ฉลองวันคริสต์มาส Chibi Warriors พร้อมเปิดระบบปีก

chibiCr

สุขสันต์วันคริสต์มาสจ้าเพื่อนๆทุกคน GMThai เตรียมกิจกรรมส่งความสุข 6 ดีกรี แรงกระหน่ำตลอดคริสต์มาสนี้ ด้วยพร้อมเปิด “ระบบปีก” ในเว็บเกม Chibi Warriors วันที่ 24 ธ.ค. นี้ ตอนนี้ เราจะมาพูดถึงฟังก์ชั่นล่าสุดที่อัพเดท นั่นก็คือ “ระบบปีก” ก่อนกันจ๊า

ขุนพลที่ปลุกภวังค์แล้วจะเปิดระบบปีก ปีกจึงกลายเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าปลุกภวังค์ขุนพลคนนั้นๆหรือยัง ปีกจะปรากฏบนตัวขุนพลเมื่อเข้าสู่สถานะต่อสู้ ระดับปีกยิ่งสูงก็ยิ่งสวยงาม

chibiCr1

ขณะเดียวกัน ระดับปีกยิ่งสูงก็ยิ่งนำมาซึ่งคุณสมบัติที่มาก เป็นสิ่งสำคัญในการต่อสู้บนสมรภูมิ แต่เมื่อระดับของปีกเพิ่มขึ้นก็จะต้องใช้ขนนกที่มากขึ้นด้วย ดังนั้นแล้ว การเล่น “ดาวนำโชค” จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะการอัพเกรดปีกนั้นเป็นวิธีที่คุ้มที่สุดในการเพิ่มคุณสมบัติโจมตีแล้ว!

chibiCr2

ถ้างั้น วัสดุที่ใช้ผลิตปีกจะได้มากไหนกันน้อ ? บอกให้ละกันว่าจะได้จากลิขิตในฟังก์ชั่นพรหมลิขิตในเวอร์ชั่นใหม่นี้ไง เมื่อเล่นดาวนำโชคจะได้รับพรหมลิขิตที่สามารถทำไปใช้แลกวัสดุที่ใช้อัพเกรดปีกได้

chibiCr3

เมื่อผู้เล่นคลิกทอย ลูกเต๋าบนโต๊ะก็จะสั่น จากนั้นจะปรากฏผล หนึ่งในนั้น ผลที่ปรากฏจะช่วยเพิ่มพรหมลิขิตได้ทั้งหมด ทว่าพรหมลิขิตของตัวอักษร “ลิขิต” จะมากที่สุด การแก้ชะตาจะเป็นการทอยลูกเต๋าที่เหลือภายใต้การรักษา “ลิขิต” ที่มีอยู่เดิมค่ะ

นอกจาก Chibi Warriors เปิด “ระบบปีก” ที่เป็นฟังก์ชั่นล่าสุดเพื่อฉลองวันคริสต์มาส วันที่ 24 ธ.ค. นี้ อีกอย่างหนึ่ง GMThai เตรียมกิจกรรมส่งความสุข 6 ดีกรี แรงกระหน่ำตลอดคริสต์มาสนี้ เมอร์รี่คริสต์มาสจ้าเพื่อนๆทุกคน สำหรับกิจกรรมฉลองคริสต์มาสปีนี้นั้นพิเศษมากๆเรยล่ะ เพียงแค่เพื่อนๆทุกคน ร่วมสะสมเศษเกล็ดหิมะก็จะได้รับไอเทมเกมส์มากมาย รีบๆมาสะสมเศษเกล็ดหิมะกันสิจ๊ะ!! กิจกรรมวันคริสต์มาสอีกมากมายคลิกที่ >>> http://www.gmthai.com/event/christmas2014/?activity_id=62

chibiCr4

เพจหลัก : http://www.gmthai.com/chibi

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/chibi.gmthai

เว็บบอร์ด : http://forum.gmthai.com/forum.php

คลิกเล่นเกมส์ : http://goo.gl/s1FUen

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment