Xshot แบไต๋มือปืนหน้าใหม่ อยากเวลไวมาทางนี้

มาวันนี้ Xshot มีเทคนิคมาเผยให้แฟนๆเกมส์ออนไลน์ ซึ่งหลายๆคนคงจะสงสัยว่าจะมีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยให้เก็บเลเวลได้ไวๆ อันนี้ทีมงานตอบได้เลยครับว่าไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอน ไปติดตามเทคนิคแหล่มๆ พร้อมกันครับ

วิธีแรก : เล่นโหมดรถถัง

การเล่น Xshot ในเกมส์ตามโหมดต่างๆ เพื่อเก็บค่าประสบการณ์ แนะนำว่าผู้เล่นใหม่ที่อยากปั๊มเวลไวๆ ให้เลือกเล่นโหมดรถถังครับ เพราะยิ่งมีคนแล่นเต็มห้อง ค่าประสบการณ์ที่ได้ก็จะสูงตามด้วย อย่าลืมติดการ์ดเพิ่มค่าประสบการณ์ด้วยนะครับ

เก็บเลเวลโหมดรถถังได้ Exp เยอะมาก

ใส่การ์ด Honor+40% เข้าไปอีกรับรอง EXP พุ่งอย่างแรง

สำหรับสมาชิกระบบ IP Bonus ก็สามารถได้รับค่าประสบการณ์เพิ่มจากในเกมส์ขั้นต่ำถึง 20% เลยทีเดียว อย่าลืมมองหาร้านเกมส์ออนไลน์ที่มีระบบ IP Bonus ด้วยครับ

วิธีที่ 2 : ใช้การ์ดออนไลน์

ไอเทมการ์ดออนไลน์ได้รับการตอบรับอย่างเห็นได้ชัด เพราะคุณสมบัติของการ์ดชนิดนี้จะช่วยเพิ่มค่าชื่อเสียงให้ตัวละครของคุณโดย เฉพาะอย่างยิ่งในห้อง Chat Mode และยิ่งคนอยู่ในห้องมากเท่าไร ค่าชื่อเสียงก็จะเพิ่มเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าเข้าไป Chat Mode ห้องไหนก็มีแต่คนใช้การ์ดออนไลน์ครับ สังเกตได้ง่ายๆ บนหัวตัวละครจะมีคำว่าใช้การ์ดออนไลน์แสดงอยู่

การ์ดออนไลน์ Lv1

ช่วยเพิ่มค่าชื่อเสียงให้ตัวละครของคุณขณะอยู่ในห้องแชท

วิธีที่ 3 : ใช้ชุด Virgo และชุด Proud Aries

ชุดพิเศษที่ออกแบบเอาใจสาวกที่ชอบเก็บเลเวล เพราะมีคุณสมบัติพิเศษติดชุดมาให้เหมือนติดตั้งการ์ดออนไลน์เลยล่ะ แถมชุดยังมีความสวยงาม และเป็นชุดใหม่เอี่ยมที่อัพเดตกันล่าสุดในเกมส์เลย นี่เป็นอีกทางเลือกนึงของคนที่ไม่ได้ซื้อการ์ดออนไลน์ แต่ต้องการเน้นไปที่ความสวย ความหล่อ อันนี้ก็แล้วแต่เพื่อนๆ แล้วครับว่าชอบสไตล์ไหน ที่สำคัญนะครับคุณสมบัติของเสื้อผ้าพิเศษชุดนี้เหมือนเราใส่การ์ดออนไลน์เลยครับ

หรือเลือกใช้ ชุด Virgo และ ชุด Proud Aries ที่มีคุณสมบัติพิเศษเช่นเดียวกับการ์ดออนไลน์

ภาพบรรยากาศการเก็บเลเวลของแฟนๆ Xshot ด้วยการใช้การ์ดออนไลน์ และชุดที่มีความพิเศษอย่างชุด Virgo และ ชุด Proud Aries บนหัวจะมีตัวหนังสือบ่งบอกว่าใช้การ์ดออนไลน์

วิธีที่ 4 : ใช้ Honor Exchange Card

หลายๆ คนคงเคยเห็นไอเทมที่ชื่อว่า Honor Exchange Card กันมาแล้วในไอเทมมอล ซึ่งคนที่ได้ลองใช้ก็จะทราบถึงความพิเศษของเจ้าการ์ดนี้กันแล้ว และสำหรับใครที่ยังไม่เคยลอง วันนี้ไปดูหน้าตา และคุณสมบัติ รวมไปถึงวิธีใช้พร้อมๆ กันเลยดีกว่าครับ

Honor Exchange Card คุณสมบัติพิเศษคือสามารถกดสุ่มเพื่อเพิ่มค่าชื่อเสียงให้กับตัวละครจนน่าตกใจ

แค่คลิกที่ Honor Exchange Card ก็ได้ EXP กันแบบง่ายๆ

แต่การ์ดที่คุณสมบัติดีแบบนี้เราก็มีข้อจำกัดในการใช้เหมือนกันนะครับ เพราะว่าหลังจากที่สาวกคนไหนกดการ์ดนี้ใช้ไปแล้วจะไม่สามารถใช้งาน Honor Exchange Card หลังจากกดใช้ไปแล้ว 1 ชั่วโมง พูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือสามารถใช้ได้เพียงชั่วโมงละ 1 ใบเท่านั้นนะครับ

เอาล่ะ ใครที่กำลังมองหาวิธีปั๊มเลเวลให้ไวอย่าลืมมองหาตัวช่วยที่แนะนำไว้แล้วกันครับ หวังว่าแฟนๆ ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่คงจะได้รับรางวัลใหญ่จากกิจกรรมเก็บเลเวลกันเยอะๆ นะครับ สำหรับใครที่อยากร่วมสนุกกิจกรรมที่ตอนนี้กำลังบูม เข้าไปอ่านรายละเอียดกันที่นี่เลย

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment