SAUSAGE MAN อัปเดตซีซันใหม่ T3 ปลดปล่อยขุมพลังแห่งเทพเจ้า


อัปเดตใหม่ Descent of the Gods มาพร้อมกับสกิลการ์ดใหม่ โหมดเกมสุดสนุกและสกินอาวุธกับตัวละครใหม่มากมายให้ผู้เล่นได้แปลงโฉมตัวละครธรรมดา ๆ กลายเป็นเทพเจ้า


Sausage Man เกมยิงแบทเทิลรอยัลบนมือถือสุดปั่นที่สุดบนโลก ครั้งนี้มาพร้อมอัปเดต ซีซันใหม่ T3 ใหญ่กว่าเดิมระเบิดขุมพลังแห่งเทพเจ้า Descent of the Gods! หรือเรียกอีกชื่อคือ ผู้สืบทอดพลังแห่งเทพเจ้า นั่นเอง จุดเด่นของอัปเดตใหม่ในครั้งนี้มีทั้ง สกิลการ์ดตัวละครเทพเจ้า ที่จะมอบความสามารถขั้นเทพให้กับตัวละคร โหมดเกมใหม่ สตาร์แบทเทิล และ โหมดซ่อนแอบ สุดเกรียนที่ตัวละครสามารถแปลงร่างเป็นสิ่งของต่างๆ ภายในแผนที่เพื่อหลบฝ่ายบุกจู่โจม เท่านั้นยังไม่พอ แต่งอุปกรณ์และอาวุธด้วยสกินใหม่ในธีมเทพเจ้าโอลิมปัส

ในอัปเดต Descent of the Gods ความสนุกระดับบระเจ้ากำลังจะเกิดขึ้น! เมื่อเหล่าทวยเทพผู้ทรงพลังจากโอลิมปัสที่มาพร้อมกับสกิลการ์ดของพวกเขาได้มาเยือนเกาะไส้กรอก สกิลการ์ดเทพเจ้าซุสจะมอบพลังอสุนีบาตและสกิลวาร์ปขึ้นฟ้าให้แก่ผู้ที่สวมใส่มัน สกิลการ์ดเทพเจ้าฮาเดสจะมอบพลังเพลิงโลกันต์และสกิลอมตะชั่วขณะให้แก่ผู้ที่สวมใส่มัน สกิลการ์ดเทพเจ้าโพไซดอนจะมอบพลังเกราะพลังวารี และสกิลเรียกฉลามบกแก่ผู้ที่สวมใส่มัน รับรองว่ามันส์หยดบนเกาะไส้กรอกกันอย่างแน่นอน!

อีกหนึ่งอัปเดตที่น่าสนใจก็คือโหมดเกมใหม่ที่เพื่อน ๆ ชาวเกาะสามารถเข้าไปเล่นกันได้ที่เมนูปาร์ตี้ตู้อาร์เคดนั้นคือ โหมดซ่อนแอบ ในโหมดการเล่นนี้หลัก ๆ จะแบ่งออกเป็นสองฝ่ายทีมหา และทีมแอบ แน่นอนว่าทีมหามีอาวุธอุปกรณ์ครบมือไว้ตามล่าทีมแอบ ทว่าทีมที่แอบนั้นก็มีไม้เด็ดคือ ไม้กายสิทธิ์ ที่สามารถใช้แปลงร่างตนเองให้เป็นสิ่งของต่าง ๆ ภายในแผนที่ได้ทันที และต้องคอยแอบไปไล่เก็บดาวตามแผนที่เพื่อสะสมแต้ม ฝ่ายไหนจะเป็นผู้คว้าชัยในโหมดสุดปั่นนี้ ต้องลองไปเล่นกันซะหน่อยแล้ว! มาถึงอีกโหมดหนึ่งในเมนูปาร์ตี้ตู้อาร์เคดนั้นก็คือ สตาร์แบทเทิล เป็นโหมดเก็บดาวในแผนที่ที่ทั้งสองฝ่ายจะต้องมาวัดฝีมือการดวลปืนและไหวพริบในการชิงดาวมาจากคู่ต่อสู้ ทีมไหนดาวเยอะสุดชนะ ใครคิดว่าแน่มาวัดใจกันได้ในสตาร์แบทเทิล!

ทีเด็ดที่พลาดไม่ได้เลยก็คือสกินตัวละครสุดคูลล์พวกนี้ยังไงล่ะ ที่จะมาในธีมเทพเจ้าแห่งโอลิมปัส เทพเจ้าซุส ฮาเดส โพไซดอน อาธีน่า และ แอรีส นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีสกินของอาวุธของ M249, MK14, AK-12 และอื่นๆ รวมถึงเครื่องร่อนใหม่ หุ่นยนต์สุนัขเงา และ เทพอินทรีย์สายฟ้า ด้วยนะ

อัปเดตเนื้อหาจุใจขนาดนี้ รับรองว่ามันส์สุดขีดกันอย่างแน่นอน นัดเพื่อนและตั้งแจ้งเตือนบนปฏิทินไว้กันได้เลย เพราะอัปเดตใหญ่ซีซั่นใหม่นี้ จะมาในวันที่ 28 ต.ค. 64 นี้ แถมรับฟรี 100 แคนดี้ หลังอัปเดต! รับได้ตั้งแต่วันที่ 28 ต.ค. 64 ถึง 3 พ.ย. 64 เท่านั้น

ติดตามข่าวสารและอัปเดตของเกม Sausage Man ได้ที่ช่องทางอย่างเป็นทางการของเราตามลิงก์ที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลย

ดาวน์โหลดจาก TapTap: www.taptap.io/app/212769
ดาวน์โหลดจาก App Store (iOS) : https://apps.apple.com/app/sausageman/id1563750315
Discord: https://discord.com/invite/sausageman
ฟอรัม TapTap: www.taptap.io/app/212769/topic
TikTok: www.tiktok.com/@sausagemanofficial
Facebook:
EN: www.facebook.com/SausageManOfficial
CN (SG/MY): www.facebook.com/sausageman.cn
Twitter: https://twitter.com/sausagemanen
YouTube: www.youtube.com/sausageman
Instagram: www.instagram.com/sausagemanofficial
Twitch: www.twitch.tv/sausagemanofficial


ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded