Chibi Warriors พร้อมเปิด CBT มหากาพย์ความแบ๊ว 28 ตุลาคม นี้

chibiW

ณ วันที่ท้องฟ้าสดใสมีเครื่องบินบรรทุกผู้โดยสารมาเต็มลำอยู่ดีๆ ก็เกิดเรื่องราวประหลาดขึ้นมีมังกรยักษ์สีทองอร่ามปรากฏกายขึ้น แล้วทะลุผ่านเครื่องบินไป บ่อยครั้งที่มีผู้ฟ้าชะตาลิขิตใหม่มาตกอยู่ที่ราชวงศ์ฮั่นตะวันออก พวกเขามิอาจจะคาดเดาได้เลย ในยุคที่วุ่นวายนี้ใครกันจะได้เป็นราชันต์และยิ้มออกจนวินาทีสุดท้าย? คำตอบพร้อมจะเปิดเผยแล้วค่ะ

chibiW1

ในวันที่ 28 ตุลาคม 2557 เวลา 10:00 น. นี้ เว็บเกมส์ใหม่ Chibi Warriors จาก GMThai เตรียมพร้อมเปิด CBT สุดมหากาพย์ความแบ๊ว โดยในช่วงวันที่ 28 ตุลาคม ถึง วันที่ 30 ตุลาคม ทั้ง 3 วันนี้ เพื่อนๆ เข้าเกมส์ Chibi Warriors สามารถเล่นได้สนุกฟรีๆ จร้า ทางทีมงาน GMThai พร้อมจัดเตรียมกิจกรรมสุดมันส์ไว้รอต้อนรับการมาของทุกท่านเรียบร้อยแล้ว

chibiW2

Chibi Warriors เพียบพร้อมไปด้วยขุนพลมากกว่า 100 ชีวิต ที่น่ารัก ใสกิ๊ง สัมผัสได้หลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีระบบด่านที่ง่ายต่อการควบคุม และเสียงบรรเลงเสริมกระหน่ำการต่อสู้ให้มันส์คลั่งได้ยิ่งกว่าเดิม ในเวลานี้ GMThai จะแนะนำ “ระบบปลุกภวังค์” ให้เพื่อนๆ ผู้เล่นก่อนนะ

chibiW3

เกมส์บนเว็บ 3 ก๊กสุดน่ารัก SLG เกมส์ Chibi Warriors จะทำลายทุกโหมดของขุนพล เปิดสร้างระบบใหม่ล่าสุด ปลุกภวังค์ โหมดขุนพลเติบโตที่ 2 เพื่อเสนออำนวยหลากหลายวิธีให้ผู้เล่น

chibiW4

เศษเทพขุนพล คือวัสดุหายากใน Chibi Warriors ในตำนานกล่าวว่า ในปีนั้นเกิดศึกชะตาที่วุ่นวาย ทำให้มีเศษเทพตกกระจักกระจายไปทั่ว รับ เศษเทพขุนพลได้ร้านเกียรติยศของศึกกองทัพ ศึกกองทัพ BOSS กับ ศึก BOSS โลก จะได้รับหีบ ที่ยังไม่ปลุกภวังค์ จะเฉลี่ยแสดงรูปลักษณ์ขุนพล หลังปลุกภวังค์ขุนพลไม่เพียงแต่ชื่อสีส้มจะเปลี่ยนเป็นสีแดง แต่จะทำให้รูปลักษณ์ที่แสดงเปลี่ยนไป พร้อมทั้งเพิ่ม Attr โจมตีถาวร CAP ก็จะแกร่งขึ้นด้วย!

โดยการอัพจะขึ้นอยู่กับชนิดที่หลากหลายของขุนพล โดยรวมก่อนการปลุกภวังค์ CAP จะมีผลในการใช้ในกองทัพ แต่หลังจากปลุกภวังค์ จะทำให้ผลการใช้ชัดเจนขึ้น

chibiW5

งานเลี้ยงราชันต์ การรวมตัวของคนนับหมื่น ในช่วงเวลาที่ Chibi Warriors เปิด CBT ทางทีมงาน GMThai ได้เตรียมกิจกรรมสุดมันส์ไว้รอต้อนรับการมาของทุกท่าน มาร่วมสร้างโอกาสลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย มีบางกิจกรรมตอนนี้เข้าร่วมได้แล้วค่ะ เพียงแค่คลิกเข้าร่วมกิจกรรมในหน้าเวปเพจของเราที่ http://www.gmthai.com/chibi/lottery?activity_id=50

chibiW6

GMThai พร้อมเปิดตัวเกมใหม่ Chibi Warriors ในรูปแบบ CBT วันที่ 28 ตุลาคม 2557 เวลา 10:00 น. และจะมีกำหนดเปิด OBT เร็วๆ นี้ มาแล้ว ที่จะปฏิวัติสงครามแบบเก่าด้วยการกำเนิดขุนพลและสงครามแบบแบ๊ว! สไตล์การต่อสู้รูปแบบใหม่ อีกทั้งเรื่องราวที่ทำให้เพื่อนๆ ต้องขำขันไปพร้อมกัน

เพจหลัก :  http://www.gmthai.com/chibi
แฟนเพจ :  https://www.facebook.com/chibi.gmthai
เว็บบอร์ด :  http://forum.gmthai.com/forum.php
กิจกรรม :  http://www.gmthai.com/chibi/lottery?activity_id=50

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment