แวะชม ION เกมส์ออนไลน์ใหม่ของค่าย Winner

ION เกมส์สายเลือดเอเชียฟอร์มใหญ่  ที่มียอดการดาวน์โหลดสูงสุดถึง 10 ล้านครั้ง และยอด CCU ที่ทุบทำลายสถิติถึง 60 ล้านคน  เกมเมอร์ทุกคนจะได้สัมผัสถึงความยิ่งใหญ่ของตัวเกม ความสุดยอดของภาพ ความสุนทรีย์ในเรื่องของเสียง และระบบรูปแบบการเล่นที่เกินคำบรรยายจากคำว่าปกติ

ION เกมส์ออนไลน์ใหม่ล่าสุดจากค่าย Winner Online เป็นเกมแนว 3D MMORPG โดยปัจจุบันได้เปิด Closed Beta ที่ประเทศเกาหลีในชื่อเกมว่า Zin Online โดยเกม ION หรือ Zin Online ใน ประเทศเกาหลีที่ได้ชื่อว่าเป็นประเทศแห่งผู้พัฒนาเกมออนไลน์ ต่างยอมรับในความสมจริงกับจุดเด่นต่างๆ ของเกมส์ ที่จะทำให้คุณสนุกจนลืมไม่ลง


ระบบอาชีพ : ที่ เปิดกว้างให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเลือกเล่นทุกอาชีพได้อย่างไม่มีข้อจำกัด และง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนอาวุธ อาชีพของคุณก็จะเปลี่ยนไปทันที


ระบบสัตว์เลี้ยง : ที่มีสัตว์เลี้ยงมากมายหลายชนิดให้คุณได้เลือกสรรให้ตรงตามความต้องการ เกม ION นั้น แบ่งสัตว์เลี้ยงออกได้กว้างๆ 2 ประเภท คือ 1.สัตว์เลี้ยงประเภทสนับสนุน ซึ่งมีความสามารถในการ Buff ให้ผู้เล่น และมีทักษะช่วยสนับสนุน ในการต่อสู้เป็นอย่างมาก 2. สัตว์เลี้ยงประเภทพาหนะ ที่ช่วยในการเดินทางได้เป็นอย่างดี

ระบบ Skill Combo และระบบเกมส์ : เป็นอีกระบบช่วยต่อสู้ ซึ่งให้ผู้เล่นได้สร้างสรรทักษะสกิลต่างๆ นำมาผสาน และใช้ต่อสู้กับศัตรูในเกมส์ ทำให้การต่อสู้นั้นไม่จำเจน่าเบื่อ รูปแบบการเล่น โหมด และการควบคุม ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการ เมื่อได้เล่นจะรู้สึกถึงความท้าทายในการบังคับควบคุม เมื่อคุณอยู่ในแต่ละสถานที่ และบรรยากาศของเกมส์อิสระด้วยการบังคับ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นด้วยเมาส์ หรือคีย์บอร์ด ถนัดแบบไหนเลือกใช้ได้ดั่งใจ แถมยังมีคีย์ลัดที่ง่ายต่อการควบคุม

ระบบภารกิจ : ที่มีมากมายกว่า 100,000 ภารกิจ โดยมีระบบค้นหา และช่วยทำภารกิจอัจฉริยะ ซึ่งจะช่วยให้การทำภารกิจ ของผู้เล่นเป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป และยังมีทักษะพิเศษที่ช่วยในการเดินทางไปยังที่ต่างๆ อย่างเช่น ทักษะตัวเบาที่ท่านสามารถกระโดดข้ามภูเขา และทักษะในการเดินบนน้ำอีกด้วย

ระบบดันเจี้ยนส่วนตัว : ให้คุณและปาร์ตี้ได้เข้าไปผจญภัยในดันเจี้ยนอย่างเป็นส่วนตัว ภายในดันเจี้ยนนั้นเต็มไปด้วยศัตรู และอันตรายรอบตัว โดยจะมีระยะเวลาจำกัดในการพิชิตดันเจี้ยน และมีรางวัลตอบแทนก็คือแรร์ไอเทมสุดยอดจาก บอสของดันเจี้ยนนั้นๆ ด้วย พร้อมระบบสงครามกิลด์ที่รองรับสมาชิกกิลด์ถึง 150 คน เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่งในเกม ด้วยการยึดปราสาท ซึ่งผู้ชนะจะได้รับไอเทมพิเศษ และยังได้รับค่าชื่อเสียงในเกม เพื่อประกาศศักดาความเป็นกิลด์อันดับหนึ่ง


Avatar และไอเทม : เลิศ หรูไปกับความอลังการของ Avatar สุดยอดไปกับไอเทมต่างๆ ของเกมส์ และตัวละคร สุดยอดแห่งความสวยงาม และการออกแบบ ใส่ใจในทุกรายละเอียด เสื้อผ้าหน้าผม รอยยับของเสื้อผ้า แสงเงาของอาวุธ

หมายเหตุ ทางค่าย winner คงเปิดให้บริการต้นปีหน้า 2011 ถ้าใครอยากลองเล่นเซิร์ฟอินเตอร์ก่อนแนะนำให้อ่านหน้านี้ครับ www.game-ded.com/game-reviews/ร่วมสัมผัส-loong-online-inter.html

Comment