RISING HEROES by Perfect World ยกระดับความมันส์ สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เล่นได้แล้ววันนี้!

Perfect World Online เกม PC Classic Fantasy MMORPG ที่สมบูรณ์แบบที่สุด จาก PlayPark.com สิ้นสุดการรอคอย กับการอัปเดทแพทช์ครั้งใหญ่เอาใจเหล่าสาวกเกม Perfect World ยกระดับความมันส์ สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พบกับ 2 อาชีพใหม่ “สาวปืนใหญ่” และ “ดาบโล่รัตติกาล” พร้อมระบบใหม่! เซิร์ฟเวอร์ใหม่! และกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมายที่กำลังรอคุณอยู่  ถ้าพร้อมแล้ว…ก็มาออกโบยบินกันได้เลย กับ

“RISING HEROES by Perfect World”

ดาวน์โหลดเกมคลิก > https://bit.ly/3zS6eI6

เหล่านักผจญภัยจะได้สัมผัสความสนุกรูปแบบใหม่มากมาย ซึ่งการอัปเดตครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับ 2 อาชีพใหม่ Technician และ Edgerunner และยังมีการปรับปรุงระบบสำคัญอีกมากมาย ที่ช่วยทำให้ผู้เล่นสามารถผจญภัยได้อย่างสนุกมากขึ้น เช่น ตัวละครจะได้รับบัฟวิ่งเร็วตั้งแต่สร้างตัวละคร, การระบุตำแหน่งของมอนสเตอร์หรือเควสที่เกี่ยวข้องให้ชัดเจน, การปรับดันเจี้ยน และบอสในดันเจี้ยนบางตัวให้ง่ายขึ้น เพื่อให้ผู้เล่นใหม่ได้รับประสบการณ์ที่ดีในการผจญภัย และยังมีระบบต่าง ๆ อีกมากมายที่ถูกปรับใหม่ให้เล่นง่าย และคอนเทนท์ใหม่ ๆ อีกเพียบ!

ปรับปรุงระบบการแต่งตัวละคร

พัฒนาระบบการปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระมากขึ้น ซึ่งจะทำให้ตัวละครของผู้เล่นมีความโดดเด่น และสวยงามกว่าเดิมอย่างมาก โดยระบบดังกล่าวนี้จะอยู่ใน HD Mode ซึ่งเป็นโหมดที่มีคุณภาพสูง แต่ในปัจจุบันยังมีข้อจำกัดอยู่มาก ซึ่งยังมีการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ครอบคลุมกับทุกระบบ โดยระบบนี้จะเริ่มใช้กับ 2 อาชีพใหม่ ได้แก่ Technician และ Edgerunner ก่อนเป็นอันดับแรก และอาชีพอื่น ๆ จะตามมาภายหลัง

ดินแดนใหม่ Neverfall

การอัปเดตครั้งใหญ่ พร้อมการขยายดินแดนให้กว้างขึ้น! เปิดดินแดนใหม่ Neverfall ผู้เล่นจะได้พบกับมอนสเตอร์และบอสที่โหดยิ่งกว่าเดิม เพื่อการฝึกฝนและพัฒนาความสามารถของผู้เล่นให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยผู้เล่นจะต้องมี Level 100+ ทำการ  Reawakening 2, Boundaya ระดับ Mirage Sky I ขึ้นไป จะสามารถรับเควส ‘The Light Return’ ได้ที่ Universal City Elder เพื่อเปิดประตูสู่ดินแดน  Neverfall   ได้

อัปเดต 3 ดันเจี้ยนใหม่

ใน Perfect World: Rising Heroes อัปเดต 3 ดันเจี้ยนใหม่ ได้แก่ Dusk Temple: Chapter4, Frozen Hell และ Dawnlight Temple ซึ่งจะเป็นดันเจี้ยนระดับสูง เป็นคอนเทนท์ช่วงท้ายของเกม สำหรับผู้เล่นเก่าที่อัปเกรดตัวละครมาในระดับหนึ่งแล้ว ซึ่งผู้เล่นสามารถได้รับไอเทมอัปเกรดตัวละครจากดันเจี้ยนเหล่านี้มากมาย

กิจกรรมต้อนรับการอัปเดทครั้งใหญ่ ที่เตรียมของรางวัลมาแจกแบบจุใจ

กิจกรรมชิงความเป็นหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ใหม่ Primal
ผู้ที่เก็บเลเวลได้มากที่สุดในช่วงระยะเวลากิจกรรม
รับรางวัลพิเศษ War Avatar Chest: S
เริ่มแล้ววันนี้ – 30 กันยายน 2564
เพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3BQewAW

ทำภารกิจพิชิตเลเวลตามเงื่อนไขในเซิร์ฟใหม่ Primal
รับรางวัลพิเศษตามขั้นมากมาย เริ่มแล้ววันนี้ – 31 ตุลาคม
เพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3n7Fj7o

สร้างตัวละครใหม่ในเซิร์ฟเวอร์ Celestial
รับตัวละคร Lv100 ทันที! เฉพาะไอดีใหม่
หรือสร้างตัวละครั้งแรกเท่านั้น
เริ่มแล้ววันนี้ – 30 กันยายน 2564
เพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/38MpP0m

ยินดีต้อนรับกลับดินแดน Perfect World รับไอเทมพิเศษเพียบ! เริ่มแล้ววันนี้ – 31 ตุลาคม 2564 เพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yKx9Eg

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ https://bit.ly/3nd0epI

ดาวน์โหลดเกมคลิก > https://bit.ly/3zS6eI6

ร่วมออกผจญภัยโบยบินไปพร้อมกันกับ “RISING HEROES” by Perfect World ได้แล้ววันนี้! สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ “RISING HEROES” by Perfect World เพิ่มเติมได้ที่https://PerfectWorld.PlayPark.com หรือที่ Facebook Page www.facebook.com/PlayPark.th.Perfect.World

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded