ยังจำบรรยากาศนี้ได้มั้ย? คนแน่นเซิร์ฟ Ragnarok MAYA วอร์กระหน่ำ ได้แล้ววันนี้

ROMAYA

หลังจากที่ Ragnarok สุดยอดเกมส์ออนไลน์ระดับตำนานของเมืองไทย จาก Playpark ทำการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ RO MAYA “วอร์กระหน่ำ มันส์กระจาย” ไปเมื่อวานนี้ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากเหล่าสาวก RO จนแน่นเซิร์ฟ

ROMAYA1 ROMAYA2

โดยเซิร์ฟเวอร์ MAYA นั้นจะมอบความมันส์จากสงคราม Guild War รูปแบบแบบใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนถึง 4 วันต่อสัปดาห์ด้วยกันคือ วัน จันทร์ ,พุธ ,ศุกร์ และ อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 21.00 น. นอกจากนี้ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษจากการใช้งาน @Key ในการ Login เช่น สามารถทำการ Reset Stat ต่างๆของตัวละครได้ตลอดเวลาจนกว่าจะเล่นตัวละครคลาส 3 ถึงเลเวล 99 และทุกๆไอดีที่เข้าเล่น Ragnarok เซิร์ฟเวอร์ MAYA จะได้รับไอเทมจากกิจกรรมต่างๆดังนี้

–  ทุก ID ที่ Login เข้าเซิร์ฟเวอร์มายานั้นจะได้รับ Wooden Treasure Chest เมื่อกดใช้งานเหล่าสาวก RO จะได้รับ Guyak Pudding 20 ea, Angeling Potion 10 ea , Fly Wing 10 ea 1และ Iron Treasure Chest 1 ea

–  ทุกๆ เดือนทางทีมงานจะมอบ Costume Hat egg ให้กับทุกๆ ID ในเซิร์ฟเวอร์

–  กิจกรรมสุดท้าย LV Get Item ทุกๆไอดีที่เล่นตัวละครถึงเลเวล 40 ,60 ,80 ,90 จะได้รับไอเทมจากทีมงานไปใช้ฟรีๆ

ROMAYA3 ROMAYA4

เท่านั้นยังไม่พอเซิร์ฟเวอร์ MAYA นั้นยังมีการปรับสมดุลต่างๆ เพิ่มเติมคือ เมื่อตายจะเสีย Exp แค่ 1% และสามารถใช้ Skill ต่างๆ ได้เหมือนกับ Server Norse เหล่าสาวก RO สามารถสัมผัสเซิร์ฟเวอร์ MAYA ได้แล้ววันนี้

และเพื่อความสะดวกสบายสามารถสมัครใช้บริการ @key On Mobile เพื่อเข้าเล่นเซิร์ฟเวอร์ MAYA จากที่บ้านของคุณเองได้ที่ : http://akey.asiasoft.co.th/mobile/ รวมถึงสามารถติดตามรายละเอียดของ RO MAYA ได้ที่ : http://ragnarok.playpark.com/th/

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment