เน็ตมาร์เบิ้ลเผยคอนเทนต์สำคัญ มันส์ยิ่งขึ้นกับสุดยอดเกมมือถือ MMORPG Lineage2 Revolution

– เผยคอนเทนต์สำคัญอย่างเป็นทางการของสุดยอดเกมมือถือใหม่ MMORPG Lineage2 Revolution
– ชมโมเมนต์อันน่าประทับใจจากโชว์เคสเมื่อต้น พ.ค. ที่ผ่านมาได้เลยที่นี่

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์เปิดเผยถึงการเล่นโหมดต่าง ๆ ภายในเกม Lineage2 Revolution เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ระดับโลกที่ทุกคนรอคอย ซึ่งกำลังจะเปิดให้บริการบน Google Play และ App Store วันที่ 14 มิ.ย. นี้ Lineage2 Revolution ผลงานพัฒนาจากเน็ตมาร์เบิ้ลนีโอ ถือเป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง อย่าง Unreal Engine 4 ที่สามารถสรรสร้างกราฟิกคุณภาพสูงได้อย่างยอดเยี่ยม ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ และสามารถเล่นพร้อมกับเพื่อน ๆ ได้นับหมื่นคนพร้อม ๆ กัน ทั้งยังได้ต่อสู้บนสมรภูมิขนาดมหึมาแบบไร้ข้อกังวล

ระบบปาร์ตี้

ระบบปาร์ตี้นั้นถือเป็นการรวมพลเหล่านักสู้ที่ง่ายและรวดเร็วที่สุด ทั้งยังส่งเสริมการเติบโตของตัวละครได้เป็นอย่างดี สามารถรวบรวมผู้เล่นที่มีเป้าหมายเดียวกันเพื่อให้ง่ายต่อการตะลุยด่านยาก ๆ ที่มีมอนสเตอร์ระดับโหดหรือปราบบอสได้โดยไม่ยุ่งยาก ผู้เล่นสามารถใช้ระบบนี้ในการชักชวนผู้เล่นคนอื่น ๆ โดยขึ้นอยู่กับความต้องการและตำแหน่งที่ตั้งของการต่อสู้ในครั้งนั้น ๆ สามารถสร้างหรือเข้าร่วมปาร์ตี้กับผู้เล่นคนอื่นที่มีจุดประสงค์หรือเป้ามหายเดียวกันได้ และเมื่อทำการเรียกปาร์ตี้ ก็เปรียบเสมือนการเรียกสมาชิกปาร์ตี้ที่อยู่กระจัดกระจายให้มารวมตัวกันได้อย่างง่ายดาย เพียงกดปุ่ม “เรียกชุมนุมปาร์ตี้” นอกจากนี้ ระบบนี้ยังเป็นประโยชน์อย่างมากในการตะลุยดันเจี้ยน ยิ่งมีสมาชิกในปาร์ตี้มากเท่าใด ก็จะยิ่งสามารถปราบมอนสเตอร์โคตรถึกได้ง่ายขึ้นเท่านั้น เช่น ในดันเจี้ยนอุปกรณ์ เป็นต้น

ระบบแคลน

ระบบแคลนของเกมนี้นั้นเต็มไปด้วยคอนเทนต์สุดท้าทายมากมาย ผู้เล่นสามารถร่วมเล่นไปพร้อมกับเพื่อน ๆ หรือสมาชิกคนอื่นในแคลน ที่เรียกได้ว่าตัวติดหนึบยิ่งกว่าระบบปาร์ตี้เสียอีก ดังเช่นในภารกิจต่าง ๆ ที่สามารถสำเร็จได้อย่างรวดเร็วหากมีจำนวนสมาชิกในแคลนมาก และร่วมต่อสู้ไปพร้อม ๆ กัน อาทิ ดันเจี้ยนแคลน และผลงานแคลน เมื่อเข้าร่วมแคลน ผู้เล่นจะได้รับบัฟพิเศษเพิ่มเติม ซึ่งจะยิ่งช่วยให้ตัวละครเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และเก็บเลเวลได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

ระบบแชทด้วยเสียง เพิ่มชีวิตชีวาในการติดต่อสื่อสารกับผู้เล่นภายในเกม

Lineage2 Revolution ยังได้ปฏิวัติการสื่อสารระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่นภายในเกม ด้วยการเพิ่มระดับความมันส์ให้ทะลุขีดจำกัดขึ้นไปอีก ซึ่งจะช่วยให้เล่นได้พร้อมกันอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเกมนี้จะมีระบบแชทด้วยเสียง ที่ผู้เล่นสามารถใช้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือตอบโต้กันได้ทันทีในระหว่างการผจญภัยบนโอเพ่นฟีลด์อันกว้างขวาง รวมถึงเป็นประโยชน์อย่างมากในระหว่างทำการต่อสู้บนสมรภูมิ ที่ต้องการการแลกเปลี่ยน ถกเถียง เพื่อหากลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการลงสนามครั้งต่อไป, ศึกชิงปราสาท รวมถึงการต่อสู้สเกลบิ๊กบึ้มแบบอื่น ๆ ได้อีกด้วย

 

บนโอเพ่นฟีลด์ขนาดมหึมานี้ ผู้เล่นจะได้พบกับรูปแบบการเล่นอันหลากหลาย ในขณะที่ผจญภัยไปรอบ ๆ โอเพ่นฟีลด์ ผู้เล่นก็จะได้สนุกไปกับเควสหลักและเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น สัมผัสประสบการณ์ในการสะสมไอเทมและอุปกรณ์, การล่าบอสหรือมอนสเตอร์ และระบบ PK รวมถึงเควสใหม่ ๆ ที่ฉีกกฎการเล่นรูปแบบเดิม ๆ ที่บังคับให้เล่นตามเส้นทางที่กำหนดไว้

นอกจากนี้ สำหรับใครที่พลาดโอกาสเข้าร่วมงานโชว์เคส Lineage2 Revolution Showcase เมื่อต้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา หรืออยากชมโมเมนต์อันน่าประทับใจ สามารถชมคลิปไฮไลต์ของงานได้เลย

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อลุ้นรับอาเดนากว่า 150,000 ชิ้น และไดอาแดงกว่า 1,500 ชิ้นได้แล้วที่แบรนด์ไซต์ (http://lineage2-revolution.com/th) รอรับได้เลยหลังเกมเปิดให้บริการ และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มของเกมได้ที่ official Facebook page (https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH).

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

Comment