[HS]แค่พันเดียวก็เล่นได้! Deck ไต่ Rank สุดประหยัดภาค 2


สิ้นเดือนใกล้เข้ามาแล้ว ใครยังไต่ Rank ไม่ขึ้นบ้าง ไม่ว่าจะการ์ดไม่พร้อม Deck ไม่พร้อม หรือแม้แต่เจอเมต้าที่ไม่อาจเอาชนะได้ เราขอแนะนำ Deck ไต่ Rank สุดประหยัด ที่แทบไม่ได้ใช้การ์ดเยอะ(ใช้แค่ประมาณพัน ดัส) ซึ่งสามารถคราฟมาใช้ก่อนได้เลย เพราะการ์ดเหล่านี้ก็อาจจะอยู่ใน Deck หลักด้วยเช่นกัน โดยรอบนี้มี Deck มาแนะนำถึง 3 คลาสได้แก่  โร๊ค ,วอร์ล็อค และ วอร์ริเออร์ แต่สำหรับ Deck อื่นๆติดตามได้จาก Link ด้านล่างเลย

 

Deck สุดประหยัดภาคแรก(พาลาดีน ,เมจ ,พรีสต์) คลิก!

ของชาแมนและฮันเตอร์ดูได้ที่นี่ คลิก!

 

โร๊ค : Aggro

Cost : 1360

Deck Code : 1360 โร๊ค

AAECAYO6AgAPRLQByQH7AYwC1AX1BfsFiAfdCLm/AvjBAuvCAsbHApXOAgA=

*ดูวิธีใช้ Deck Code ได้ที่นี่ คลิก!

วิธีเล่น : มือแรกหามินเนี่ยนค่าร่าย 1 ให้ได้ ถ้าได้การ์ดเลือดเย็นกับนักเก็บ ให้เก็บไว้ก่อน จากนั้นลงมินเนี่ยนโจมตีให้ไวที่สุด ตีหน้าอย่างเดียว เทรดเฉพาะจำเป็นเท่านั้น ถ้าเราไวพอก็จะชนะคู่แข่งอย่างรวดเร็ว

คลิปการเล่น

 

วอร์ล็อค : Zoo

Cost : 1340

Deck Code : 1340 วอร์ล็อค

AAECAf0GAvcElc4CDjD1BdkHwgjECMUJtKwC9q4CibQCx7sC58ECq8IC68ICieICAA==

*ดูวิธีใช้ Deck Code ได้ที่นี่ คลิก!

วิธีเล่น : มือแรกต้องหามินเนี่ยนค่าร่าย 1 ไว้ เก็บ ถ้ามีภัยร้ายแห่งมิติมืดบนมือให้เก็บไข่เดวิลซอร์ไว้ จากนั้นก็ลงมินเนี่ยนโจมตีพร้อมเครียร์มินเนี่ยนศัตรู

คอมโบ : ไข่เดวิลซอร์ +ภัยร้ายแห่งมิติมืด หรือ จ่าฝูงหมาป่า และ นักรบชาญศึกฯ ได้

 

คลิปการเล่น

 

วอริเออร์ : โจรสลัด

Cost : 1140

Deck Code : 1140 วอริเออร์

AAECAQcCvQOOBQ4cogKwApED/wPUBe4G5wfvB4KwAoiwArm/AuvCApXOAgA=

*ดูวิธีใช้ Deck Code ได้ที่นี่ คลิก!

วิธีเล่น : เนื่องจาก Deck โจรสลัด จำเป็นจะต้องมีแพทเชสจอมสลัดและการ์ดอิปิคอื่นๆอีกนิดหน่อย แถมขวานยังโดนเนิร์ฟ ทำให้ Deck นี้อาจจะไม่แรงเท่าเหมือนก่อน แต่ก็ยังพอเล่นได้บ้าง  สำหรับมือแรกเราจำเป็นต้องหาการ์ดร่าย 1 ลง โดยเฉพาะ  รองกัปตันของเอ็นซอธ จากนั้นก็อัพเกรดอาวุธขึ้นเรื่อยๆพร้อมๆกับฟาดหน้าฮีโร่ฝ่ายตรงข้าม หากการ์ดขึ้นมาตรงจังหวะก็จะทำให้เรามีโอกสเก็บคู่ต่อสู้ได้ไว

คลิปการเล่น :

 

สำหรับ Deck สุดประหยัดรอบนี้ วอล็อค Zoo ดูจะเล่นง่ายกว่า 2 Deck ที่เหลื่อ เนื่องจากว่า Zoo ของวอล็อคนั้นแทบจะไม่ต้องใช้การ์ดราคาแพงจากแพคอื่นซักเท่าไหร่ จึงสามารถเล่นได้ดีแม้ว่าจะไม่มีการ์ดโหดๆแรงๆ สำหรับการไต่ Rank รอบนี้ยังพอมีเวลาที่จะขึ้นมา Rank 15 อยู่ โดยอาจจะต้องเตรียม Deck ไว้หลายๆ Deck ในการผลัดเปลี่ยนขึ้นมา อย่าพึ่งรีบท้อล่ะครับ สำหรับเดือนนี้ขอให้ทุกท่านโชคดี

ชื่อเกม : Hearthstone

ราคา : Free Play

ประเภทเกม : Card Battle

แพตฟอร์ม : PC /iOS/Android

ผู้พัฒนา : Blizzard

PC : http://goo.gl/EI4y2r

iOS/Android : http://goo.gl/8vHKbW

ขอบคุณ Deck ดีๆจาก hearthpwn

 

Comment