Audition FINAL DREAM ทำดีปลดแบน รอบ 2

AuFinal

Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM เปิดโอกาสให้ผูู้เล่นที่เคยหลงทำความผิด และโดนแบนไอดี มาร่วมกันทำความดีเพื่อที่จะได้กลับมามันส์กับ Audition กันอีกครั้ง โดยเงื่อนไขสำคัญ นั่นคือ ไอดีนั้นจะต้องไม่เคยผ่านการปลดแบนมาก่อน

เพียงผู้เล่นร่วมบริจาคเงินเข้าโครงการ Gamer Love Dad ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 10 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการดีดีที่ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมทำความดีคืนสู่สังคม ซึ่งเงินบริจาคทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย เอเชียซอฟท์จะเป็นตัวแทนเหล่าเกมเมอร์ นำไปมอบให้กับมูลนิธิในพระบรมราชูปถัมภ์ และ มูลนิธิที่เกี่ยวข้องกับเยาวชนและด้านการศึกษา ถือว่าเป็นการร่วมทำบุญ และให้โอกาสคนที่กระทำความผิดได้มีโอกาสทำดีเพื่อปลดแบนอีกด้วย

สำหรับใครที่เข้าเงื่อนไขปลดแบนนี้ ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อขอปลดแบนกันได้เลย โดยมีวิธีง่ายๆ ดังนี้

1. เพียงผู้เล่นเข้ามา Login ด้วยไอดีที่ต้องการปลดแบน กรอกข้อมูลลงทะเบียนเพื่อเช็คเงื่อนไขการปลดแบน
2. ตรวจสอบประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ปลดแบน ว่าไอดีของคุณอยู่ในเงื่อนไขที่สามารถปลดแบนได้
3. ผู้เล่นที่มีรายชื่อทำการบริจาคเงินเข้า Gamer Love Dad ปี 10 จำนวน 1,000 บาท พร้อมส่งหลักฐานการโอนเงิน ทางช่องทางแจ้งหลักฐาน ภายในระยะเวลากิจกรรมที่กำหนด

ระยะเวลา

ลงทะเบียน : วันที่ 16 พฤศจิกายน – 13 ธันวาคม 2558
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ปลดแบน : วันที่ 16 ธันวาคม 2558
เปิดรับการยื่นหลักฐาน : วันที่ 17 ธันวาคม 2558 – 17 มกราคม 2559
ประกาศรายชื่อผู้ได้ปลดแบน : วันที่ 26 มกราคม 2559

ผู้เล่นที่เคยเผลอหลงผิดไปแล้ว อยากกลับใจได้รับไอดีคืน อย่าพลาด!! โอกาสดีๆ เพราะ เปิดลงทะเบียนวันนี้ – 13 ธันวาคมนี้ เท่านั้น โดยติดตามรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/s53MhU

หรือข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ผ่านทาง AUDITION.PLAYPARK.COM และ  Facebook Audition Thailand

AuFinal1

Audition มาเมื่อไหร่…มันส์เมื่อนั้น

Audition Dance Online เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆถึง 6,700 ชิ้น และ ยอดผู้ลงทะเบียนกว่า 19 ล้าน ID

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment