ฉลองยิ่งใหญ่ World of Tanks ประเทศไทยครบ 1 ปี ในงาน 1st Year Anniversary 2013

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างชื่นมื่น ในการฉลองครบรอบ 1 ปี ของการเปิดให้บริการรถถังออนไลน์ระดับโลก World of Tanks โดยภายในงานมีไฮไลท์สำคัญคือการแข่งขันชิงแชมป์ในรายการ Birthday Tournament 2013 ซึ่งรอบชิงชนะเลิศเป็นการพบกันระหว่างทีม RTA-27 และทีม Infinity ผลการแข่งขันพบว่า ทีม  RTA-27 เฉือนเอาชนะทีม Infinity ไปอย่างสุดระทึก ด้วยสกอร์ 2 ต่อ 1 เกม คว้ารางวัลชนะเลิศพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาทไปครอง ท่ามกลางเสียงเชียร์กระหึ่ม Neolution E-Sports Stadium

หลังจบการแข่งขันได้รับเกียรติจากคุณภาสกร เจริญกิจกำจร Country Manager บริษัทวอร์เกมมิ่ง ประจำประเทศไทย ขึ้นมอบรางวัลให้กับทีมชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับที่ 2 และ 3 ตามลำดับ ในการนี้ คุณภาสกร เปิดเผยถึงรายละเอียดการอัพเดทของเกม World of Tanks ที่จะมีขึ้นในปีนี้ พร้อมให้คำมั่นว่า เกม World of Tanks จะทวีความมันส์ยิ่งขึ้นในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 นี้อย่างแน่นอน

นายภาสกร เจริญกิจกำจร Country Manager บริษัทวอร์เกมมิ่ง ประจำประเทศไทย

ก่อนจบงาน มีงานเลี้ยงฉลองชัยชนะให้กับแชมป์และรองแชมป์ของรายการ รวมทั้งเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปี ในการเปิดให้บริการของเกม เวิลด์ ออฟ แท็งค์ ในประเทศไทย โดยมีการตัดเค้กรูปรถถังและมีกิจกรรม Lucky Draw รวมทั้งการเปิดโอกาสให้เหล่าผู้บัญชาการในประเทศไทยที่มาร่วมงาน มีโอกาสได้เขียนคำอวยพรให้กับเกม เวิลด์ ออฟ แท็งค์ อีกด้วย

ทางทีมงานขอแสดงความยินดีกับทีม RTA-E ที่สามารถฝ่าฟันสมรภูมิเดือด เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายในการแข่งขัน แท็งค์เอเชีย มาสเตอร์ (TanksAsia Master) ที่มีเงินรางวัลสำหรับทีมชนะเลิศสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ทีมอื่นๆ เตรียมตัวให้พร้อมในการแข่งขันฤดูกาลต่อไป ที่จะเปิดรับสมัครในเดือนมิถุนายนนี้

ติดตามรายละเอียดของการแข่งขันรายการ TanksAsia Master ได้ที่ http://worldoftanks-sea.com/th/TanksAsia-Master/main

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment