Winner ประกาศขึ้นเวทีส่ง ION พร้อม CB 2 มีนาคมนี้

ION เกมส์ออนไลน์ใหม่ที่จะเปิดให้บริการเร็วๆนี้ ของค่าย Winner Online ให้เกมเมอร์เข้ามาสัมผัส Close Beta วันที่ 2 – 7 มีนาคม 2554 นี้ ซึ่งเป็นเกมส์ระดับ NEXT GENT ที่ได้รับความนิยมที่ประเทศจีนและได้มีการนำไปเปิดให้บริการที่ประเทศเกาหลีชื่อว่า Zin online และเซิร์ฟอินเตอร์ชื่อว่า Loong Online ถือได้ว่ากระแสการตอบรับจากเกมเมอร์เกาหลีเข้ามาทดสอบกันเป็นจำนวนมาก และเหตุผลที่เกาหลีต้องเอามาเปิดให้บริการก็คือระบบเกมส์ที่โดดเด่นของเกมส์ ION นั้นถือว่าเป็นจุดเด่นที่ดึงดูดทีเดียว วันนี้เรามาชมระบบของเกมส์กันครับ

จุดเด่นของเกมส์ ION

ระบบอาชีพ : จะแตกต่างจากเกม MMORPG ทั่วไป มีอิสระในการเลือกเล่นทุกอาชีพ เปิดกว้างให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเลือกเล่นทุกอาชีพได้อย่างไม่มีข้อจำกัด และง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนอาวุธตามความต้องการ อาชีพของคุณก็จะเปลี่ยนไปทันที

ระบบสกิล : จะเป็นสกิล Combo หรือ เรียกอีกอย่างว่าระบบสกิลต่อเนื่องที่เพิ่มความมันส์ในการเล่น และสกิลคอมโบที่คลิกใช้ไปนั้นจะมีความรุนแรงกว่าสกิลที่คลิกใช้ปกติ สังเกตง่ายๆ จะมีสกิลที่จะต้องกดทำ Combo ขึ้นข้างๆ ตัวละครของเราเอง และยังมีทักษะพิเศษที่ช่วยในการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว เช่น ทักษะตัวเบาที่ท่านสามารถกระโดดข้ามภูเขา และทักษะในการเดินบนน้ำ ไม่มีเกมไหนที่เดินบนน้ำหรือกระโดดไกลๆ ได้เหมือน ION อีกแล้ว

ระบบสกิล Combo

ระบบสับเปลี่ยนอาวุธ : ในเกมทั่วๆ ไปจะถืออาวุธติดตัวได้เพียงแค่ 1 ชิ้น แต่ ION แปลกและไม่เหมือนใครสามารถถืออาวุธพกติดตัวได้ถึง 2 ชิ้น และที่สำคัญสามารถคลิกเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ทำให้ถือเป็นจุดเด่นที่เกม MMORPG ทั่วไปที่ยังไม่มีในจุดนี้

เลือกอาวุธคู่กายติดตัวที่จะใช้ได้ถึง 2 ชนิด

ระบบสัตว์เลี้ยง : ในโลก ION มีสัตว์เลี้ยงมากมายหลายชนิดให้ได้เลือกมากกว่า 20,000 ตัว ทำให้ตรงตามความต้องการของผู้เล่นที่จะเลือกสัตว์เลี้ยงคู่กายมาประดับบารมี แบ่งสัตว์เลี้ยงออกได้กว้างๆ 2 ประเภท คือ

1. สัตว์เลี้ยงประเภทสนับสนุน ซึ่งมีความสามารถในการ Buff ให้ผู้เล่น และมีทักษะสกิลที่ช่วยสนับสนุนในการต่อสู้เป็นอย่างมากและยังมีสกิลที่ช่วยในการเก็บของให้อีกด้วย

เป็นสัตว์เลี้ยงประเภทสนับสนุน

2. สัตว์เลี้ยงประเภทพาหนะ เป็นสัตว์ขี่โดนเด่นในเรื่องความเร็วที่ช่วยในการเดินทางได้เป็นอย่างดี ทำให้สะดวกสบายต่อการเดินทางไกลๆ เป็นอย่างมาก (ตอนเล็กๆ ตัวอาจจะดูน่ารัก แต่พอโตมาบอกได้คำเดียวว่าเท่… อย่าบอกใคร)

สังเกตตอนตัวเล็กๆจะดูน่ารัก

สัตว์เลี้ยงตอนโต พอเราแปลงก็สามารถขี่ได้แถมยังดูดีกว่าตอนตัวเล็กๆ

ระบบภารกิจ : ที่มีมากมายกว่า 100,000 ภารกิจ โดยจุดเด่นที่มีระบบค้นหา NPC หรือมอนเตอร์ ในการทำภารกิจ ซึ่งจะช่วยให้การทำภารกิจของผู้เล่นเป็นไปได้ง่ายไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

ระบบดันเจี้ยนส่วนตัว : ให้คุณและปาร์ตี้ได้เข้าไปผจญภัยในดันเจี้ยนอย่างเป็นส่วนตัว ภายในดันเจี้ยนนั้นเต็มไปด้วยศัตรูและอันตรายรอบตัวขอบอกว่าเยอะมากๆ โดยจะมีระยะเวลาจำกัดในการพิชิตดันเจี้ยน และ มีรางวัลตอบแทนก็คือ แรร์ไอเทมสุดยอดจากบอสของดันเจี้ยนนั้นๆ พร้อมระบบสงครามกิลด์ที่รองรับสมาชิกกิลด์ถึง 150 คน เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่งในเกม โดยการยึดปราสาท ผู้ชนะจะได้รับไอเทมพิเศษและได้รับค่าชื่อเสียงในเกมเพื่อประกาศศักดาความเป็นกิลด์อันดับหนึ่ง

หน้าทางเข้าดันเจี้ยน -*-

หน้าตา Boss เท่เลยทีเดียว

หมายเหตุ ทาง Game-Ded ของเราก็มี Ac เกมส์ ION มาแจกนะครับ พบกิจกรรมแจก Ac ได้เร็วๆนี้ครับ

เครดิตข่าว เกมส์ออนไลน์ ion.in.th

Comment