Ghost Online ทะลุขีดจำกัด!! ปรับ Max Level!! ปลดล็อคแผนที่ใหม่ และสกิลไท่เหอ

พร้อมสัมผัสกับความแกร่งแบบทะลุลิมิตกันหรือหรือยัง ? เมื่อเกม Ghost Online จะทำการอัปเดตแพทช์ใหม่ล่าสุด เพื่อปลดล็อกความมันส์ชนิดที่ผู้เล่น Ghost Online จะต้องขอเฮกันดังๆ นั่นก็คือ การขยาย “Max Level ให้ทะลุขีดจำกัด” พร้อมเซอร์ไพรส์ กับการเปิด “แผนที่ใหม่” และ “สกิลไท่เหอ” ที่จะทำให้ตัวละครของผู้เล่นแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ซึ่งในการอัปเดตครั้งนี้จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ช่วงเวลา ตอนนี้เพื่อนๆ คงอยากรู้กันแล้วล่ะสิ ว่ารายละเอียดการอัปเดตขยาย Max Level, แผนที่ใหม่ และสกิลไท่เหอ จะเป็นยังไงบ้าง ลองมาติดตามข้อมูลกันได้เลย

วันที่ 23 กรกฎาคม 2562

เราจะทำการปลดล็อคลิมิตของเลเวลเป็น 110 เพื่อให้เพื่อนๆ เก็บเลเวลกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการเตรียมตัวเข้าสู่การอัปเดตแพทช์ครั้งยิ่งใหญ่นั่นเอง

วันที่ 7 สิงหาคม 2562

วันนี้จะถือเป็นวันปล่อยของของเกม Ghost Online อย่างแท้จริง โดยการอัปเดตแพทช์ครั้งยิ่งใหญ่นี้ มีอะไรให้เพื่อนๆ ร่วมสนุกกันบ้าง มาดูกัน!

จัดหนัก!! ปรับ Max Level ถึงเลเวล 130

            ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงกับการปรับ Max Level ของตัวละครให้สูงสุดได้ถึงเลเวล 130 เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เก็บเลเวลกันต่อได้อย่างเมามันส์

ไชโย!! เลเวลตันแล้วว

ปลดล็อคแผนที่ใหม่!!

ปรับ Max Level ไปแล้วก็ต้องตามด้วยการเปิดแผนที่ใหม่อีกเพียบ เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกสนานกับการผจญภัยในสถานที่ใหม่ๆ แต่อย่าประมาทไปล่ะ เพราะมอนสเตอร์ที่อยู่ในแผนที่เหล่านี้ก็เก่งใช่ย่อยเลยนะ แถมยังมีบอสสุดโหดอีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่ามีบอสเราเปิดสถานที่ใด

บอสสุดโหด!

แผนที่ใหม่!

ปลดล็อคแผนที่ใหม่ ให้เหล่านักล่าวิญญาณท้าทายกับเหล่ามอนสเตอร์สุดโหดที่รออยู่มากมาย

โอโห้ว! กว้างเกิ้นน

สะพานฟ้าคำราม! สะพานสุดเลอโฉม แต่แสนอันตราย

ท่าเรือเก่า! ท่าเรือที่มีผีหลากชนิดสิงสถิตย์อยู่มากมาย

ตัวอย่างมอนสเตอร์สุดโหดที่ปรากฏตัว!

ปลดล็อคสกิลไท่เหออีกระดับของสกิลขั้นสุดยอด


สกิลไท่เหอคืออะไร?
     สกิลไท่เหอคือสกิลคลาส 1 ที่อัพเกรดให้ดียิ่งขึ้นอีกระดับ และใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น หลังจากปลดล็อคสกิลไท่เหอแล้ว สกิลปกติของเพื่อนๆจะได้ทั้งพลังโจมตีที่เพิ่มขึ้น โจมตีจำนวนเป้าหมายที่มากขึ้น อีกทั้งแอนิเมชั่นของสกิลที่สวยงามยิ่งขึ้นทำให้ตัวละครของเพื่อนๆ แข็งแกร่งขึ้นด้วยสกิลพิเศษเหล่านี้

          โดยเพื่อนๆ สามารถทำเควสสกิลไท่เหอได้ที่หอฝ่ายของตัวละคร ซึ่งต้องมีเลเวล 60 ขึ้นไป หลังจากทำเควสเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆ ก็สามารถเก็บรวบรวมวิญญาณจนเต็มเพื่อเปลี่ยนสกิลคลาสแรกให้เป็นสกิลไท่เหอได้จ้า แต่สามารถทำได้ครั้งละหนึ่งสกิลเท่านั้นนะ!


ตัวอย่างสกิลธรรมดาที่อัพเกรดเป็นสกิลไท่เหอ

ดาบบ!! สับไก่

ยะเยือกปฐพี ปิ้วๆ~

ยมโลกด่านใหม่ โหดจัด ปลัดบอก!!
ยมโลก เป็นเสมือนดันเจี้ยนส่วนตัวที่เพื่อนๆ สามารถลุยเดี่ยวหรือจัดปาร์ตี้ ท้าทายบอสสุดโหด และภารกิจสุดหิน เพื่อพิชิตรางวัลต่างๆได้

โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภทดังนี้
1.โหมด เนื้อเรื่อง เป็นโหมดที่เพื่อนๆสามารถเข้าไปปราบบอสนักษัตรต่างๆ เช่น บอสมารหัวสุนัข บอสวานรสายฟ้า เป็นต้น

2.โหมด ยมโลกปรกติ เป็นโหมดธรรมดาที่ใช้ในการเก็บเลเวลช่วงแรกได้เป็นอย่างดี

3.โหมด ย้ายสถานที่ เป็นโหมดที่สามารถตีบอสเพื่อดรอปไอเทม ซึ่งสามารถนำไปแลกไอเทมที่หายากได้ในภายหลัง

นรกขุมใหม่! สุดโหด กระโดดฟัน พร้อมที่จะให้เพื่อนๆ มาร่วมบุกตะลุยกันแล้ว โดยทางทีมงานจะทำการปลดล็อคแผนที่ยมโลกให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปท้าทายเหล่าบอสในระดับที่สูงขึ้นไปอีก จนถึงระดับ 130 กันเลยทีเดียว (เพื่อนๆ สามารถดูไกด์เกี่ยวกับยมโลกได้ที่นี่ >> https://f.ls/GOSpK)

อาชาพยศ! ฮี่ๆๆ

ลมหายใจอสรพิษ!

และนอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมมากมายจากเหล่าทีมงาน ที่จะจัดหนักแบบเต็มรูปแบบตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งทางทีมงานจะทำการประกาศให้ทราบทางแฟนเพจ และเว็บไซต์ Ghost Online รอติดตามกันได้เล๊ย

——————————————————————————————————–

ช่องทางติดตามข่าวสารเกม Ghost Online

กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/THGOGroup

Facebook : https://f.ls/n2ZXT

Website : https://f.ls/THGOWeb

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded