Lineage2 Revolution กับเรื่องราวความรักสุดประทับใจ จากคู่อริแห่งดินแดนอาเดนเวิลด์ สู่คู่รักร่วมทางเดินชีวิต

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนา Lineage2 Revolution เกม MMORPG ยอดฮิตติดอันดับที่เพิ่งเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดเผยเรื่องราวความรักสุดประทับใจที่ก่อเกิดท่ามกลางสมรภูมิรบภายในเกม จากคู่อริต่อกรสู่คู่รักร่วมชีวิต

เรื่องราวของคู่รักที่พบเจอกันผ่านการเล่นเกม Lineage2 Revolution ถูกถ่ายทอดบอกเล่าผ่านเหล่าเกมเมอร์ที่ต่างเซอไพรส์และซาบซึ้งหลังทราบข่าวดีถึงการลั่นระฆังวิวาห์ของคู่รักทั้งสองเมื่อไม่นานมานี้  เช่นเดียวกับทีมงาน Lineage2 Revolution ที่ต่างประทับใจกับความรักของทั้งสองเป็นอย่างยิ่ง พร้อมออกเดินทางเพื่อร่วมแสดงความยินดีและมอบของขวัญแก่คู่รัก ณ ประเทศกัมพูชา

หลังจากทีมงานได้พบกับทั้งสองท่าน คุณเม้ง (คู่รักฝ่ายชาย) และ คุณเฟิร์น (คู่รักฝ่ายหญิง) ทั้งสองได้แบ่งปันเรื่องราวสุดประทับใจตั้งแต่โมเมนต์แรกที่รู้จักกัน ครั้งแรกที่ตัดสินใจพบกัน จนถึงการตัดสินใจร่วมทางเดินชีวิตเคียงคู่กันในที่สุด “เรารู้จักกันในเกม Lineage2 Revolution ครับ ซึ่งตอนนั้นเกมยังเปิดตัวได้ไม่นาน ครั้งแรกที่เจอกันคือในดันเจี้ยนเก็บเกี่ยวครับ ผมก็ไปเปิดตีตัวคุณเฟิร์น ตีจนตายเลย เพื่อแก้แค้นแทนเพื่อนที่โดนฆ่า” คุณเม้งเล่าด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม “หลังจากนั้น ก็ได้มีโอกาสพูดคุยและพัฒนาความสัมพันธ์เรื่อยมา จนตัดสินใจพบเจอกันเป็นครั้งแรกนอกเกมในช่วงปีใหม่ที่ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชาครับ”

คุณเฟิร์นเผยความในใจเมื่อความรักมีระยะทางเป็นอุปสรรค “ตอนแรกแอบหวั่นใจเหมือนกันค่ะว่าที่คุยกันมาตลอด หากวันหนึ่งไม่ใช่ขึ้นมาเราจะเสียดายเวลาไหม แต่พอได้บินมาเจอกัน ความมั่นใจจากเดิมก็เพิ่มขึ้นเพราะคุณเม้งดูแลเอาใจใส่เฟิร์นดีมาก และครอบครัวคุณเม้งก็น่ารักมากๆค่ะ” ด้วยความรักและความผูกพันที่เกิดขึ้น ไม่เพียงแต่กับคุณเม้งคุณเฟิร์นแต่รวมถึงญาติๆ ของทั้งสองฝ่าย ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจตกลงแต่งงานใช้ชีวิตเคียงข้างกันและกัน โดยก่อนหน้างานแต่งงาน คุณเม้งมีเซอไพรส์สุดพิเศษให้กับคุณเฟิร์นเป็นของขวัญ วางแผนชักชวนหัวหน้าแคลนต่างๆ เพื่อขอความร่วมมือจากคนในทีมสำหรับเซอไพรส์นี้ เรียกรอยยิ้มและน้ำตาแห่งความซาบซึ้งจากคุณเฟิร์น  “ตอนที่เห็นรู้สึกตื้นตันจนน้ำตาคลอเลยค่ะ เพราะมีคนในแคลนมากมายที่มาร่วมแสดงความยินดี ไม่เพียงแค่แคลนพันธมิตร แต่คนที่เราเคยเป็นโจทก์กันก็มาเข้าร่วมยินดี แม้ในเกมเราอาจจะตีกัน แต่ในชีวิตจริง พวกเขาต่างมาร่วมแสดงความยินดีด้วยใจ และเป็นส่วนหนึ่งในภาพอันแสนงดงามนี้ที่ไม่อาจลืมเลือนค่ะ” คุณเฟิร์นบรรยายพร้อมด้วยรอยยิ้มถึงความรู้สึกเมื่อเห็นเซอไพรส์ระหว่างการรวมตัวก่อนเข้าฐานของหัวหน้าแคลนในเกมกับภาพของเหล่าตัวละครมากมายยืนเรียงรายตั้งแถวจุดพลุเฉลิมฉลองและร่วมกล่าวคำอวยพรสำหรับทั้งคู่เป็นภาพอันสุดแสนน่าประทับใจ

คุณเฟิร์นและคุณเม้งกล่าวเพิ่มเติม “คิดไม่ถึงว่าเรื่องราวจะถูกส่งต่อไปยังเพจ ในวันนี้รู้สึกมีความสุขและประทับใจเป็นอย่างมากที่ได้พบกับทีมงาน Lineage2 Revolution ในวันนี้ค่ะ” “ขอบคุณทีมงานมากครับ ที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับเราในวันนี้ พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษ และที่สำคัญที่สุด ขอบคุณ Lineage2 Revolution ที่นำพาเรามาพบกันและได้ร่วมเดินบนเส้นทางรักเคียงข้างกันตลอดไปครับ”

“ทางทีมงาน Lineage2 Revolution มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในเกมของเรา รวมถึงมิตรภาพที่งดงามในสมรภูมิรบ ทางทีมงานขออวยพรให้ทั้งคู่มีแต่ความสุขและขอให้เส้นทางความรักของทั้งคู่งดงามตลอดไป” คุณ คิม กัน วู ประธานกรรมการผู้บริหารใหญ่ บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ล ไทยแลนด์ จำกัด กล่าวปิดท้าย

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded

Comment