายในเกม และฉากต่างๆ ทั่วทุกมุมมองที่เราจะได้เจอะเจอกันนั่นเอง

ดาวน์โหลดเกมใหม่ Talion ได้เลยที่ ! >> https://app.adjust.com/eg36g0f <<

TALION ได้เปิดลงทะเบียนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่นประเทศไทย อินโดนีเซีย และเวียดนามก่อนที่จะขยายฐานผู้เล่นเข้าสู่การเปิดตัวทั่วโลก ที่สำคัญ ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจกับโหมด RvR แบบที่เรียกได้ว่ายกเอาสเกลของ PC มาเปิดให้เล่นเลยก็ว่าได้ ทั้งในเรื่องของมุม องศาต่างๆ ที่หมุนได้รอบ 360 องศา และภาพสมจริงแบบ 3D

ในวันที่ 16 กันยายนนี้ TALION มีแผนเปิดให้ผู้เล่นชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ได้ทดลองเล่นก่อนใครใดใดในโลกหล้า! GAMEVIL ตัดสินใจปล่อยเกม TALION ให้ผู้เล่นใน SEA ได้สัมผัสก่อนใคร (สามารถดูรายชื่อประเทศที่เปิดให้บริการได้ที่ด้านล่างของบทความ) เนื่องจากเล็งเห็นว่าตลาดเกมใน SEA นั้น เป็นตลาดเกมที่มีความสำคัญเพื่อเป็นแนวหน้าด่านในการเปิดเกม ก่อนจะทยอยเปิดเกมไปยังภูมิภาคและประเทศอื่นๆ ต่อไป

TALION ยังถือเป็นเกมเรือธงที่ทาง GAMEVIL มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อตอบรับความคาดหวังของเหล่าเกมเมอร์ และถือเป็นเกมที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมจากผู้เล่นอย่างสูงสุดจากที่ได้เปิดลงทะเบียนในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา

TALION เป็นเกม MMORPG สายเลือดใหม่ ที่มาจากการจับมือกันของ ค่ายผู้ให้บริการเกมยักษ์ใหญ่จากเกาหลี GAMEVIL และค่ายผู้พัฒนา UTPLUS ที่เลือกเจาะตลาด SEA เพื่อชิมลางเป็นอันดับแรก และจะขยายขอบเขตออกไปยังตลาดโลกอีกด้วย เราตั้งใจว่าจะระเบิดความมันส์ใส่ผู้เล่นอย่างไม่มีกั๊ก และแอบมีความหวังไว้เล็กๆ ว่าจะสามารถเป็นผู้นำเกม MMORPG ทั้งในตลาดไทย ตลาด SEA และตลาดโลกให้สมกับเป็นเกมที่ทุกคนเฝ้ารอ เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะ!

ดาวน์โหลดเกม Talion ได้เลยที่ ! >> https://app.adjust.com/eg36g0f <<

และอย่าลืมกดไลค์ Facebook แฟนเพจของ Talion เลยที่:  https://www.facebook.com/TalionTH/

**ประเทศที่เปิดให้ดาวน์โหลดเกม TALION

Google Play : ไทย อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียตนาม

App Store : บรูไน กัมพูชา ไทย อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียตนาม

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded