ไม่เล่นตอนนี้ จะเล่นตอนไหน Summoners War แจกใหญ่การันตีคัมภีร์ 5 ดาว!


กำลังปังแบบไม่ปราณีใครเมื่อ Summoners War ฉลองครบรอบ 6 ปี พร้อมจัดหนักกิจกรรมมากมาย ที่แจกกระหน่ำแบบไม่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ชาติ Com2uS โดยมีกิจกรรมสนับสนุนผู้เล่นใหม่และเก่ามากมายในช่วงครบรอบ 6 ปีนี้

อันดับแรกหนีไม่พ้น กิจกรรมแจกคัมภีร์เวทมนตร์ จำนวน 100 ใบ! ให้ไปซัมมอนมอนสเตอร์คู่ใจ 3-5 ดาว ได้ถึง 100 ตัว! เควสนี้ใครยังเก็บไม่ครบถือว่าพลาดมากๆ เพราะกิจกรรมนี้แจกเยอะมาจริงๆ
อันดับที่ 2 ต้องยกให้ กิจกรรมสร้างรูนในตำนาน ผู้เล่น Summoners War ทุกท่านจะทราบดีว่าการหารูนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และสำหรับเกมเอง รูนดีๆถือว่าเป็นแรร์ไอเท็มที่ต้องมีในครอบครองเพื่อเสริมพลังมอนสเตอร์ของผู้เล่นให้แกร่งยิ่งขึ้น เป็นอาวุธประจำกายที่ขาดไม่ได้! มอนสเตอร์ที่ไม่มีรูน ก็เปรียบเหมือนทหารปราศจากชุดเกราะและอาวุธทันที กิจกรรมนี้ แค่เก็บสะสมเหรียญครบรอบ 6 ปี ก็สามารถนำเหรียญมาแลก เพื่อสร้างรูนที่ต้องการได้! ปังขนาดนี้ ต้องรีบไปเก็บเหรียญแล้ว


สุดท้ายโหมด “วิถีซัมมอนเนอร์” ที่ Summoners War ได้เพิ่มเข้ามาใหม่ โดยถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ Com2uS ตั้งใจจัดเซอร์ไพร์สผู้เล่นใหม่อย่างแท้จริง โหมดนี้จะสามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เล่นตั้งแต่เริ่มต้น เปรียบเสมือนเป็นไกด์ว่า ผู้เล่นใหม่ต้องเริ่มยังไงบ้าง แบ่งเป็น 4 เลเวล ทำตามเควสแล้วรับของรางวัลเจ๋งๆมากมาย อาทิ คัมภีร์ในตำนาน (การันตีมอนสเตอร์ 4-5 ดาว) เมื่อจบเลเวลที่ 1 รับ 750 คริสตัลเมื่อจบเลเวลที่ 2 รับคัมภีร์ก้าวข้ามขีดจำกัด (การันตีมอนสเตอร์ 5 ดาวแท้ 1 ตัว) เมื่อจบเลเวลที่ 3 และ รับ 1,000 คริสตัล เมื่อจบเลเวลที่ 4

Com2uS ไม่เพียงแต่สรรหากิจกรรมในเกมมาให้ผู้เล่นอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา เกม Summoners War ได้จัดกิจกรรมมากมายทั้งงานอีเว้นท์ การแข่งขัน Esports อย่าง SWC (Summoners War World Arena Championship) ที่ผู้เล่นชาวไทยเองได้ไปสร้างชื่อเสียงในรอบแข่งขันเวิลด์ไฟนอลเกือบจะทุกปี งานมีตติ้งเพื่อพบปะสังสสรค์กับเพื่อนๆชาว Summoners War ก็จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้สังคมเกมนี้ถือเป็นสังคมเกมที่ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน และน่าอยู่มากเลยทีเดียว

ไม่เล่นตอนนี้ จะเริ่มเล่นตอนไหนจริงมั้ย? ดาวน์โหลด Summoners War เลยที่ : https://smarturl.it/SummonersWarThailand

และมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับสังคมเกมดีๆ อย่าง Summoners War พร้อมรับอัปเดตข่าวสารต่างๆมากมาย ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ : https://smarturl.it/SummonersWarFBATB


ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded