ซูเปอร์ฮีโร่ ‘แบล็ควิโดว์’ และเหล่าวายร้าย พร้อมเข้าสู่สงครามการต่อสู้แล้ววันนี้ใน MARVEL FUTURE FIGHT


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (23 เมษายน 2563) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ที่น่าจะเป็นที่ถูกใจของสาวกหนังมาร์เวล อย่างเรื่อง แบล็ควิโดว์ที่จะมาปรากฏกายภายในเกม การอัปเดตครั้งนี้นั้นเหล่าเอเจนท์จะได้พบกับตัวละคร แบล็ควิโดว์ การพัฒนา และ ปรับปรุงระบบเกมโฉมใหม่ รวมไปถึงยูนิฟอร์มสุดเท่ และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้เหล่าเอเจนท์ได้สะสมและสัมผัสกับประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจแล้ววันนี้
พบกับ 2 ฮีโร่ใหม่อย่าง เยเลนา เบโลว่าและ เรดการ์เดี้ยน ที่ได้เข้าร่วมสงครามการต่อสู้เพื่อปกป้องจักวาลอย่างเป็นทางการพร้อมให้เหล่าเอเจนท์ได้สะสมแล้ว นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเข้ามาใหม่ของชุดยูนิฟอร์มสุดคูลของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งได้แก่ แบล็ควิโดว์, เยเลนา เบโลว่า, เรดการ์เดี้ยน และ ทาสค์มาสเตอร์ อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น การอัปเดตในครั้งนี้ยังมี แบทเทิลแห่งตำนาน ในธีมแบล็ควิโดว์อีกด้วย ซึ่งการต่อสู้ที่เพิ่มเข้ามาใหม่นี้มีทั้งหมดด้วยกันถึง 3 ด่าน โดยจะเป็นเรื่องราวภูมิหลังของตัวละคร รวมไปถึงเหล่าตัวละครที่ปรากฎโฉมในภาพยนตร์ชื่อดังของมาร์เวลอย่าง แบล็ควิโดว์ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบใหม่อย่าง ฟิวเจอร์พาส ซึ่งเป็นระบบใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในเกม ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นได้รับแต้มพาสเป็นรางวัลหลังจากผ่านเรื่องราวและเนื้อหาต่างๆ เรียบร้อยแล้ว และเอเจนท์สามารถอัปเกรดฟิวเจอร์พาสของพวกเขาเพื่อให้ได้รับรางวัลที่ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้นได้โดยการซื้อไอเทมพาส

นอกจากนี้ แบล็ควิโดว์ ยังได้รับสกิลขั้นสูงสุดใหม่ซึ่งสามารถอัปเกรดได้ถึงระดับ Tier-3 ที่จะมาชวนให้คุณตื่นตาตื่นใจ! ในขณะที่ปลุกพลังศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของ เรดการ์เดี้ยน ได้ถูกปลดล็อกเรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงฟีเจอร์ศักยภาพที่ถูกเปิดแล้วก็ได้ถูกปลดล็อกเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกันสำหรับ เยเลนา เบโลว่า, เรดการ์เดี้ยน, แดร์เดวิล, มอกกิ้งเบิร์ด, และเอเจนท์ 13 อีกทั้งในการอัปเดตครั้งนี้ยังได้มีการเพิ่มด่านใหม่อย่างด่าน 11 – 15 เข้ามาใน โหมดภารกิจห้วงมิติ ของเกม MARVEL Future Fight นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงการอัปเดตของ S.H.I.E.L.D อคาเดมีที่รอมอบความสนุกให้เหล่าเอเจนท์ยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย!

เกม MARVEL Future Fight เปิดให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ววันนี้ที่ App Store® and Google Play™. สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com


ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded