4 สิงหานี้ รู้แน่ใครแชมป์ ATC2018 ชิงเงินรวม 190,000 บาท พร้อมตั๋วบินแข่งฟิลิปปินส์!!

 

หลังจากที่ AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM ได้จัดการแข่งขัน AUDITION THAILAND CHAMPIONSHIP 2018 รอบคัดเลือก สนาม กทม. ทั้ง 4 สนาม เมื่อวันเสาร์ – อาทิตย์ ที่ 7 – 8 และ 14 – 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยผู้เข้าแข่งขันในปีนี้มีจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศในร้าน LODESTAR รามคำแหง 53 ดูแน่นไปด้วยเหล่าขาแดนซ์ที่มาประชันฝีมือเพื่อหาตัวแทนเข้าสู่รอบ Final ระดับประเทศ เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 190,000 บาท ในวันที่ 4 สิงหาคมที่จะถึงนี้ และตอนนี้ก็ได้บทสรุปของผู้ที่ผ่านเข้ารอบ Final เรียบร้อยแล้ว ไปชมโฉมหน้าของผู้ผ่านเข้ารอบกัน!!

 

ทาง Audition ขอแสดงความยินดีกับทุกๆ ท่านที่ผ่านเข้าสู่รอบ Final ระดับประเทศด้วยนะคะ หลังจากนี้เตรียมลับฝีมือ เสริมสเต็ปแดนซ์แล้วมาเจอกันในรอบ Final AUDITION THAILAND CHAMPIONSHIP 2018 ในวันที่ 4 สิงหาคม ที่ร้าน LODESTAR รามคำแหง 53 เหล่าขาแดนซ์สามารถมาตามเชียร์และร่วมให้กำลังใจกันได้

นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถติดตามข่าวสารเกม Audition พร้อมกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายแบบเกาะติดไม่ตกเทรนด์ได้ทาง AUDITION.playpark.com หรือกดไลค์เพื่อติดตามทาง Facebook Audition Thailand นะจ๊ะ

WEBSITEhttp://audition.playpark.com
FACEBOOKhttp://FB.com/AuditionThailand
YOUTUBEhttp://bit.ly/AuditionYouTube
IGhttps://instagram.com/audition_thailand
LINE @PLAYPARKhttp://bit.ly/Line-PP

 

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded

Comment