ขออภัยขาว Rohan ไทยและชี้แจงถึงสาเหตุการเลื่อนวันอัพเดท Giant

จากการที่จะมีการอัพเดทเผ่าใหม่ Giant มาให้ชาว Rohan ได้เล่นกันเมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 54 ที่ผ่านมาแต่เกิดเหตุไม่พึงปรารถนาชะก่อนทำให้ไม่สามารถอัพเดทได้ตามวันเวลา ที่ได้กำหนดไว้ ทำให้ชาว Rohan หลายๆ ท่านต้องผิดหวังไปตามๆ กันทางทีมงาน Thai Rohan จึงรีบประสานงานกับทางผู้พัฒนาโดยด่วนและทางทีมผู้พัฒนาเองได้ขอโทษขอโพย และชี้แจงปัญหาที่ไม่สามารถอัพเดทยักษ์ใหญ่ Giant ให้เราได้เล่นกันดังนี้

โดยข้อความดังกล่าวได้กล่าวไว้ดังนี้

ถึงชาว Thai Rohan ทุกท่าน

YNK Korea ผู้ให้บริการเกมส์รายหนึ่งแก่ทาง Asiasoft ขอแจ้งเรียนให้ทราบถึงสาเหตุที่ต้องการการยืดระยะเวลาการอัพเดท Giant Class ออกไปจากตารางเวลาเดิม

New Class Giant ที่จะทำการอัพเดทในวั้นเวลาดังกล่าว ไม่สามารถทำการอัพเดทได้ เนื่องจากปัญหาที่คาดไม่ถึงทางด้านเทคนิคบน Test Server ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ทางเราไม่สามารถอัพเดท Giant ในวันเวลาดังกล่าวได้

ขณะ นี้ทางเรากำลังทำการแก้ไขและให้บริการอย่างดีที่สุดตามที่ทางทุกท่านคาดหวัง และอีกครั้งที่ขอกล่าวคำ ขอโทษในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ เราจะทำการแก้ไขปัญหาดังกล่าวและทำการอัพเดทให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

ขอขอบคุณอีกครั้งที่เข้าใจและให้การสนับสนุน YNK และ Asiasoft อย่างดีมาโดยตลอด

ขอบคุณครับ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ YNK Korea


ก็ต้องติดตามกันต่อไปละค่ะว่า ทางทีมผู้พัฒนาเกมจะแก้ไขปัญหาดังกล่างและอัพเดทเจ้ายักษ์ใหญ่ Giant มาให้เราได้เล่นกันในวันที่เท่าไหร่แต่โดยคร่าวๆ แล้วทางทีมผู้พัฒนาเองก็แง้มๆ มาแล้วว่าน่าจะประมาณกลางๆ เดือน กรกฎาคม นี้ ส่วนกำหนดการที่แน่นอนและข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับเผ่านี้คอยติดตามอัพเดทได้ที่หน้าเว็บ Rohan ในหัวข้อ Notice และ News, as live, เว็บบอร์ด ค่ะ

ประกาศวันที่ 29-06-54
ทีมงาน Thai Rohan Online

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment