คลิปเบื้องต้น ขั้นตอนการเล่นเกมส์ Monsters Master Online

คลิปเบื้องต้น ขั้นตอนการเล่นเกมส์ Monsters Master Online

ชาว mmo ที่อยากทราบหรือรอชมคลิปการสาธิตการเล่นเกมส์ Monsters Master Online กันอยู่ นี่คือโอกาสทองของคุณที่จะได้ชมกัน ที่จะมาแนะนำวิธีการเล่นขั้นพื้นฐานกันแบบละเอียดเจาะลึกถึงกึ๋นกันไปเลย แล้วมาพบกันว่าคราวหน้าจะมีการอัพเดทคลิป กิจกรรมหรือโปรโมชั่นใดๆ เอาใจคนชอบ Monsters กับ Monsters Master Online เกมจริงที่คนรัก Monsters ไม่ควรพลาด แถมอีกข่าวข้างล่างเป็นเทคนิค การเล่น 5 จอครับ

เวปไซต์หลัก http://mmo.funbox.co.th/

สูตรลับ เก่งเร็ว รวยไว เทพได้ดั่งใจ

ครั้งนี้เราขอนำเสนอเคล็ดลับ ที่จะทำให้สู่จุดสุดยอดของการเป็น Master ระดับเทพโดยวันนี้จานำเสนอเคล็ดลับในการเปิดทีเดียวถึง 5 จอ  อย่าตกใจครับ  เคล็ดลับในการเล่นเกมส์นี้นั้นขึ้นอยู่กับการประสานงานเป็นทีมจากหลายๆ ฝ่าย โดยมีทั้งสายทำฟาร์มและสายตีมอน ซึ่งต้องร่วมมือกัน แบบ น้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า คนพึ่งพามอนสเตอร์ เรามาดูตัวอย่างกันดีกว่า ว่าไอ้การเปิด 5 หน้าต่างมันดียังไง

ปาร์ตี้ 5 คน เก็บเลเวลก็ไว ฆ่าบอสก็ง่าย สะดวกสบายสุดๆ

บังคับคนเดียวทั้ง 5 ตัว เหมือนจะยากนะ แต่ง่ายมากๆ ในการใช้คำสั่งโจมตีเพียงแค่กด Ctrl. + X ที่หน้าจอลูกทีม แล้วบังคับตัวหัวหน้าปาร์ตี้ตัวเดียวเท่านั้น  ก็สามารถเปิดตัวละครอื่นๆ ในสมาชิกของปาร์ตี้ ทิ้งไว้ได้เลย

โดยการที่จะสามารถเปิดเกมเล่นพร้อมๆ กันไปถึง 5 หน้าต่างนั้นเราต้องมีเครื่องที่ประสิทธิภาพสูงพอสมควร อันนี้ก็ขึ้นอยู่ตามแต่งบประมาณของผู้เล่นแต่ละคนจะเอื้ออำนวย นี่ก็เป็นแค่หนึ่ง Trick ของการเล่นเกมส์ Monsters Master Online แบบขั้นเทพไปเลย

Comment