Summoners War ยกทัพเหล่าซัมมอนเนอร์บุกสามย่านมิตรทาวน์ ฉลองครบรอบ 10 ปี งานนี้ความสนุกจัดเต็ม


นับได้ว่าเป็นงานแห่งปีจริงๆ กับงาน Summoners Festival Thailand ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ณ สามย่านมิตรทาวน์ งานนี้ จัดเต็มทั้งความสนุกและ ของรางวัลมากกว่า 200,000 บาท เพื่อเป็นการขอบคุณเหล่าซัมมอนเนอร์ที่ร่วมเดินทางกับเกม Summoners War มาด้วยกันกว่า 10 ปี

ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บูธกิจกรรม 5 ธาตุ (น้ำ, ลม, ไฟ, แสง และมืด) ที่ให้เหล่าซัมมอนเนอร์มาร่วมสนุกกันเพื่อสะสมแสตมป์แลกของรางวัลสุดพิเศษ ได้แก่ การ์ดพรีเมียมฉลองครบ 10 ปี แจกที่งานนี้งานเดียวเท่านั้น!


ครบ 1 ทศวรรษ ทั้งที ทาง Summoners War อยากขอบคุณผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด จึงได้พาทีม นักออกแบบมอนสเตอร์ 2 สาว จากเกาหลีใต้บินตรงมายังกรุงเทพ เพื่อมาวาดภาพมอนสเตอร์โชว์ภายในงานถึง 10 ภาพด้วยกัน ขอบอกเลยว่าฝีมือการวาดของทั้งคู่นั้นเกินจะบรรยาย นอกจากนั้นยังมีการสุ่มแจกภาพที่วาดให้กับซัมมอนเนอร์ผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน รับกลับไปชื่นชมความน่ารักกันที่บ้าน


นอกจากนั้นภายในงานยังมี Photobooth สุดคิ้วให้เหล่าซัมมอนเนอร์มาแชะภาพกับน้องเค้ก Summoners War ก้อนโต ขอบอกเลยว่ามันน่ารักมากกก ><


ที่จะพลาดไปไม่ได้เลยก็คือ สาวๆ คอสเพลย์สุดน่ารัก ที่แต่งตัวเป็นมอนสเตอร์ได้สมจริงเสมือนหลุดออกมาจากในเกม มาแจกความสดใสภายในงาน!


งานนี้มีกระเป๋าตังสั่น! นอกเหนือจากกิจกรรมต่างๆ ภายในงานก็ยังมี บูธพรีออเดอร์สินค้า Official Merchandises เอาใจซัมมอนเนอร์นักสะสม โดยสินค้าแต่ละชิ้นนั้นสวยงามสุดๆ บอกเลยว่าใจไม่แข็งอย่าเดินผ่าน!


Summoners War: Sky Arena เป็นเกม RPG แนวกลยุทธ์บนมือถือ ที่ผู้เล่นจะได้สะสมและปั้นมอนสเตอร์ให้เก่งกาจ เปิดครั้งแรกในปี 2014 มียอด ดาวน์โหลด 200 ล้านครั้ง และ ยอดขายกว่า 3.2 ล้านล้านวอน ทำยอดขายเป็น อันดับ 1 ใน 94 ประเทศ, อันดับ 10 ใน 157 ประเทศ และ อันดับ 1 ในเกมแนว RPG ใน 162 ประเทศ

นับเป็นงานแห่งทศวรรษจริงๆ สำหรับงาน “Summoners Festival” จัดขึ้นโดยเกม Summoners War งานนี้แสดงให้เห็นถึงความผูกพันและความเหนียวแน่นของผู้เล่นและเกมที่ร่วมเดินทางมาด้วยกันอย่างยาวนาน ตอกย้ำให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของเกมมือถือที่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 10 ปี อย่าง Summoners War

สามารถชมภาพบรรยากาศในงานเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก
ติดตามข่าวสารเกม Summoners War ได้ที่ Facebook Fanpage คลิก
ดาวน์โหลดเกม Summoners War มาเล่นกันเลย คลิก


#SummonersFestivalTH #10YSummonersWar