กลับมาอีกครั้ง!! กับกิจกรรม QT Buy Old Item Again!!!

Q Tales Online เสนอการกลับมาของกิจกรรม รับซื้อของเก่า ที่จะมาช่วยรับซื้อไอเทมจากเพื่อนๆ พร้อมให้ราคาสุดพิเศษ!!! ซึ่งทีมงานจะทำการเปิดร้านรับซื้อ ตลอดเดือนมกราคม 2556 นี้ โดยครั้งนี้จะมีความพิเศษเพิ่มมากขึ้น ด้วยการรับซื้อผลึกเทพของเพื่อนๆ อีกด้วยล่ะ ^o^

สำหรับรายละเอียด กฏกติกา ของการร่วมสนุกกับกิจกรรม QT Buy Old Item Again จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เพื่อนๆ QT มาติดตามชมกันได้เลยจ้า

วันและเวลากิจกรรม

ทีมงาน Q Tales จะเปิดร้านรับซื้อทุกวันพฤหัสบดี ในวันที่ 27 ธันวาคม 2555 และวันที่ 3, 10, 17, 24, 31 มกราคม 2556 วันละ 2 เวลา ได้แก่
>>> รอบแรก: เวลา 15.00 – 15.30 น.
>>> รอบสอง: เวลา 20.00 – 20.30 น.

เงื่อนไขการรับซื้อ / ราคาสินค้าที่รับซื้อ

1. จะต้องเป็น ชุด/อาวุธ/เครื่องประดับ ที่ตัวละครสวมใส่ทั้ง 12 ชิ้นเท่านั้น!!!
2. อัตราการรับซื้อมีดังนี้

นอกจากนี้ ทางทีมงาน ยังรับซื้อไอเทม ผลึกเทพ +12 (ชนิดใดก็) แต่ไม่รับผลึกของอสูรเซียน โดยทีมงานจะรับซื้อในราคา 200 หินแกร่งผลึกเทพ

***(หินแกร่งผลึกเทพที่ให้จะเป็นชนิดเดียวกันกับที่ผู้เล่นนำมาขาย เช่น ผลึกเทพโจมตีนอก ก็จะได้รับหินแกร่งผลึกเทพโจมตีนอก จำนวน 200 หิน เป็นต้น)

***หมายเหตุ : ชุด/อาวุธ/เครื่องประดับ จะมีออฟหรือไม่มีออฟ ทางทีมงานจะรับซื้อในราคาเท่ากัน ***

กฏ – กติกาการร่วมกิจกรรม

1. ให้ผู้เล่นยืนต่อแถวให้เป็นระเบียบ อย่าขยับไปไหนทีมงานจะเดินเดลทีละคนไปเรื่อย ๆ เอง
2. ทีมงานจะอยู่ทำการรับซื้อไอเทมจากผู้เล่น จนกว่าจะหมดเวลาหรือจนกว่าจะไม่มีคนมาขายของ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงานค่ะ!!!
3. การตัดใจของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด ไม่มีดราม่านะจ๊ะ!!!

สถานที่รับซื้อไอเทม

ชาแนล4 เมืองหางโจว พิกัด 14153,3463

เป็นยังไงบ้าง กับกิจกรรม Cool Cool จากเกม Q Tales Online แบบนี้ เพื่อนๆ อย่าลืม!!! มาร่วมสนุกกับกิจกรรม QT Buy Old Item Again กันเยอะๆ นะคะ ^ ^

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment