7 สิงหาคมนี้ ปลุกหัวใจเป็นมิว งานเปิดตัว MU Online พร้อมรับสมัครทีมแข่งขันด่วน!!

Grand Opening!! MU Online 7 สิงหาคมนี้ ที่ลานกิจกรรมชั้น 7 Central World กับงานเปิดตัวครั้งใหญ่ ปลุกหัวใจเป็นมิว เรียนเชิญเหล่าเทพมิวจากทุกทิศ และผู้ที่สนใจร่วมเป็นเกียรติให้กับเกมส์ออนไลน์ในตำนานสำหรับการกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับความยิ่งใหญ่ ภายใต้การดูแลของทีมงานมืออาชีพจาก Winner Online

ร่วมปลุกหัวใจและชุบชีวิตเกมส์ MU Online ให้กลับสู่บัลลังก์ความมันส์อีกครั้ง ด้วยระบบเกมส์ที่มีการผจญภัยเล่นง่าย เข้าใจง่าย และความสะใจในระบบ Free PK ที่ทำให้เกมส์นี้ติดตาตรึงใจเกมเมอร์ไทยมายาวนาน

พบกับกิจกรรมมากมายตลอดวัน โดยเฉพาะการแข่งขันที่เริ่มตั้งแต่เกมส์ยังไม่เปิด เรียกน้ำย่อยให้สาวกมิวได้มันส์ และจับจองรางวัลต่างๆ ตั้งแต่เกมส์ยังไม่เปิดกันเลย นอกจากนี้ยังมีการแถลงข่าวความเคลื่อนไหวของ MU Online และไขข้อข้องใจของการปรากฏกายของเว็บไซต์ทั้ง 2 นั้นคือ MU Blue และ MU Black ว่าทั้ง 2 เว็บนี้มีความเหมือน หรือแตกต่างกันอย่างไร

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย รวมถึงการสั่งจอง Premium Package ล่วงหน้า พร้อมจับจองไอเทมพิเศษก่อนใคร เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

รับสมัครผู้เข้าแข่งขัน Guardian War สงครามพิทักษ์เอลฟ์

รูปแบบการแข่งขันทีมแบบแรกที่ร่วมเข้าแข่งขันในงานแถลงข่าว MU Online ที่เปิดรับสมัครสาวกเทพมิวที่พร้อมโชว์ฝีมือและทักษะในงาน กับการแข่งขัน 3-3 Team ในงาน Guardian War ด้วยรูปแบบการแข่งขัน 3 อาชีพหลักแห่งทวีปมิว ซึ่งประกอบด้วย Knight, Elf, Wizard เฟ้นหาสุดยอดทีมที่เป็นที่สุดแห่งทวีปมิวในงาน Grand Opening MU Online ที่ลานกิจกรรมชั้น 7 Central World ประกาศรับ 32 ทีมยอดเยี่ยมทางหน้าเว็บไซต์ www.muo.in.th ร่วมเข้าแข่งขันในงานวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2554 นี้

รายละเอียดการแข่งขัน

ใช้สายอาชีพในการแข่งขันทั้ง 3 อาชีพได้แก่…

Dark Knight

Dark Wizard

Fairy Elf

กฎกติกาในการแข่งขันเบื้องต้น

1. ผู้เข้าแข่งขันจำนวน 3 คนต่อ 1 ทีม กำหนดอาชีพ Knight, Elf, Wizard ตำแหน่งละ 1 อาชีพไม่ซ้ำกัน

2. ผู้เข้าแข่งขันจะใช้อุปกรณ์ สกิล และ สเตตัส ที่ทางทีมงานกำหนดไว้ให้ในตัวละครเท่านั้น

3. การแข่งขันดังกล่าวจะสิ้นสุดลงทันที ที่เอลฟ์ตายลง

4. การแข่งขันจะสิ้นสุดทันทีที่ Knight และ Wizard ตายลงเหลือเพียง Elf คนเดียว

5. ผู้เข้าแข่งขันในพื้นที่แข่งขัน ฃจะต้องอยู่ในหน้าจอเดียวกับผู้แข่งขันฝ่ายตรงข้ามภายใน 5 วินาที มิฉะนั้นจะถูกตัดสิทธิ์ในการแข่งขันนั้นๆ

6. หาผล แพ้-ชนะ จากการแข่งขัน 2 ใน 3 ครั้ง

หากมีผู้เล่นหลุดระหว่างการแข่งขันภายใน 30 วินาทีแรก จะเริ่มแข่งขันใหม่ทั้งหมด

ร่วมสมัครทีมแข่งขันได้โดย

Email มาแจ้งที่ muviptest@hotmail.com พร้อมแจ้งรายละเอียดดังนี้

1. ชื่อทีม

2. รายชื่อผู้เล่นในทีมจำนวน 3 คน พร้อม เบอร์โทรศัพท์ ของผู้เล่นทั้ง 3 คน

ของรางวัลการแข่งขัน

ชุดเซ็ตตามอาชีพมอบให้ในช่วง Open Beta

รายละเอียดของรางวัลชนะเลิศ

รายละเอียดของรางวัลทีมรองชนะเลิศ

สาวกมิวห้ามพลาดนะครับกับการแข่งขันรายการนี้ สมัครร่วมแข่งขันได้ที่ muviptest@hotmail.com แล้วพบกัน 7 สิงหาคมนี้ ลานกิจกรรมชั้น 7 Central World

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment