พบกับการปลุกพลังเทพเจ้าครั้งแรกของ ‘โคลท์’ ใน Seven Knights


เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตครั้งล่าสุดของเกมมือถือ RPG Seven Knights ขอเชิญทุกท่านพบกับการปลุกพลังเทพเจ้าครั้งแรกของ ‘โคลท์’ มือปืนพเนจรสุดเท่ พร้อมพบกับการอัปเดตอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจและเร้าใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
วันนี้ ‘โคลท์’ มือปืนพเนจรสุดเท่แห่งกลุ่มดาร์คไนท์ พร้อมแล้วสำหรับการปลุกพลังเทพเจ้า นอกจากนี้ในการอัปเดตครั้งนี้ยังมีดันเจี้ยนพิเศษใหม่เพิ่มเข้ามาอีกด้วย ซึ่งบอสประจำดันเจี้ยนสุดพิเศษนี้ก็คือ ‘โคลท์’ ที่ได้รับการปลุกพลังเทพเจ้าเรียบร้อยแล้วนั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการปลุกพลังสัตว์เลี้ยงของ ‘ยู’ ภูตเทพแห่งสวรรค์สัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของสี่จักรพรรดิ ‘เอซ’ อีกด้วย ซึ่งผู้เล่นสามารถได้รับ ยู 4 ดาว และ เซตซ์ 4 ดาว ได้จากกิจกรรมการเรียกแบบสเต็ปอัพ

สกิลจิตวิญญาณ นักสู้ของเหล่าอัศวินแสดงการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ซึ่งเลเวลสูงสุดของสกิลจิตวิญญาณนักสู้ได้ขยายออกเป็นเลเวล 9 รวมไปถึงชิ้นส่วนวิญญาณซึ่งสามารถได้รับจำนวนเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม โดยสามารถได้รับชิ้นส่วนวิญญาณได้จากโหมดผจญภัย
นอกจากนี้หากเลเวลของผู้เล่นถึงตามเลเวลที่เกมกำหนด ก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง ‘ฉายา’ ซึ่งเมื่อได้รับฉายาแล้ว อัศวินก็จะได้รับความสามารถเพิ่มเติมด้วย
เน็ตมาร์เบิ้ลเฉลิมฉลองการปลุกพลังเทพเจ้าของ โคลท์ มือปืนพเนจรสุดเท่แห่งกลุ่มดาร์คไนท์  พร้อมนำเสนอกิจกรรมเฉลิมฉลองสุดพิเศษมากมาย ผู้เล่นสามารถได้รับ ซาลาม 6 ดาว, ผลึกสัตว์เลี้ยง 400 ชิ้น, และอื่นๆ อีกมากมายจาก

กิจกรรมเช็คชื่อ นอกจากนี้เน็ตมาร์เบิ้ลยังแจก ผลึกสัตว์เลี้ยง 1,000 ชิ้น, กุญแจ 820 ดอกและอื่นๆ อีกมากมายเป็นรางวัลให้กับผู้เล่นในทุกๆ วันอีกด้วย
สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่  http://sevenknights.netmarble.com หรือทางเพจ Facebook


ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded