PLAYPARK FOOTBALL FEVER ต้อนรับฟุตบอลโลก2018 เชียร์มันส์ทุกวัน รางวัลเพียบ!!

“PLAYPARK.COM” ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ พร้อม 6 เกมในเครือ  Audition, Dragon Nest, RAN Online, Luna X Online, Tales Runner และ Yulgang จัดแคมเปญต้อนรับฟุตบอลโลกปี 2018 “PLAYPARK FOOTBALL FEVER” ชวนเหล่าเกมเมอร์ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมรับไอเทมเพียบบบบ

เริ่มต้นด้วยกิจกรรมสุดง่าย “ล็อกอินทายผล” เพียงแค่เข้าไปลงทะเบียนหน้าระบบกิจกรรมเพื่อร่วมสนุก  จากนั้นให้ล็อกอินเข้าเกมที่เล่น จะได้รับวันละ 1 Point เพื่อนำมาใช้ทายผลการแข่งฟุตบอลโลก หากทายคู่ใดถูกจะได้รับ ‘คะแนน’ เท่ากับจำนวน Point ที่ใช้ทาย โดยจะมีรางวัลเป็นไอเทม Rank ต่างๆ ให้แลก เริ่มเปิดให้สะสม Point จากการล็อคอินตั้งแต่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม 2561 และสามารถร่วมทายผลได้ตั้งแต่ 28 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป (หมายเหตุ: ไอดีที่สามารถร่วมสนุกได้จะต้องสมัครก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2561)

ตัวอย่างไอเทมที่สามารถแลกได้จากการร่วมสนุกทายผล

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบน Fan Page PLAYPARK ให้ได้ร่วมสนุกลุ้นรับไอเทมอีกมากมาย

1. Mini Game: กิจกรรมสุดง่ายยยย ที่ไม่ว่าจะเป็นขาดูบอลหรือไม่ก็ร่วมสนุกได้ มาสนุกลุ้นรับไอเทมได้ทุกวันพุธ เริ่มวันพุธที่ 13 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป
2. PLAYPARK Live สด ‘แม่น’ หรือ ‘มั่ว’: พูดคุยกับเหล่า Community Master เกี่ยวกับฟุตบอลโลก พร้อมจะมาฟันธงว่าทีมไหนจะชนะ โดยเปิดให้ร่วม comment ว่า จะ ‘แม่น’ หรือ ‘มั่ว’ ผู้ที่ทายถูกมีโอกาสรับไอเทมรางวัลไปเลย สามารถร่วมสนุกได้ทุกวันศุกร์ เริ่มวันที่ 22 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเกม Audition, Tales Runner, Luna X Online ขอเอาใจสาวกเกม จัดกิจกรรมในเกมให้ได้ร่วมสนุกต่างหาก ไปดูกันเลย…

Audition มาพร้อม 2 กิจกรรมแจกจัดเต็มเอาใจขาแดนซ์ กิจกรรม “เชียร์บอลสุดใจ สไตล์ออดิชั่น!” เพียงช๊อปชุดบอลโลกในเกม พร้อม Screenshot ขณะเต้นในเกมมาโพสต์ในกระทู้กิจกรรม จากนั้นลงทะเบียนกิจกรรม รับ Rare Item “รองเท้าสตั๊ดบอลโลก” 90 วัน พร้อมสุ่มแจกไอเทมแบบถาวรเพิ่มอีกด้วย เริ่มวันที่ 8 – 15 มิถุนายน 2561 และกิจกรรม “แดนซ์มันส์เก็บรอบ World Cup 2018” เต้นเก็บรอบครบตามที่กำหนด รับไอเทมพิเศษ เริ่มวันที่ 20 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม 2561

Tales Runner ขอชวนเหล่านักวิ่งมาร่วมเป็นเจ้าของชุดเซ็ตเชียร์เทรนดี้ที่มีให้ตัวละครชาย และตัวละครหญิง รับรองว่าอินเทรนด์เกาะติดกระแสบอลโลกแน่นอน เริ่มเปิดให้ช็อปพร้อมกันตั้งแต่วันที 12 มิถุนายน – 27 กรกฎาคมนี้

Luna X Online เพื่อนๆ ชาวลูน่าเตรียมพบกับกิจกรรมตอนรับบอลโลก รับรองว่าจัดหนักจัดเต็มเซอร์ไพรส์ไม่แพ้เกมไหน เพราะจัดแจกยกเซิร์ฟกันเลยทีเดียว รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆ นี้

แล้วมาสนุกไปกับกระแสบอลโลกไปพร้อมกัน สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมและติดตามข่าวสารได้ที่ www.PLAYPARK.com และ FanPage PLAYPARK แล้วมาสนุกด้วยกันนะจ้ะ!!

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded

Comment