เซเว่นไนท์ 2 ไฟลุกโชน อัศวินระดับเทพเจ้า ‘อวตารแห่งเปลวเพลิงอันแดงฉาน ราเชล’ ใหม่ปรากฏตัวแล้ววันนี้


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือ RPG อัศวินสุดยิ่งใหญ่อย่าง เซเว่นไนท์ 2 โดยอัปเดตในครั้งนี้ก็พร้อมนำเสนออัศวินระดับเทพเจ้า ‘อวตารแห่งเปลวเพลิงอันแดงฉาน ราเชล’, เนื้อเรื่องใหม่, รวมไปถึงคอสตูมสุดเฟียร์สและกิจกรรมใหม่ ๆ ที่พร้อมให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกัน !

ร่วมต้อนรับ อวตารแห่งเปลวเพลิงอันแดงฉาน ราเชล อัศวินระดับเทพเจ้าใหม่ล่าสุดประเภทโจมตีระยะประชิด ซึ่งเป็น ผู้ที่มีข้อได้เปรียบเป็นอย่างมากในฟีลด์ PVP เธอสามารถ ลดแถบอัลติเมต ของเป้าหมายของเธอ สร้างความเสียหายเพิ่มเติมในขณะที่ฟื้นฟู HP เท่ากับ 100% ของปริมาณความเสียหายหากเธอโจมตีเป้าหมายที่เผาไหม้ ในฟีลด์ PVP นั้น เธอจะโจมตีมอบผลเผาไหม้ที่ไม่สามารถขจัดได้ให้แก่ศัตรูทั้งหมดในขอบเขตวงกลมทุก 3 ครั้ง สกิลอัลติเมตของราเชลนั้นจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกถึงเปลวเพลิงเผาไหม้ ซึ่งสร้างความเสียหายไม่สนป้องกัน รวมถึงความเสียหายตายตัวให้แก่เป้าหมายในสถานะไร้ต้านทาน มอบผลน็อคดาวน์และเผาไหม้ที่ไม่สามารถขจัดได้แก่ศัตรูของเธอ

เนื้อเรื่องใหม่ ‘ปณิธานที่ลุกโชน’ ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในอัปเดตครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสเรื่องราวอันลุกเป็นไฟของราเชลเมื่อเธอผนึกโชคชะตาของเธอไว้บนแหวน


สนุกสนานไปกับหลากหลายกิจกรรมใหม่ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 13 กันยายน เพื่อเฉลิมฉลองการปรากฏตัวของราเชลสู่เซเว่นไนท์ 2:

  • กิจกรรมเช็กชื่อ: ผู้เล่นสามารถรับตั๋วเรียกอัศวิน (10 ครั้ง) ในวันที่ 8 ได้ อีกทั้งยังมีรูนเทพเจ้า, เหรียญฟีนิกซ์, และอื่น ๆ อีกมากมายที่ผู้เล่นสามารถรับได้จากการเช็กชื่อภายในช่วงกิจกรรม
  • ร้านค้าเหรียญฟีนิกซ์: ผู้เล่นสามารถรับเหรียญฟีนิกซ์ได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในเกมหรือซื้อที่ร้านค้า โดยเหรียญฟีนิกซ์เหล่านี้สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นหลากหลายของรางวัล เช่น คอสตูมสุดพิเศษสำหรับราเชลระดับเทพเจ้า, ใบเลือกสัตว์เลี้ยงตำนาน, ใบเลือกอัญมณีตำนาน, และอื่น ๆ อีกมากมาย
  • กิจกรรมผลิต ฉลองเปิดตัวราเชลเทพเจ้า: ผู้เล่นสามารถรับชิ้นส่วนราเชลที่ถูกผนึก และนำไปใช้เพื่อรับไอเทมต่าง ๆ เช่น แก่นแห่งวิญญาณ และ ตั๋วเรียกอัศวิน

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า) รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล