บุกเข้าสู่ Tombs of Terror สุดอันตรายในการผจญภัยคนเดียวครั้งถัดไปของ Hearthstone™

บุกเข้าสู่ Tombs of Terror สุดอันตรายในการผจญภัยคนเดียวครั้งถัดไปของ Hearthstone เตรียมตัวกันให้ดี บทที่ 1 เล่นได้ฟรีตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน (ตามเวลาประเทศไทย) สวมบทบาทเป็นฮีโร่ที่มีสมบัติประจำตัวไม่เหมือนใคร แล้วเข้าสู่การผจญภัยแบบตะลุยดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยการต่อสู้กับบอสสุดป่วนและฝูงเมอร์ล็อคจำนวนมหาศาล….

ซื้อชุดดีลักซ์สำหรับการผจญภัยล่วงหน้าเพื่อเป็นเจ้าของการผจญภัยทุกบท พร้อมกับรับการ์ดระดับตำนานแบบสุ่มจากส่วนเสริม Saviors of Uldum หนึ่งใบ และหลังการ์ดลายสมาพันธ์นักสำรวจ

เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย —3 กันยายน 2019 ปีแห่งมังกร— ผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลกได้ทดสอบฝีมือและความกล้าด้วยการสำรวจความเป็นไปได้ในการใช้การ์ดใหม่จาก Saviors of Uldum ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดดิจิทัลเล่นฟรียอดฮิตของ Blizzard Entertainment ในวันที่ 18  กันยายน (ตามเวลาประเทศไทย) เรื่องราวที่เป็นตำนานตลอดทั้งปีของ Hearthstone จะดำเนินต่อไปด้วยการเปิดให้เล่นบทแรกของ Tombs of Terror การผจญภัยคนเดียวครั้งใหม่แสนอันตรายของ Saviors of Uldum ซึ่งเปิดให้ทุกคนเล่นฟรี และตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปนักผจญภัยใจกล้าสามารถซื้อชุดดีลักซ์สำหรับการผจญภัย Tombs of Terror ล่วงหน้าเพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากการเปิดทางสุสานสุดสั่นประสาทก่อนการออกสำรวจ 

Tombs of Terror เป็นการดำเนินเรื่องราวต่อจาก The Dalaran Heist การผจญภัยคนเดียวครั้งก่อน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสมาชิกสมาพันธ์นักสำรวจ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของเหล่านักโบราณคดีผู้กล้าหาญของ Hearthstone ที่ต้องผจญภัยผ่านเมืองและซากปรักหักพังของอุลดุม โดยเอาชนะศัตรูใหม่ที่พบได้เฉพาะในการผจญภัยนี้ และสะสมสมบัติประจำตัวใหม่เฉพาะฮีโร่นั้นๆ สมบัติเหล่านี้จะ “เลเวลอัพ” ฮีโร่ของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพื่อเตรียมตัวก่อนที่จะต้องเผชิญหน้ากับเจ้าแห่งโรคระบาดทั้งสี่ ซึ่งเป็นบอสสุดอึดที่ความสามารถจะปรับเปลี่ยนไปตามพลังชีวิตที่เหลือ และผู้เล่นจะต้องวนกลับมาต่อสู้ด้วยหลายรอบจนกว่าจะเอาชนะพวกมันได้

แต่อย่ากังวลไป เพราะไม่เคยมีงานไหนยากเย็นเกินมือสมาพันธ์นักสำรวจ! การผจญภัยนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ Hearthstone นำเสนอฮีโร่สองคลาสที่มีเสียงพากย์เต็มรูปแบบ และมาพร้อมกับระบบปรับเปลี่ยนพลังฮีโร่ใหม่ๆ และตัวเลือกเด็คเริ่มต้นหลายรูปแบบ เหล่าสมาพันธ์นักสำรวจประกอบไปด้วย

  • เอลีส สตาร์ซีคเกอร์ ผู้รู้แจ้ง ก้าวออกจากห้องสมุดของเธอโดยพกเอาความรู้นับศตวรรษเป็นอาวุธ รวมถึงพลังแห่งการรักษาของพรีสต์และความดุร้ายของดรูอิด
  • แบรนน์ บรอนซ์เบียร์ด ครูฝึกไดโนเสาร์ ผู้ผสานความแกร่งและความทรหดของวอริเออร์เข้ากับความแม่นธนูและความผูกพันกับเหล่าสัตว์ของฮันเตอร์
  • เซอร์ฟินลีย์ เมอร์เกิลตันแห่งทะเลทราย สุภาพบุรุษเมอร์ล็อคผู้ใช้ความกล้าหาญสมกับเป็นพาลาดินร่วมกับพลังชาแมนดั่งเช่นเพื่อนพ้องครึ่งบกครึ่งน้ำ
  • รีโน่ แจ็คสัน นักสมบัติวิทยา เป็นโร้กนักล่าสมบัติใจงามที่กวาดสารพัดสมบัติเวทมนตร์จากการผจญภัยนับไม่ถ้วนจนสามารถยิงเวทมนตร์ได้ดั่งเมจ

“เราส่งต่อคบเพลิงแห่งโหมดตะลุยดันเจี้ยนแบบดั้งเดิมมาได้อย่างต่อเนื่อง และสำหรับ Tombs of Terror เราก็มีเป้าหมายที่จะพัฒนาและสร้างสรรค์การผจญภัยคนเดียวที่ลึกล้ำที่สุดและเล่นซ้ำได้บ่อยที่สุดครับ” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว “ด้วยตัวเลือกในการจัดเด็คมากมายที่ผู้เล่นสามารถปลดล็อคให้กับเหล่าฮีโร่สองคลาสและสมบัติประจำตัวทั้งหมด เราหวังว่าผู้เล่นจะชื่นชอบการทดลองสิ่งใหม่ๆ ใน Tombs of Terror ซ้ำแล้วซ้ำเล่าได้ตามที่ต้องการ”

ตีตั๋วเตรียมตัวตะลุยสุสาน

Tombs of Terror บทแรกคือนครสาบสูญของชาวทอลเวียร์ ซึ่งจะเปิดให้ทุกคนเล่นได้ฟรีในวันที่ 18  กันยายน (ตามเวลาประเทศไทย) โดยบทนี้จะเป็นเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างรีโน่ แจ็คสัน กับเจ้าแห่งโรคระบาดเมอร์ล็อค บทที่ 2, 3 และ 4 จะมาพร้อมกับฮีโร่สองคลาสจากสมาพันธ์นักสำรวจคนอื่นๆ และจะทยอยเปิดให้เล่นในสัปดาห์ต่อๆ ไป เอาชนะเจ้าแห่งโรคระบาดทั้งสี่เพื่อปลดล็อคการต่อสู้ครั้งสุดท้ายสุดลุ้นระทึกที่จะเป็นการต่อสู้เพื่อตัดสินชะตาของโลก ผู้เล่นสามารถปลดล็อคการผจญภัยแต่ละบทได้ในราคา 700 โกลด์ในเกม (หรือ 6.99 ดอลลาร์สหรัฐ) หรือปลดล็อคทุกบทในคราวเดียวในราคา 14.99 ดอลลาร์สหรัฐเมื่อซื้อชุดการผจญภัยหลังเปิดให้เล่น

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเลือกซื้อชุดดีลักซ์สำหรับการผจญภัย Tombs of Terror (วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นเวลาจำกัด*) ซึ่งจะปลดล็อคประสบการณ์การผจญภัยทั้งหมด และมาพร้อมกับการ์ดระดับตำนานแบบสุ่มจาก Saviors of Uldum หนึ่งใบ และหลังการ์ดลายสมาพันธ์นักสำรวจ ในราคาเพียง 19.99 ดอลลาร์สหรัฐ

ยิ่งกล้าเสี่ยงก็ยิ่งได้รางวัลกลับไปมาก ผู้เล่นที่ก้าวเข้าสู่ Tombs of Terror จะได้รับซองการ์ด Saviors of Uldum จำนวน 3 ซองเมื่อจบการผจญภัยแต่ละบทและการเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย รวมเป็นรางวัลซองการ์ด Saviors of Uldum ทั้งหมด 15 ซอง นอกจากนี้ยังมีรางวัลซองการ์ดคลาสสิคสีทองอีกหนึ่งซองสำหรับผู้ที่เล่นการผจญภัยจบทั้งสี่บท และหลังการ์ดพิเศษสำหรับผู้ที่เล่นการผจญภัยทั้งหมดจนจบในโหมดปกติและโหมดฮีโร่

ดูแผนที่สมบัติ แล้วเปิดเว็บเบราว์เซอร์ไปที่ www.saviorsofuldum.com เพื่อขุดค้นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tombs of Terror

* ชุดดีลักซ์สำหรับการผจญภัย Tombs of Terror จะเปิดให้ซื้อล่วงหน้าจนถึงวันที่ 17 กันยายน (ตามเวลาประเทศไทย) เท่านั้น

เกี่ยวกับ Hearthstone

Hearthstone เป็นเกมการ์ดดิจิทัลเล่นฟรีของ Blizzard Entertainment ที่ได้รับคำชมจากทั่วโลก ด้วยการออกแบบเกมให้เหมาะสมกับนักดวลการ์ดทั้งมือใหม่และมือเก่า ทำให้ปัจจุบันมีผู้เล่นเกมมากกว่า 100 ล้านคนแล้ว ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นฮีโร่ที่แข็งแกร่งจากคลาสเก้าคลาสและปรับแต่งเด็คของตนเองด้วยมินเนี่ยน เวทมนตร์ และอาวุธที่อิงมาจากจักรวาลแฟนตาซีของ Warcraft® สุดโดดเด่น Hearthstone มอบประสบการณ์การเล่นที่สร้างความตื่นเต้นประทับใจและอัดแน่นไปด้วยกลยุทธ์ เอกลักษณ์ และความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นโหมดดวลการ์ดกับผู้เล่นคนอื่นหรือโหมดการผจญภัยคนเดียวที่เน้นการเล่าเรื่องราว Hearthstone พร้อมให้เล่นแล้วผ่านทางคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows และ Mac รวมถึงแท็บเล็ต iOS, Android และ Windows และโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android

เกี่ยวกับ Blizzard Entertainment, Inc. Blizzard Entertainment, Inc. (www.blizzard.com) คือผู้พัฒนาเกมยอดนิยมอย่าง World of Warcraft®, Hearthstone, Overwatch™ แฟรนไชส์ Warcraft, StarCraft®, Diablo® และแฟรนไชส์รวมดารา Heroes of the Storm™ โดยเป็นบริษัทในเครือ Activision Blizzard (NASDAQ: ATVI) ซึ่งเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์เพื่อความบันเทิงชั้นแนวหน้า และเป็นที่รู้จักจากการสร้างสรรค์เกมที่ได้รับการยอมรับว่ายอดเยี่ยมจากนักวิจารณ์ Blizzard Entertainment มีเกมที่ได้รับการจัดให้อยู่ในอันดับ 1 ถึง 22 เกม และได้รับรางวัล Game of the Year มามากมาย นอกจากนี้ Battle.net® ของ Blizzard ซึ่งเป็นบริการเกมออนไลน์ของบริษัทยังเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีจำนวนผู้เล่นในปัจจุบันหลายล้านคน

ยอดขายและ/หรือยอดดาวน์โหลด โดยยึดตามสถิติภายในของบริษัทและการรายงานข้อมูลโดยผู้จัดจำหน่ายรายสำคัญ

  • หมายเหตุคำเตือนเกี่ยวกับข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต:
  • ข้อมูลในข่าวประกาศนี้ที่เกี่ยวข้องกับความคาดหวัง แผนการ เจตนา หรือกลยุทธ์เกี่ยวกับอนาคตของ Blizzard Entertainment ซึ่งรวมถึงข้อความเกี่ยวกับเนื้อหาสำหรับ Hearthstone ในปี 2019 ซึ่งรวมถึงราคา โปรโมชั่น วันที่เปิดให้เล่น คุณลักษณะ และฟังก์ชันการใช้งานของ Saviors of Uldum และ Tombs of Terror เป็นข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต ซึ่งไม่ใช่ข้อเท็จจริงและอยู่ภายใต้ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการ ปัจจัยต่างๆ ที่อาจเป็นสาเหตุให้ผลลัพธ์ในอนาคตของ Blizzard Entertainment แตกต่างอย่างเป็นรูปธรรมจากที่ระบุไว้ในข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตในประกาศนี้รวมถึงความล่าช้าของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คาดหมายและปัจจัยอื่นๆ ที่ระบุไว้ในหัวข้อปัจจัยเสี่ยงของรายงานประจำปีฉบับล่าสุดใน Form 10-K และรายงานไตรมาสที่เป็นผลตามมาใน Form 10-Q ของ Activision Blizzard ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตในประกาศนี้ยึดตามข้อมูลที่ Blizzard Entertainment และ Activision Blizzard มี ณ วันที่ประกาศ และทั้ง Blizzard Entertainment และ Activision Blizzard ไม่มีหน้าที่ผูกพันใดๆ ในการปรับปรุงข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตดังกล่าว ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตที่เชื่อว่าเป็นความจริงในขณะจัดทำอาจได้รับการพิสูจน์ว่าไม่เป็นความจริงได้ในท้ายที่สุด ข้อความเหล่านี้ไม่ได้รับประกันถึงผลลัพธ์ทางการปฏิบัติงานของ Blizzard Entertainment หรือ Activision Blizzard ในอนาคต และอยู่ภายใต้ความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆ ซึ่งบางประการอยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท และอาจเป็นสาเหตุให้เกิดความแตกต่างอย่างเป็นรูปธรรมจากความคาดหวังในปัจจุบันได้