พลังแห่ง โอโรจิ แรงเกินต้าน เข้ายึดอำนาจแล้ว ในอัปเดตใหม่ The King of Fighters ALLSTAR


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนว แอ็คชันสวมบทบาท ไฟท์เตอร์ยอดนิยม The King of Fighters ALLSTAR ผู้เล่นสามารถเข้าถึงไฟท์เตอร์ในธีมโอโรจิใหม่, แบทเทิลการ์ด และ หลากหลายกิจกรรมภายในเกม

พบกับการครอบงำอันร้ายกาจจากการปรากฏตัวของ 2 ไฟท์เตอร์ใหม่ใน The King of Fighters ALLSTAR ร่วมต้อนรับผู้ถูกครอบงำจากอิทธิพลพลังโอโรจิอย่าง โอโรจิ เซอร์มี่ และ โอโรจิ คริส

‘โอโรจิ เซอร์มี่’ เป็นไฟท์เตอร์ประเภท โจมตีธาตุสีแดง ลีดเดอร์สกิลของเธอจะ เพิ่มพลังโจมตีของไฟท์เตอร์ประเภทโจมตี ทำให้เธอเหมาะเป็นหน่วยถล่มคู่ศัตรูและทำให้ทีมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สกิลเฉพาะ ของเธอนั้นสามารถ เรียกใช้ทัณฑ์อัสนีทุกครั้งที่แอคทีฟสกิลของเธอโดนศัตรู สามารถสร้างปริมาณความเสียหายเพิ่มเติมต่อตราประทับสายฟ้าซ้อนทับที่ใช้กับศัตรู

อีกหนึ่งไฟท์เตอร์ โอโรจิ คริส ประเภท โจมตีธาตุสีม่วง ที่มุ่งส่งเสริมหน่วยธาตุสีม่วง ลีดเดอร์สกิล ของเขาจะ เพิ่มพลังโจมตีของไฟท์เตอร์ธาตุสีม่วง ในขณะที่ สกิลเฉพาะ ของเขาสามารถ สร้างปริมาณความเสียหายมืดมิดแก่ศัตรูทุกครั้งที่โจมตีสำเร็จในขณะที่ชาร์จแอคทีฟสกิลเฉพาะ และ มอบตราประทับทมิฬ ใช้สกิลกับศัตรูพร้อมตราประทับทมิฬจะขจัดการซ้อนทับของดีบัฟทั้งหมดและสร้างความเสียหายทางกายภาพอย่างรุนแรง ให้เขาจบการต่อสู้ด้วยการโจมตีสุดแกร่งได้อย่างสวย ๆ

แบทเทิลการ์ดใหม่ ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในอัปเดตนี้จะช่วยสนับสนุนหน่วยใหม่ เมื่อติดตั้งกับโอโรจิ เซอร์มี่ จะ เพิ่มพลังโจมตี ของผู้ร่ายเป็นเปอร์เซ็นต์ในช่วงเวลาหนึ่งเมื่อสเปเชียลสกิลสิ้นสุดลง ติดตั้งการ์ดกับ โอโรจิ คริส จะเพิ่มปริมาณความเสียหายของแอคทีฟสกิลของเขาในช่วงเวลาหนึ่งเมื่อสเปเชียลสกิลสิ้นสุดลง

พบกับคอนเทนต์ใหม่ในอัปเดตวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น ดันเจี้ยนรัชและดันเจี้ยนแชลแลนจ์ ตามรายละเอียดดังนี้:

  • ดันเจี้ยนรัช: ความทรงจำที่สร้างร่วมกัน: ผู้เล่นสามารถเคลียร์ดันเจี้ยนรัช XV โอโรจิ เซอร์มี่ และ XV โอโรจิ คริส รับเหรียญและนำไปแลกเปลี่ยนเป็นหลากหลายไอเทมต่าง ๆ ได้ที่ร้านค้าแลกเปลี่ยน
  • ดันเจี้ยนแชลแลนจ์: พลังแห่งการปลุกพลังที่ฟื้นคืนชีพ: ผู้เล่นสามารถรับไอเทมมากมายจากการเคลียร์ดันเจี้ยนแชลแลนจ์นี้
  • กิจกรรมอื่น ๆ: โบนัสล็อกอินรีเลย์สเปเชียล, กิจกรรมลัคกี้ชานส์, และ กิจกรรมคาร์นิวัล เพื่อเฉลิมฉลอง KOF ALLSTAR ครบรอบ 5 ปี ก็พร้อมให้ผู้เล่นทุกคนได้สนุกกันในอัปเดตนี้

เกมแอ็คชัน RPG สุดเร้าใจ The King of Fighters ALLSTAR เกมต่อสู้สุดมันส์ที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่นด้วยเหล่าคู่ต่อสู้ฝีมือเยี่ยม เหล่าบิ๊กบอสตัวร้าย พร้อมทั้งบรรดาทีมคู่ต่อสู้ที่เป็นนักสู้ฝีมือฉกาจอีกมากมายที่มาอวดโฉมและประชันฝีมือการต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจมากมายหลายแขนง ความตื่นเต้นที่มาพร้อมกับกราฟิกที่ทันสมัย สีสันสดใส และภาพแอนิเมชันเคลื่อนไหวสุดตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ภายในเกมก็ยังมีฟีเจอร์เกมที่รวบรวมเอาเหล่าไฟท์เตอร์จาก KOFs classic ตั้งแต่ 94 จนถึง XIV มาให้ผู้เล่นได้สะสมมากกว่า 130 คน พร้อมให้แฟน ๆ ได้อัปเกรดและเข้าสู่สังเวียนสู้แบบสุดมันส์ นอกจากนี้ยังมีอีเวนท์ตามซีซั่นอีกมากมายที่ได้มีการร่วมมือกันระหว่าง IP สุดฮิตอย่าง SAMURAI SHODOWN, Seven Knights และอื่น ๆ อีกมากมาย

เกม The King of Fighters ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง Google Play และ App Store ในกว่า 175 ประเทศทั่วโลก และมีระบบซัพพอททั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน ให้เหล่าไฟท์เตอร์ได้เข้าถึงอารมณ์และสนุกแบบเต็มอิ่ม ! สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม The King of Fighters ALLSTAR ได้ทางเว็บไซต์ หรือติดตามข่าวสารของ The King of Fighters ALLSTAR ผ่านทาง Facebook, Twitter, YouTube,  Instagram, Discord, Reddit และ forum ทาง Netmarble.com