Ghost Online พร้อมสยบทุกความหลอน กับอาชีพใหม่ “หมอผี” ! 4 ก.ย.นี้

4 กันยายนนี้ เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาร่วมปราบปรามปีศาจร้ายไปกับเกม Ghost Online ที่พร้อมอัปเดตอาชีพใหม่ “หมอผี” ที่จะออกสยบทุกความหลอน ในแพทช์ใหม่ล่าสุดที่จัดเต็มความสนุกสุดเข้มข้น ชนิดที่มันส์ทะลุพิกัดกันอย่างแน่นอน

สำหรับรายละเอียดของอาชีพใหม่ “หมอผี” ที่จะเปิดให้เพื่อนๆ ชาว Ghost Online ได้เข้าไปเล่นกันนั้น จะมีเงื่อนไขในการสร้างตัวละคร พร้อมข้อมูลตัวละคร และรูปแบบการใช้สกิล น่าสนใจขนาดไหน มาติดตามดูกันได้เลย! 

ร่ายมนตราสยบปีศาจร้าย กับอาชีพใหม่ หมอผี!!

หมอผี อาชีพใหม่สุดโหด ที่อยู่ในฝ่าย “ ลัทธิมาร ” ฝ่ายที่เป็นเอกเทศนอกเหนือจากฝ่าย “ เป็นกลาง ” ซึ่งอาชีพในฝ่ายลัทธิมารนี้มีความพิเศษหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือ เมื่อสร้างตัวละครอาชีพนี้ขึ้นมา เลเวลของตัวละครจะเริ่มต้นที่เลเวล 60 เลยจ้า

โดยมีเงื่อนไขการสร้างตัวละครง่ายๆ คือ ในไอดีของผู้เล่น มีตัวละครในฝ่าย “ เป็นกลาง ” ที่มีเลเวลตัวละครตั้งแต่ 60 ขึ้นไปอย่างน้อย 1 ตัว เพียงเท่านี้ก็สามารถเลือกเล่นอาชีพ “ หมอผี ” กันได้แล้ว

หมอผี มีสกิลพื้นฐานที่มีความคล้ายคลึงกับนักพรต ที่สามารถใช้อาวุธได้ทั้งพัดและไม้เท้า ซึ่งมีบัฟเพิ่มพลังป้องกันสุดเทพที่คนในปาร์ตี้ต้องการ และมีสกิลสุดแหวกแนวในรูปแบบการอัญเชิญภูติผีวิญญาณในเกม ไม่ว่าจะเป็นมอนสเตอร์ทั่วไป หรือบอสสุดโหดมาช่วยโจมตี อีกทั้งเอฟเฟคสกิลมีความอลังการ และระยะการโจมตีของสกิลส่วนใหญ่ จะโจมตีได้ไกลและโจมตีหมู่อีกด้วย

ตัวอย่างสกิลของอาวุธพัด

อัญเชิญหัตถ์โกเล็ม(Skill Lv91) : เรียกกำปั้นของโกเล็มขนาดใหญ่ออกมาโจมตี

อัญเชิญเซอร์เบอรัส(Skill Lv104) : เรียกเซอร์เบอรัสออกมาโจมตี

ตัวอย่างสกิลของอาวุธไม้เท้า

อัญเชิญค้างคาวดูดเลือด(Skill Lv91) : เรียกค้างคาวออกมาโจมตี ดาเมจบางส่วนจะฟื้นฟูเลือด

อัญเชิญมิโนทอร์(Skill Lv104) : เรียกมิโนทอร์ออกมาโจมตีด้านหน้า

ตัวอย่างสกิลที่ใช้ร่วมกัน

วิญญาณเวทย์(Skill Lv84) : เรียกวิญญาณออกมา หลังจากโจมตีจะเกิดกระแสน้ำวนขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

อัญเชิญปีศาจ(Skill Lv97) : เรียกวิญญาณที่จะระเบิดเมื่อปะทะกับศัตรูออกมา ดาเมจบางส่วนจะฟื้นฟูพลังภูติ

ยังไม่พอ! หมอผี ยังมีบัพเสริมที่ช่วยเพิ่มพลังโจมตี ซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังโจมตีเวทย์ให้กับตัวละครได้ในปริมาณนึง จึงเรียกได้ว่าอาชีพนี้ครบเครื่องจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเลเวลทั่วไป, การปราบบอสโหดๆ หรือแม้แต่การ PVP ระหว่างผู้เล่นด้วยกัน

สกิลมัจจุราชจุติ : จุติมัจจุราชขึ้นมาเพื่อเพิ่มพลังโจมตีเวทย์ให้กับตัวละคร

ปราบบอสแบบชิลๆ

PVP ก็สบ๊ายย!

สุดยอดใช่ไหมล่ะ ! นี่แค่รายละเอียดส่วนหนึ่งของอาชีพ “หมอผี” เท่านั้นนะ ด้วยคุณสมบัติโจมตีหมู่และโจมตีได้ไกลสุดเจ๋งแบบนี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม อาชีพ “หมอผี” ถึงเป็นหนึ่งในอาชีพที่ใครๆ ก็อยากเล่น เพื่อนๆ คนไหนที่อยากมาสัมผัสความมันส์สุดขั้วกับอาชีพนี้ วันที่ 4 กันยายน 2562 นี้ เจอกันแน่นอน!

——————————————————————————————————

ช่องทางติดตามข่าวสารเกม Ghost Online

กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/THGOGroup

Facebook : https://f.ls/n2ZXT

Website : https://f.ls/THGOWeb

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded