LemonGame เตรียมปล่อยเกมใหม่ City of Steam มหานครจักรไอน้ำ

LemonGame เตรียมปล่อยเกมใหม่ City of Steam มหานครจักรไอน้ำ

City

เรือโนอาห์ , ตามตำนานกล่าวไว้ว่าถูกสร้างขึ้นในช่วงเวลาที่ไม่ชัดเจน และในขณะนั้นมหานครก็ถูกทำลายพินาศด้วยน้ำมือของเหล่าเทพโบราณ ความหวาดกลัวได้แพร่กระจายไปในหมู่เหล่าเทพว่า เหล่ามนุษย์เบื้องล่างจะต้องเผชิญกับหายนะที่ครอบคลุมไปทั่วผืนแผ่นดิน และมิอาจหลีกเลี่ยงการล่มสลายของเหล่ามนุษยชาติได้ เช่นนั้นการปล่อยให้มนุษยชาติต้องล่มสลายไปเป็นเพียงทางออกเดียวเท่านั้น

แต่กระนั้นแล้วเหล่าเทพก็มิอาจทอดทิ้งเหล่ามนุษยชาติได้ จึงได้บันดาลสร้างเรือเหาะยักษ์ที่ใหญมโหฬารอย่างไม่เคยมีมาก่อนมีชื่อว่า Noah’s Ark ซึ่งเป็นเพียงความหวังสุดท้ายของเหล่าเทพ ทันทีที่เรือโนอาห์ต่อเสร็จ เหล่ามนุษย์ต่างพากันอพยพเข้ามาในเรือทันใดแล้วแก่งแย่งชิงพื้นที่กันอีกครั้ง

City1

ภายในใจกลางของเรือโนอาห์ก็ได้ปรากฏตัวเทพยากรณ์ผู้หนึ่ง ครึ่งตัวเป็นมนุษย์อีกครึ่งเป็นจักรกลซึ่งมีพลังอำนาจในการทำนายได้แม่นยำ สำหรับเทพยากรณ์ผู้นี้แล้ว เขาสามารถสัมผัสเศษเสี้ยวของกาลเวลาทั้งอดีตและอนาคตได้ แต่กาลเวลาเปรียบเสมือนชิ้นส่วนที่เปราะบางแตกหักได้ง่าย คำทำนายของเทพพยากรณ์มักจะมีใจความที่ค่อนข้างคลุมเครือ และการทำความเข้าใจในคำพยากรณ์ถือเป็นงานที่ยากลำบากมาก และเหล่าเทพโบราณในยุคแห่งความโกลาหลนี้ต่างค่อยๆ พากันละเลยไม่ใส่ใจอีกต่อไปแล้ว

แต่แล้วได้พลันปรากฏนักวิทยาศาสตร์หญิงผู้หนึ่ง ผู้ซึ่งเชื่อมั่นในคำทำนายโคลงบทหนึ่งของเทพยากรณ์ที่กล่าวเตือนเกี่ยวกับข้อบกพร่องอันร้ายแรงของเรือโนอาห์ ในหอประชุมนางได้รายงานถึงทฤษฎีความเป็นไปได้ แต่ทว่าสำหรับเรื่องที่ไม่มีมูลเหตุนี้ ทำให้ความหวาดกลัวเข้าครอบคลุมเหล่าผู้ที่ยังมีชีวิตรอดอยู่ จนในที่สุดนางก็ได้ถูกขับไล่โทษฐานก่อความไม่สงบ

City2

นางได้นำพาเหล่าผู้คนที่เชื่อในคำพูดของนางไปด้วยส่วนหนึ่ง พร้อมกับความเศร้าโศกเสียใจที่ต้องจากบ้านเกิดเมืองนอน และทันใดนั้นเองมหาวิบัติน้ำท่วมโลกก็ได้มาเยือนอย่างฉับพลันดั่งคำทำนายของเทพยากรณ์ สร้างความเสียหายชีวิตนับพันล้านคน เหลือรอดอยู่เพียงแค่ผู้ติดตามของนักวิทยาศาสตร์หญิงบนเรือ “Noah’s Ark”

แต่ทว่าฟ้าหลังฝนย่อมงดงาม ทันใดนั้นก็ได้ปรากฏแผ่นดินทวีปใหม่ขึ้นมา นางจึงได้อุทิศชีวิตทั้งชีวิตทั้งความรู้ทางวิทยาศาสตร์เพื่อสร้างมหานคร ที่มหาวิบัติทั้งหลายจะไม่สามารถทำอันตรายแก่ดินแดนหรือชีวิตผู้คนได้อีก

City3

กาลเวลาผ่านไปนับร้อยๆ ปี ในที่สุดนครแห่งจักรไอน้ำก็ถือกำเนิดขึ้นมา คงอยู่มานานนับพันปีนับแต่นั้นมา แต่ทว่า! ทวีปที่ผุดขึ้นมาในช่วงมหาวิบัติน้ำท่วมโลกนั้น อดีตคือทวีปแห่งเผ่าพันธุ์ปีศาจซึ่งหลับใหลมานานนับหมื่นๆ ปีแล้ว ก็ได้ถูกปลุกให้คืนชีพมาด้วยเหตุที่ว่า นักวิทยาศาสตร์หญิงผู้นั้นได้ทำการวิจัย ทดลอง และบังเอิญได้ไปปลุกเหล่าจอมปีศาจ จอมมารจนเป็นเหตุให้เกิดมหาสงครามแย่งชิง นครจักรไอน้ำ ได้เริ่มปะทุขึ้นนับแต่บัดนั้น!!

City4

ทีมงาน LemonGame ภูมิใจนำเสนอ City of Steam มหานครจักรไอน้ำ อภิมหากาพย์เกมเว็บเบราว์เซอร์ออนไลน์แนว MMORPG Sci-Fi Real-times 3D พร้อมด้วยภาพแบบ Full-HD เต็มสตรีม ที่สำคัญ! เกมนี้ได้ชื่อว่าเป็นความคาดหวังมากที่สุดของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกซึ่งติด 1 ใน 5 จากการจัดอันดับความมันส์ความอลังการของเอฟเฟคเกมจากนิตยสารก้องโลก Forbes

ถือได้ว่าเป็นเกมบนเว็บเบราเซอร์ที่มีความอลังการไม่ด้อยไปกว่าเกม Client เลยทีเดียว ขอเชิญมาสัมผัสความสนุกที่เพียบพร้อมไปด้วยฉาก สกิลสุดตระการตา เอฟเฟคสุดอลังการ!

Official websites : http://cos.lemongame.net

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment