Summoners War ฉลองครบรอบ 10 ปี เลือกซัมมอนมอนฯ 5 ดาวแท้ได้ฟรี

– Summoners War จัดกิจกรรมต่อเนื่อง รับรางวัลฉ่ำๆถึง 9 มิ.ย. ทั้งมอนสเตอร์ 5 ดาวแท้รวมถึงชุดแปลงร่างต่างๆที่เคยมีมาในอดีตอีกมากมาย 
– กิจกรรมโบนัสเปิดตัว 2 มอนสเตอร์ใหม่ ‘ไซบอร์ก’ & ‘แฮกเกอร์’ แจกคัมภีร์ไซบอร์กและไอเทมอีกเพียบ ถึง 5 พ.ค. นี้
– ปล่อยคลิปพิเศษ แชร์เรื่องราวตลอด 10 ปีไปกับ 4 ซัมมอนเนอร์ทั่วโลก

Summoners War: Sky Arena เกม RPG ยอดฮิตจากค่าย Com2uS เตรียมจัด 6 กิจกรรมฉลองเกมครบรอบ 10 ปี เปิดตัวมอนสเตอร์ใหม่และแจกกระหน่ำตลอดช่วงกิจกรรม

เริ่มต้นที่ไฮไลท์อย่าง กิจกรรมเลือกซัมมอนมอนสเตอร์ 5 ดาวแท้ (ไฟ/น้ำ/ลม) ที่จัดเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี เพียงเล่นเกมและสะสมเหรียญ 10 ปีให้ครบ ก็รับมอนสเตอร์ในฝันได้ทันที และ มีโอกาสเปลี่ยนตัว 1 ครั้งหากยังไม่ถูกใจ ผู้เล่นสามารถนำ เหรียญ 10 ปี ที่สะสมมาไปแลกซื้อคัมภีร์ที่ระลึก 10 ปีไว้ ซัมมอนมอนสเตอร์ 5 ดาวแท้ธาตุใดก็ได้กว่า 200 ม้วน จำนวนการซื้อของผู้เล่นตลอดกิจกรรมนี้ยังปลดล็อคสินค้าหมวด รูน, คัมภีร์ และโบนัสในร้านค้าเหรียญ 10 ปี ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น เซ็ตรูนตำนาน 6 ดาว, คัมภีร์รวมธาตุในตำนาน, เดวิลมอน ฯลฯ


นอกจากนี้ยังมี กิจกรรมแจกชุดแปลงร่างมอนสเตอร์ ในธีม และ ธาตุต่างๆ ในทุกๆ การเช็คอิน 3 ครั้ง โดยผู้เล่นสามารถ รับชุดแปลงร่างได้มากถึง 10 ชุด และเมื่อเช็คอินครบ 10 วัน ก็มีสิทธิ์ได้รับชุดแปลงร่างโฮมุนคูลัส ‘วีรสตรีแห่งโชคชะตา’ สุดลิมิเต็ด ทั้ง กิจกรรมเลือกซัมมอนมอนสเตอร์ 5 ดาวแท้ และ กิจกรรมแจกชุดแปลงร่างจะจัดยาว ๆ ถึง 9 มิถุนายนนี้ และหากยังไม่จุใจ ก็มีกิจกรรมสนับสนุนความคืบหน้าซัมมอนเนอร์ใหม่ & เก่ามาช่วยเพิ่มความสนุกในช่วงเวลาเดียวกัน

ต่อไปเป็น กิจกรรมเปิดตัวมอนสเตอร์ใหม่ 4 ดาวแท้ อย่าง ‘ไซบอร์ก’ และ ‘แฮกเกอร์’ มนุษย์จักรกลธีมไซเบอร์พังค์เจ้าของสกิลล้ำ ๆ อย่าง Precision Strike และ Duality of Hacker พร้อมแจก คัมภีร์ไซบอร์ก, คัมภีร์ในตำนาน และ ไอเทมเด็ดมากมายตามจำนวนคัมภีร์เวทมนตร์ และ คัมภีร์ที่ระลึก 10 ปี ที่ใช้ไปตั้งแต่เริ่มกิจกรรม ถึงวันที่ 5 พฤษภาคมนี้

ตบท้ายด้วย คลิปฉลอง 10 ปีแห่งความสนุก จาก Com2uS ที่อัปโหลดให้ชมกันได้แล้วบน YouTube Official ของ Summoners War บอกเล่าถึงความทรงจำดีๆที่ผู้เล่นมีต่อเกม Summoners War ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาของ 4 ซัมมอนเนอร์ จากทั่วทุกมุมโลก ได้แก่ เกาหลี ไทย ฝรั่งเศส และ เยอรมัน นอกจากนั้นผู้เล่นทุกคนทั่วโลกก็สามารถร่วมฉลองครบรอบ 10 ปีนี้ได้ในกิจกรรม “สำหรับฉันแล้ว Summoners War คือ ____” รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ ที่นี่ งานนี้รางวัลรออยู่เพียบ รวมถึงรางวัลสุดลิมิเต็ดที่จะหาจากไหนไม่ได้อีกแล้ว


และใน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่ผ่านมา วันที่ 13-15 เม.ย. 67 ทาง Summoners War ได้มีการจัดแห่ขบวนตุ๊กตุ๊กทั่วกรุง เพื่อตอกย้ำความปังของเกมในตำนานกับการฉลองครบรอบ 10 ปี บอกเลยว่าสวยงามและอลังการสุดๆ 


เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นที่รักและไว้ใจเกม Summoners War มาโดยตลอด ทางเกมได้จัดกิจกรรมพิเศษ ตั้งบูธแจกของ Official Merchandises ที่ถนนสีลม หนึ่งในจุดเล่นน้ำหลักของชาวกทม. ให้มาร่วมลุ้นของรางวัลกันได้ทั้งวันระหว่างวันที่ 13-15 เม.ย. 67 ของรางวัลที่ขนมาแจกนั้นบอกเลยว่าฉ่ำมาก! ไม่ว่าจะเป็น ปืนฉีดน้ำ, ซองกันน้ำ, น้ำดื่ม รวมถึง ของสะสมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง ฟิกเกอร์ลาย Summoners War, ตุ๊กตาแองเจลม่อน, เดวิลม่อน และ รางวัลอื่นๆอีกมากมาย 


ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาทักทาย ถ่ายภาพ ร่วมสนุกกับขบวนตุ๊กตุ๊กและบูธเล่นเกมแจกของรางวัล มาชมวิดีโอเก็บตกบรรยากาศและความทรงจำดีๆกัน เพื่อเฉลิมฉลองความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น 10 ปี ของเกมในตำนานกับผู้เล่น Summoners War ในทุกเพศทุกวัยได้ ที่นี่

ทางเกมขอถือโอกาสนี้สุขสันต์วันสงกรานต์และสวัสดีวันปีใหม่ไทยกับผู้เล่นทุกๆท่าน ขอให้ทุกท่านสุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดสิ่งใดสมปรารถนา อยู่กับเกม Summoners War ไปนานๆนะค้า 


นับตั้งแต่เปิดให้บริการในประเทศเกาหลีและทั่วโลกในปี 2014 Summoners War ยังคงเป็นเกมฮิตติดชาร์ตด้วยยอด ดาวน์โหลดกว่า 200 ล้านครั้ง และ ทำรายได้เกิน 3.4 ล้านล้านวอน Com2uS จะยังคงจัดกิจกรรมและอัปเดตใหญ่ รวมถึงคอลแลบฯ ต่าง ๆ กับ IP ชื่อดังต่อไปเพื่อเอาใจผู้เล่นทั่วโลกที่รักและสนับสนุนตลอดมา

ติดตามข่าวสารและดูรายละเอียดกิจกรรมได้ที่คอมมูนิตี้ทางการของ Summoners War

ดาวน์โหลดเกม Summoners War มาเล่นกันได้เลย ที่นี่!
ติดตาม Facebook Official ของ Summoners War : www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand