เกมส์ออนไลน์ Trinity 2 กับ Trailer ตัวใหม่ พร้อมเปิดทดสอบที่เกาหลี

Neowiz Games ผู้พัฒนาและให้บริการเกมส์ออนไลน์รายใหญ่จากเกาหลีได้เผย Trailer เกมส์ Action side-scroller ตัวใหม่ของพวกเขา  Trinity 2 ดูท่าว่าปีนี้จะเป็นปีที่ทาง Neowiz ยกขนเกมส์ประเภทนี้มาลงทั้งปีแน่ เพราะนอกจาก Trinity 2 ก็ยังมี Rockman Online ที่เป็นเหมือนทีเด็ดของ Neowiz ในปีนี้อีกด้วย Trinity 2 จะเป็นเกมส์ออนไลน์ 3D side scroller ที่ยังคงเสน่ห์ของเกมส์ side scroller ได้อย่างครบถ้วนแต่เพิ่มความสวยงามด้วยการใช้กราฟฟิคแบบ Full 3D ที่มีความสวยงามกว่า การเคลื่อนไหวที่ทำได้ลื่นไหลกว่า ทั้งยังมีเอฟเฟคที่ยอดเยี่ยมทำให้การใช้สกิล ดูอลังการและรุนแรงได้มากกว่ากราฟฟิคแบบ 2D

ได้ส่วนตัวแล้วผมมีความชอบการเล่นเกมส์ออนไลน์แบบ 2D มากกว่า 3D แต่จากที่ได้เห็นเกมส์ Trinity2 ที่ได้รวมความคลาสสิคจากยุค 2D มาเรียบเรียงผสมผสานกับจุดเด่นของ 3D ได้อย่างลงตัว ถือได้ว่า Neowiz ทำการผสมผสานเกมส์ใน 2 ยุคได้ยอดเยี่ยมทีเดียว อีกสิ่งที่ผมหวังไว้คือการปรับความสมดุลและการวางระดับเลเวล เพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกกับตัวเกมส์ถึงที่สุด ถ้าทาง Neowiz ตอบโจทย์เหล่านี้ได้โดนใจผู้เล่น ดูท่าเกมส์โดดเด่นในปีนี้น่าจะหนีไม่พ้นเกมส์จากค่ายนี้แน่ๆครับ

โดยกำหนดการ Close Beta ของเกมส์ Trinity 2 ที่เกาหลีนั้นมีเพียง 4 วัน วันที่ 3-6 มีนาคมนี้ และเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมทดสอบเพียง 2,000 คน รับสมัครถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อนๆสามารถลองสมัครได้ที่เว็บไซต์ http://t2.pmang.com

ทริลเลอร์ Trinity2

เครดิตข่าว เกมส์ออนไลน์ mmoculture

Comment