เซเว่นไนท์ 2 แจกโหด ประชดความโสด! โปรพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ซื้อแพ็กเกจ “พรีเมียมการเรียกทุกวัน” รับตั๋วคอสตูม x 500 ฟรี!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (16 กุมภาพันธ์  2566) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำร่วมมือกับเอไอเอส แจกโหด ประชดความโสด! มอบโปรสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น สำหรับเกมมือถือแนวสวมบทบาทอัศวินสุดยิ่งใหญ่อย่างเกม  เซเว่นไนท์ 2  เพียงซื้อแพ็กเกจ “พรีเมียมการเรียกทุกวัน” มูลค่า 179.- บาท ก็รับไปเลย ตั๋วคอสตูม x 500 ฟรี! อย่ารอช้า เพียง 5,000 สิทธิ์แรกเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 15 มีนาคม 66 นี้เท่านั้น หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด ห้ามพลาด!!

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

1. คูปองไอเทมโค้ดจำกัดจำนวน 5,000 สิทธิ์แรก ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

2. โค้ดไอเทม 1 โค้ด สามารถใช้งานได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

3. เฉพาะลูกค้าระบบแอนดรอยด์เท่านั้น

4. ผู้เล่นสามารถเติมโค้ดไอเทมได้ถึง 31 ธันวาคม 2566

5. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่น ๆ ได้

6. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

วิธีการเติมไอเทมโค้ด

1.กดปุ่ม เมนู มุมบนซ้ายหน้า Lobby

2. คลิกที่ปุ่ม Options ที่ฝั่งซ้ายของจอ

3. เลือกเมนู บัญชี หรือ Account และคลิกที่ปุ่ม กรอกคูปอง หรือ Use Coupons

4. เลือกเมนู  [Seven Knights 2] Serial Coupon หรือ [เซเว่นไนท์ 2] คูปองซีเรียล และกรอกคูปอง แล้วกดยืนยันสิทธิ์

# # #

เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอีก 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของเซเว่นไนท์ (Seven Knights) ภาคแรก โดยเรื่องราวใหม่จะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ และซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยม เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 ภาคต่อเกมฮิตระดับตำนาน เซเว่นไนท์ (Seven Knights) แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ และดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกที่ลึกล้ำและสมจริงได้แล้ววันนี้

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC  (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล

# # #