ได้เวลาของศึกตะลุมบอนที่ทุกคนรอคอย! Rastakhan’s Rumble™ เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้วใน Hearthstone™

ล้มคู่ต่อสู้ของคุณด้วยการ์ดใหม่สุดโหด 135 ใบในส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับเกมการ์ดดิจิทัล
ของ Blizzard Entertainment ที่ได้รับคำชมจากทั่วโลก
ผู้เล่นจะมีเวลาจำกัดในการเข้าสู่ระบบ Hearthstone เพื่อรับซองการ์ดฟรีหกซอง การ์ดโลอาระดับตำนานแบบสุ่มฟรีหนึ่งใบ และการ์ดจิตวิญญาณแบบสุ่มจากคลาสเดียวกันสองใบ

เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย—5 ธันวาคม 2018—ผู้เล่น Hearthstone™ จากทั่วอาเซรอธได้เดินทางมาสู่กูรูบาชิอารีน่าพร้อมกับฝูงชนคึกครื้นและนักสู้โทรลล์เพื่อเป็นสักขีพยานการเริ่มต้น Rastakhan’s Rumbleส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับเกมการ์ดดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment ที่เพิ่งมียอดผู้เล่นทะลุ 100 ล้านคน*! Rastakhan’s Rumble จับผู้เล่นโยนเข้าศึกการต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีที่ดุเดือดด้วยการ์ดใหม่สุดโหด 135 ใบ และกลไกเกมใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยพลังโมโจ

 เผ่าโทรลล์ต่างๆ ทั่วทั้งอาเซรอธเดินทางมาตามบัญชาของราชาราสตาคาน ผู้นำของเหล่าโทรลล์ เพื่อร่วมการต่อสู้ตะลุมบอนไร้กติกาแห่งยุคสมัย มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันเก้าทีม นำโดยเหล่านักสู้โทรลล์ที่น่าเกรงขามที่สุดในบรรดาโทรลล์ทั้งหลาย และแชมเปี้ยนโทรลล์ระดับตำนานทั้งเก้าคนเป็นตัวแทนของคลาสใน Hearthstone เหล่านักสู้จะได้รับพรจากโลอาประจำทีม โลอาคือวิญญาณโบราณที่โทรลล์บูชา และครั้งนี้เหล่าโลอาจะปรากฏตัวเพื่อร่วมต่อสู้ในรูปการ์ดมินเนี่ยนระดับตำนาน ผู้เล่นที่ต้องการที่จะศึกษาเวทมนตร์ของโทรลล์ให้ลึกซึ้งสามารถเรียกใช้จิตวิญญาณ มินเนี่ยนเฉพาะคลาสที่มีความสามารถสนับสนุนโลอาประจำคลาสได้อย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนผู้เล่นที่ต้องการเรียกเสียงเชียร์ให้ดังกระหึ่มด้วยความรุนแรงไร้ปรานีก็จะไม่ผิดหวังเมื่อพบกับคีย์เวิร์ด สังหารโหด ที่จะมอบผลพิเศษให้กับผู้เล่นที่ใช้การ์ดที่มีคีย์เวิร์ดดังกล่าวสร้างความเสียหายเกินความจำเป็นเพื่อทำลายเป้าหมาย

“เราตื่นเต้นมากครับที่จะได้เห็นผู้เล่น Hearthstone ทั่วโลกก้าวเข้าสู่สนามเพื่อทดสอบตัวเองใน Rastakhan’s Rumble” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว “ตลอดหลายปีที่ผ่านมา กูรูบาชิอารีน่าเป็นสถานที่ของการต่อสู้นับครั้งไม่ถ้วน แต่ไม่มีการต่อสู้ครั้งไหนที่จะเทียบเท่ากับครั้งนี้อีก และเราอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็นเด็คสุดสร้างสรรค์ที่ผู้เล่นจะนำมาใช้แล้วครับ”

ผู้ที่กระหายชัยชนะควรฝึกซ้อมกับเพื่อนนักสู้ในช่วงสองสัปดาห์นี้ เพราะในวันที่ 14 ธันวาคม ราชาราสตาคานจะประกาศเริ่มศึกตะลุมบอน ประสบการณ์การเล่น Hearthstone สำหรับผู้เล่นคนเดียวสุดเร้าใจที่จะมาสู่ Rastakhan’s Rumble ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นริคคาร์ โทรลล์นักสู้อนาคตไกลที่จะได้เลือกเข้าร่วมหนึ่งในเก้าทีมในทัวร์นาเมนท์นี้ พร้อมกับเรียนรู้เทคนิคการต่อสู้สุดแพรวพราวมีประโยชน์ และผูกมิตรกับเพื่อนร่วมทีมสุดแกร่งเพื่อพิชิตศึกตะลุมบอนและคว้าตำแหน่งโทรลล์ที่แข็งแกร่งที่สุดในอาเซรอธไปครอง จะมีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโหมดเกมใหม่ท้าทายความกล้าในภายหลัง

Rastakhan’s Rumble พร้อมให้เล่นแล้วผ่านทางคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows® และ Mac® รวมถึงแท็บเล็ต iPad, Android™ และ Windows และโทรศัพท์มือถือ iPhone และ Android ผู้เล่นสามารถซื้อซองการ์ดแยกต่างหาก หรือซื้อชุดซองการ์ดในราคาที่ถูกลงได้จากร้านค้าในเกมโดยใช้โกลด์หรือเงินจริงในราคาเดียวกับซองการ์ดอื่นๆ ของ Hearthstone นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีโอกาสได้รับซองการ์ด Rastakhan’s Rumble เป็นรางวัลจากเควสต์ หรือเป็นรางวัลในลานประลอง และสามารถสร้างการ์ดจากส่วนเสริมได้โดยใช้ผงเวทมนตร์ ซึ่งหาได้จากการสลายการ์ดที่ไม่ต้องการ

ผู้เล่นจะมีเวลาจำกัดในการเข้าสู่ระบบ Hearthstone เพื่อรับ ซองการ์ด Rastakhan’s Rumble ฟรีหกซอง พร้อมกับการ์ดอีกสามใบเพื่อจุดประกายความคิดสร้างเด็ค ได้แก่ การ์ดมินเนี่ยนโลอาระดับตำนานแบบสุ่มหนึ่งใบ และการ์ดมินเนี่ยนจิตวิญญาณระดับหายากจากคลาสเดียวกับโลอาอีกสองใบ

ลับอาวุธของคุณให้คมกริบ แล้วแวะเยี่ยมชม RastakhansRumble.com เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนเสริม

 ดูเนื้อหาได้ที่: https://blizzard.gamespress.com/Hearthstone

 

 

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded