[รีวิวเกมมือถือ] เด็กดีห้ามเข้า! Star Lusts เกมสุดอันตราย พร้อมโค้ดแจกเพชรจุกๆ

[คอนเทนต์นี้มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ เด็กต่ำกว่า 18 ควรงดการเข้าชม]

เพิ่มดีกรีความร้อนให้กับหน้าฝนซะหน่อย กับเกมสำหรับผู้ใหญ่สุดเร่าร้อน แนว Shooting Sci-Fi และจีบสาว จากค่ายเกมผู้ใหญ่ (18+) PINKCORE พร้อมฟีเจอร์ปลดล็อคพลังแบบจัดเต็ม! พร้อมเล่นแล้ววันนี้ทั้ง iOS ,Android และ PC พร้อมโค้ดรับรางวัลและเพชรไปจุกๆ 4 Code ด้านล่างสุด

วิธีการดาวน์โหลด

เข้าเว็บไซต์ EROLABS เลือกเกม Star Lusts หรือคลิกที่นี่

เลือกดาวน์โหลดตามช่องทางที่ต้องการติดตั้ง

Star Lusts เป็นเกมแนว Shoot ‘em up (แนวเกม Shooting ที่เน้นหลบห่ากระสุน) ผสมผสานธีม Sci-Fi อวกาศ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นกัปตันเรือสหพันธ์โลกที่นำทีมโดย Cadettes ต่อสู้กับเอเลี่ยนต่างดาว Mimics ที่คุกคามโลกมนุษย์หวังจะยึดครองโลก ซึ่งฝั่งมนุษย์ได้ปรับปรุงเครื่องจักรอวกาศผสมร่างมนุษย์ Mecha-enhanced โดยเราจะต้องรับหน้าที่ในการควบคุมและดูแลความเป็นอยู่ของสาวๆเหล่านั้นในการกอบกู้โลก

การเล่นของเกมนี้เป็นแบบ Shoot’ em up ของแท้ ในแต่ละด่านนอกจากมีศัตรูเยอะแล้ว กระสุนก็ยังเยอะตาม ต้องรีบฆ่าศัตรูให้เร็วที่สุดเพื่อลดจำนวนกระสุน โดยศัตรูจะมาตาม Wave ต่างๆ และเมื่อเจอกับบอส…. พยายามยิงมันให้ตายไวๆที่สุดคือหนทางที่เอาชนะได้ง่ายสุด เพราะแม้ว่าเราจะหลบกระสุนได้ทุกนัด แต่ด้วยสภาวะแวดล้อมอันเป็นพิษทำให้สาวๆของเราพลังชีวิตลดลงเรื่อยๆ หากลดลงมากกว่าการฟื้นฟู จะทำให้ตายไวมากๆเพราะเพิ่มพลังชีวิตไม่ทัน

ในด่านจัดทีมลงเล่นได้ 3 ตัวละคร สามารถสลับเปลี่ยนตัวละครได้ตลอดเวลา เมื่อยิงศัตรูจนสะสมเกจแล้วให้แตะที่ไอคอนสาวๆ จะสามารถปล่อยท่าไม้ตายออกมาได้ นอกจากนี้ระหว่างด่านอาจมีไอเทม Boost ให้เก็บด้วย อย่าลืมไปเก็บล่ะ

การอัพเกรด สำหรับเกมนี้ค่อนข้างจะอัพเกรดยากหน่อย เพราะต้องใช้ทั้งทองและไอเทมในการอัพเกรด แต่ไม่ต้องห่วง ถ้าเล่นด่านซ้ำๆกันไปเรื่อยๆหรือรับรางวัลจะสามารถอัพเกรดได้เอง ซึ่งมีทั้งเพิ่ม LV ให้กับตัวละคร อัพเกรดเกียร์ และอัพเกรดตัวละครเมื่อสุ่มได้ตัวละครซ้ำ แถมไม่รู้ทำไมเกมนี้ยิ่งอัพเกรดเสื้อผ้ายิ่งหาย >,<

อีเว้นต์กู้โลกสุดร้อนแรง

เกมนี้เซอร์วิสจัดๆแบบไม่มีอะไรบัง ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกัน 2 โหมดคือ Discipline และ Routine สำหรับโหมด Routine จะเป็นอีเวนท์ที่เจอสาวๆ ตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งต้องเปย์หัวใจในการเจอพวกเธอก่อน ซึ่งในแต่ละวันจะมีโอกาสเจอแต่ละคนแตกต่างกัน(เปลี่ยนทุกวัน) เมื่อเราเปย์หัวใจให้เธอจนเต็มแล้วจะเจอ Event ที่เจอเธอเกิดขึ้น เข้าไปจะเป็นบทสนทนา และต้องเปย์หัวใจในการตอบคำถาม(อีกแล้ว) ซึ่งรวมๆแล้วจะต้องเปย์ประมาณ 20 – 30 หัวใจในการจบ Event ซึ่งจะได้รางวัลเป็น 300 เพชร หรือปลดล็อครูปสุดร้อนแรง  สำหรับหัวใจหาได้จากการซื้อ ดวงละ 100 เพชร ซื้อได้วันละ 300 เพชร จะหมดตัวก็คราวนี้ – -‘ และสำหรับโหมด Descipline เป็นบาร์ลับของสาวๆซึ่งต้องปลดล็อคด้วยการอัพเกรดเป็น UR หรือมีกุญแจ Heart Chamber Key ซึ่งจะปลดล็อคฉากลับ ❤

โดยรวมแล้วเป็นเกมที่น่าสนุกภาพตัวละครสาวๆน่ารักๆทั้งนั้น แต่ตัวเกมแอบเล่นยากต้องใช้ทักษะการหลบกระสุนซักหน่อย แต่ไม่ต้องห่วง ตัวเกมมีระบบ Auto ช่วยเล่น แค่อัพตัวละครให้โหดๆไว้แล้วเปิด Auto ผ่านแน่นอน ส่วนฉากลับของสาวๆขอบอกว่าเกมนี้จัดเต็ม แต่ก็ต้องเปย์น้องหน่อยนะ  แต่ไม่ต้องห่วงใส่ Code รับเพชรไปเปย์น้องได้ที่นี่

  • 2406korabo
  • 2406dbf
  • 2406rami
  • 2406leaf