วีระบุรุษบู๊ลิ้นเผยระบบทาส มาร่วมแย่งชิงลูกสมุนกันเถอะ!!

วันนี้ ทางทีมงาน SNSplus ผู้ให้บริการเกมส์ วีระบุรุษบู๊ลิ้น จะมานำเสนอระบบทาส ซึ่งเป็นระบบที่สำคัญมากระบบหนึ่งของเกมส์ วีระบุรุษบู๊ลิ้น ซึ่งทาสนี้ก็เปรียบเสมือน ลูกสมุน ของเรานั้นเองครับ โดยที่เมื่อเรามีทาสเป็นของตัวเองแล้วทาสของเราจะช่วยให้ค่าประสบการณ์แก่เรา รวมทั้งเรายังสามารถสั่งให้ทาสของเราไปทำงานแทนเราได้อีกด้วย ไปดูกันเลยครับว่าระบบทาสในวีระบุรุษบู๊ลิ้นนั้นน่าสนใจแค่ไหน

ระบบทาส

ระบบทาสนั้นเป็นระบบที่สำคัญระบบหนึ่งใน วีระบุรุษบู๊ลิ้น เป็นระบบที่จะวัดความสามารถของเรายอดวีรบุรุษ เพราะเราต้องเอาชนะผู้เล่นอื่นๆ เพื่อที่จะจับเขาเหล่านั้นมาเป็นทาสของเรานั้นก็หมายความว่าเราต้องมีความเกร่งกล้าสามารถที่จะจัดการกับผู้เล่นอื่นๆ เพื่อสยบเขาเหล่านั้นมาเป็นทาสเป็นลูกสมุนของเรา

ซึ่งผู้เล่นที่ตกเป็นทาสนั้นก็จะต้องมาช่วยผู้เป็นเจ้าของทาสในการทำงานซึ่งจะช่วยเจ้าของทาสให้ได้ค่าประสบการณ์และได้ค่าตอบแทนจากการทำงาน แต่การตกเป็นทาสนั้นก็ไม่ได้ทำให้ผู้เล่นคนนั้นมีผลกระทบกับการเล่นปกติของเขา ผู้เล่นยังเล่นได้ปกติเหมือนเดิม

การรับทาสมาเป็นเจ้าของ

การรับทาสหรือจับทาสนั้นทำได้โดยเริ่มต้นให้เพื่อนๆ เลือกคลิ๊กที่ สนามแข่ง เพื่อนเข้าไปยังสนามประลองซึ่งจะพบกับรายชื่อของผู้เล่นอื่นๆ อีกมากมายที่รอให้เราไปพิสูจน์ฝีมือ

เมื่อเราเข้าสู่สนามแข่งแล้วให้เพื่อนๆ มองหาผู้เล่นที่มีเลเวลมากกว่า 20 ขึ้นไปแล้วให้เราท้าสู้รบกับคนที่เราต้องการจะจับเขามาเป็นทาสเราเลย โดยเลือกที่คำสั่ง เริ่มสู้รบ เพื่อนๆ ต้องสู้กับคนนั้นจนสามารถเอาชนะได้

จากนั้นเมื่อเพื่อนๆ ชนะการต่อสู้กับคนนั้นแล้วให้เพื่อนๆ ไปที่ ตลาดค้าทาส เพื่อดำเนินการไปจับทาสมาเป็นของเรา

เมื่อเราเข้าไปในตลาดค้าทาสแล้วเพื่อนๆ จะเห็นรายชื่อของคนที่เราเคยเอาชนะมาเมื่อสักครู่ปรากฏอยู่ พร้อมกับจะมีคำสั่ง จับกุมทาส เพิ่มขึ้นมา ถ้าเราต้องการผู้เล่นคนนี้เป็นทาสเราให้เราเลือกคำสั่งจับกุมทาสได้เลย และระบบจะตัดเข้าสู่การต่อสู้อีกครั้ง ถ้าเราชนะเขาได้เราก็จะได้ผู้เล่นคนนั้นมาเป็นทาสของเรานั้นเอง (ผู้เล่นที่เป็นทาสคนอื่นอยู่ ไม่สามารถจับทาสมาเป็นเจ้าของได้)

นอกจากนี้อาจเกิดกรณีที่ผู้เล่นคนอื่นมาแย่งชิงทาสของเราไปเราสามารถเข้าไปแย่งชิงกลับคืนมาได้ โดยไปที่แถบเมนู ศัตรูที่แย่งชิงทาส จะปรากฏรายชื่อคนที่แย่งชิงทาสเราไป เราต้องเอาชนะเขาแล้วแย่งทาสของเรากลับมา

ปฏิสัมพันธ์ระหว่างทาสและเจ้าของ

เมื่อเราเป็นเจ้าของทาสแล้วเราก็ต้องมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างทาสและตัวเจ้าของด้วย ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเลือกที่คำสั่ง Identity ในหน้าตัวละครหลักของเราหรือที่คำสั่ง ทาสของฉันในตลาดค้าทาสได้เลย

ในปฏิสัมพันธ์ระหว่างทาสและเจ้าของนี้เพื่อนๆ จะพบกับคำสั่งที่เราสามารถกระทำกับทาสของเราทั้ง ทรมาน ปลอบใจ หรือ ปล่อยให้เป็นอิสระได้ด้วย

หมายเหตุ:

1.ถ้าคุณมีสถานะเป็นเจ้าของทาส คุณจะไม่ตกเป็นทาสคนอื่นถึงแม้ว่าคุณจะแพ้การต่อสู้ก็ตาม แต่ถ้าคุณมีสถานะ อิสระ ถ้าคุณแพ้การต่อสู้ก็อาจจะตกอยู่ในฐานะทาสของคนอื่นได้

2.การเป็นทาสของผู้เล่นคนอื่น สามารถเลือกต่อต้านเจ้าของทาสโดยใช้แรงตัวเองต่อสู้ หรือจะให้อาจารย์ของคุณหรือเพื่อนคนอื่นมาช่วยตัวคุณด้วยการจ่ายด้วยทองคำ หรือ คูปองที่พอเพียง ก็สามารถเอามาไถ่ตัวรับความอิสระไปได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

– เว็บไชต์หลัก วีระบุรุษบู๊ลิ้น : http://webgame.snsplus.com/th_kongfuhero

– Fanpage วีระบุรุษบู๊ลิ้น : http://www.facebook.com/apps/application.php?id=208651692487759

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment