การต่อสู้กับผู้รอดชีวิต และลำดับยศในเกม Infestation

InfestationRepu

สวัสดีเพื่อนๆ ผู้รอดชีวิตชาว Infestation ทุกท่าน วันนี้ทีมงานจะพาเพื่อนๆ เข้าสู่โลกแห่งเกม Infestation กันอีกครั้ง เพื่อไปรู้จักกับการต่อสู้ที่ไม่ใช่กับซอมบี้ แต่เป็นกับมนุษย์ด้วยกันเอง พร้อมระบบค่าชื่อเสียงและลำดับยศในเกม Infestation ที่จะทำให้รู้ว่าผู้รอดชีวิตคนไหนอันตรายหรือคนไหนน่าเชื่อถือ

การต่อสู้กับผู้รอดชีวิต

InfestationRepu1

ภายใต้สถานการณ์ที่โลกถูกปกคลุมไปด้วยไวรัสซอมบี้ จึงไม่มีอะไรที่จะได้มาง่ายๆ อีกต่อไป ทำให้การต่อสู้แย่งชิงของผู้รอดชีวิตด้วยกันเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ทั้งในระยะประชิด ไปจนถึงการใช้อาวุธร้ายแรงอย่างปืน Assault Rifle หรือระยะไกลด้วย Sniper Rifle 

InfestationRepu2

ยิ่งไปกว่านั้นการต่อสู้ใน Infestation ผู้ที่พ่ายแพ้นั้นหมายถึงการสูญเสียไอเทมที่ติดตัวมาทั้งหมดให้แก่ผู้ที่รอดชีวิตในการต่อสู้

ระบบชื่อเสียงและลำดับยศใน Infestation

InfestationRepu3

พร้อมเกมยังรองรับให้ผู้ที่จัดการอีกฝ่ายจะได้ รับค่าชื่อเสียง (Reputation) ที่แบ่งออกสองด้านให้ได้เลือกกำหนดเส้นทางได้อย่างอิสระ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

– ด้านบวก : บทบาทเป็นผู้ผดุงความยุติธรรม คอยช่วยเหลือผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ และปราบปรามโจรผู้ร้าย โดยจะได้รับค่าชื่อเสียงด้านบวกเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่จัดการ ผู้ที่มีชื่อเสียงติดลบตั้งแต่ -5 (Thug) เป็นต้นไป

– ด้านลบ วิถีการเอาตัวรอดด้วยการแย่งชิง และจัดการผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ เท่านั้น ผู้ใช้ชีวิตด้านนี้เน้นการสังหารผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ  ซึ่งค่าชื่อเสียงติดลบทุกครั้งเมื่อจัดการคนธรรมดาหรือผู้ที่มีชื่อเสียงด้านบวก

InfestationRepu4

โดยผู้เล่นสามารถทราบถึงวิถีการเล่นของผู้รอดชีวิตคนอื่น เพื่อเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ เพียงกด Tab ก็จะแสดงให้เห็นยศของผู้เล่นที่ออนไลน์ทั้งหมด

InfestationRepu5

สุดท้ายแล้วผู้เล่นอยากจะกำหนดเส้นทางชีวิตอย่างไร ในเกมออนไลน์ใหม่ Infestation เข้ามากำหนดชะตากันได้ในช่วง Closed Beta วันที่ 18 ธันวาคมนี้ พร้อมทีมงานมีกิจกรรมสนุกๆ ให้เพื่อนๆ ได้ร่วมเล่น โดยจะมีอะไรบ้างนั้นรอติดตามกันได้เลย

ติดตามข่าวสารเกม Infestation ได้ที่เว็บไซต์และแฟนเพจ
www.INFEST.in.th | fb.com/INFEST.in.th

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment