พรีวิว เกมส์ออนไลน์ Heaven Sword and Dragon Saber

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Perfect World Beijing ได้ทำการเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่  Heaven Sword and Dragon Saber Online ถ้าพูดถึงชื่อนี้หลายๆคนคงไม่คุ้นหูนัก แต่ถ้าบอกว่า ดาบมังกรหยก  หลายคนก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดี

โดยในเกมส์ออนไลน์นี้จะมีเนื้อเรื่อง  มังกรหยก เป็น background  แต่จะเป็นเนื้อเรื่องภาคไหนนั้น จากข่าวลือในเว็บบอร์ดของนักเล่นเกมส์ชาวจีน  คาดว่าน่าจะเป็น มังกรหยกภาคแรก และ ภาค 2  โดยในขณะนี้นั้นรายละเอียดของตัวเกมส์ยังไม่มีมากนัก  เรารู้เพียงแค่ว่าน่าจะเป็นเกมส์ที่เน้นระบบการ PVP  แบบ Mass  สไตล์เกมส์ถนัดของค่ายนี้

Heaven Sword and Dragon Saber Online  เป็นเกมส์ออนไลน์ 2D  ที่พัฒนาจาก engine ที่ทาง perfect world ได้พัฒนาขึ้นมาเองชื่อว่า EPARCH 2D  และยังมีระบบการส่งข้อมูลใหม่ ระหว่าง เซิฟเวอร์  และ ผู้เล่น  ที่ชื่อว่า  AX System ที่ทาง Perfect World พัฒนาขึ้นมาเองเช่นกัน  ซึ่ง  AX  System จะช่วยให้การรับส่งข้อมูลราบรื่น  และ รวดเร็วมากขึ้น

ใน  Heaven Sword and Dragon Saber Online  จะมีฝ่ายทั้งหมดสามฝ่าย  คือ ฝ่ายธรรมะ  ฝ่ายอธรรม และ ฝ่ายยุทธภพ  แต่ละฝ่ายจะแยกเป็นอีก 4 สำนัก  รวมแล้วก็จะมี 12 สำนักให้เราได้เลือกเล่น  วันนี้เรามี วีดีโอเปิดตัวเกมส์นี้ตัวแรก และ สัญลักษณ์ ประจำสำนักต่างๆ  และภาพตัวอย่างเล็กๆน้อยมาให้ชมกันก่อน

ถ้าใครพอมีความรู้เรื่องมังกรหยก แล้วทราบว่าสัญลักษณ์เหล่านี้เป็นของสำนักไหนบ้าง ก็ลองโพสบอกกันบ้างนะครับ เพราะต้องยอมรับจริงๆว่าผมไม่ค่อยทราบรายละเอียดของเรื่อง มังกรหยก มากนัก

ทริลเลอร์แรก Heaven Sword and Dragon Saber Online

เครดิต mmoculture.com

Comment