เกมส์ยานยิง Black Prophecy เซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือ เปิดให้เล่นได้แล้ว

หลังจากที่ Gamigo ปล่อยให้เหล่าสาวก Space Cowboy รอกันเสียนานในที่สุดวันที่ 14 ก.ค. 2011 นี้ทาง Gamigo ก็ปล่อยเกมส์ออนไลน์ Black Prophecy ให้ผู้เล่นในฝั่งอเมริกาเหนือได้เข้าเล่นกันอย่างสมใจเสียที สำหรับ Black Prophecy นี้เป็นเกมส์ MMO ที่เราไม่ได้ใช้ดาบ ธนู เวทย์มนต์ เข้าต่อกรกับเหล่าปีศาจดังเช่นเกมส์อื่นทั่วไป แต่ Black Prophecy นั้นจะเป็นเกมส์แนวบังคับยานเข้าห้ำหั่นกับฝูงบินรบ หรือ เหล่า Monster ที่มีเบื้องหลังเป็นอวกาศ อันกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา

เกมส์แนวยานยิงอย่าง Ace ที่เปิดให้บริการก่อนหน้า Black Prophecy นั้นต้องถือว่าได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมทีเดียวเนื่องจาก Ace ไม่มีคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อมาเป็นเวลานาน แต่ทั้งสองเกมส์นั้นก็มีจุดต่างที่เรียกได้ว่าน่าจะไม่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง เนื่องจาก Ace นั้นจะออกแนว การ์ตูน มีความเป็นแฟนตาซีที่มากกว่า แต่ Black Prophecy นั้นจะเน้นที่ความเป็น Sci-fi ที่เด่นชัดกว่า

สำหรับ Black Prophecy นั้นประสบความสำเร็จอย่างงดงามมาแล้วในฝั่งยุโรปก่อนที่จะขยายการให้บริการมาสู่อเมริกาเหนือ ด้วยความสวยงามของการ Render ของเกมส์นี้ ประกอบกับความน่าสนใจในเนื้อเรื่องที่ถูกแต่งขึ้นในลักษณะของนวนิยาย Sci-fi ที่จะพาเหล่าผู้เล่นไปผจญภัยในอวกาศ การต่อสู้ด้วยยานรบอันน่าตื่นตาตื่นใจ

นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะเลือก PVP สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการต่อสู้กับผู้เล่นอื่นอีก สำหรับตัวยานนั้นผู้เล่นสามารถเลือกปรับแต่งได้อิสระตามต้องการเพื่อให้เข้ากับรูปแบบการบินและกลยุทธ์ที่เราจะเลือกใช้

ผมว่าข้อมูลเพียงเท่านี้ก็ทำให้ใครหลายๆคนอยากเล่นเกมส์นี้กันขึ้นมา เพื่อนๆที่สนใจก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดรวมถึง Download เกมออนไลน์มาใหม่นี้มาทดสอบกันได้ที่ http://blackprophecy.com

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment