Seven Knights Idle Adventure ประเดิมอัปเดตแรก เพิ่มอัศวินระดับเลเจนด์ ‘คางุระ’ พร้อมกิจกรรมใหม่สุดพิเศษ


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตเกมแรกสำหรับ Seven Knights Idle Adventure โดยอัปเดตครั้งนี้ก็ได้ประเดิม เพิ่มอัศวินใหม่, ดินแดนสเตจใหม่, คอสตูม, กิจกรรม และ อื่นๆ อีกมากมายที่เหล่าอัศวินไม่ควรพลาด !

ร่วมต้อนรับแปดอัศวินใหม่ อาทิ ‘คางุระ’ อัศวินระดับเลเจนด์ โดยตัวละครประเภท ระยะไกล นี้ได้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์สู้กับอัศวินประเภทระยะใกล้ในอารีน่า และ อัศวินคนอื่นๆ ใหม่ เช่น จิน (ยูนีค), แคทตี้ (เอปปิก), เดซี่ (ยูนีค), รีน่า (ยูนีค) และอีกมากมาย

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังจะได้เพลิดเพลินไปกับ 1,200 ดินแดนใหม่เพิ่มเติม อีกทั้งยังสามารถเข้าสู่ ‘เกาะแสงจันทร์’ ได้ โดยเกาะจะปกคลุมเต็มไปด้วยดอกซากุระ ซึ่งเป็นธีมชุดคอสตูมใหม่ของคางุระอีกด้วย

สนุกสนานไปกับอัปเดตกิจกรรมภายในเกมและคอนเทนต์ใหม่ได้แล้วตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมเรียกพิกอัปอัศวิน: อัตราการเรียกอัศวินบางส่วนได้เพิ่มขึ้นในช่วงวันต่อไปนี้ ‘คางุระ’ (21/9 – 4/10), ‘ราเชล’ (21/9 – 4/10), ‘ลูเครเซีย’ (21/9 – 4/10), และสัตว์เลี้ยง ‘จีฟ’ (21/9- 18/10)
  • กิจกรรมคาร์นิวัลกลุ่มพิทักษ์ดวงจันทร์: สะสมสกุลเงินที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมคาร์นิวัลภายในช่วงเวลากิจกรรม และรับ ออร์ลี่ ระดับเลเจนด์ ตัวละครเซเว่นไนท์ 1
  • ร่องรอยแห่งความโกลาหล: กิจกรรม PVE นี้ จะให้ผู้เล่นต่อสู้กับบอสตามปริมาณความเสียหายสะสม ผู้เล่นสามารถรับหลากหลายของรางวัลได้ เช่น ‘ใบโคลเวอร์สี่แฉก’ เพื่อหมุนวงล้อที่พร้อมมอบ EXP อัศวิน, และอื่น ๆ อีกมากมาย !

เกม Seven Knights Idle Adventure ได้ถูกสร้างขึ้นตามแฟรนไชส์หลักและเป็นผู้สืบทอดต่อจากเกมSeven Knights – เซเว่นไนท์ดั้งเดิม ซึ่งได้รับการพัฒนาใหม่เป็นเกมแนว Idle RPG โดยคำนึงถึงการใช้พื้นที่อุปกรณ์ต่ำ สเปกต่ำ และแนวทางการเล่นที่ง่ายดาย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวเพิ่มเติมไปพร้อมกับเอพพิโซดที่ซ่อนอยู่ของเหล่าอัศวินเซเว่นไนท์ดั้งเดิม รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับการเก็บสะสมและเลี้ยงดูเหล่าอัศวินแห่งเซเว่นไนท์อันเป็นที่โปรดปรานของเหล่าแฟน ๆ ที่ได้ถือกำเนิดใหม่เป็นตัวละครรูปแบบ SD สุดน่ารัก ! ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับเหล่าอัศวินเซเว่นไนท์ 143 ตัว, สัตว์เลี้ยง 25 ตัว, และคอสตูมอัศวิน 187 ชุด พร้อมสนุกสนานไปกับหลากหลายฟีเจอร์และโหมดต่าง ๆ มากมาย

สำหรับเกม Seven Knights Idle Adventure นั้นเป็นเกมภาคต่อของเกมระดับตำนานอย่างเกม ‘Seven Knights เซเว่นไนท์’ ที่มีผู้เล่นมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก โดยเกม Seven Knights Idle Adventure จะเป็นอีกหนึ่งเกมเพิ่มเติมอันน่าตื่นเต้นที่พร้อมให้เหล่าแฟน ๆ ได้เรียนรู้และสนุกเพลิดเพลินไปกับอัศวินคนโปรดโดยไม่ต้องลงทุนใช้เวลาเยอะ

สามารถดาวน์โหลดเกม Seven Knights Idle Adventure ได้ที่ Google Play และ App Store สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Seven Knights Idle Adventure นั้น โปรดติดตามผ่าน เว็บไซต์ทางการ สำหรับการอัปเดตในอนาคต