(รีวิวเกมมือถือ) Divine W: Perfect Wonderland เกม Auto RPG ธีมจีนมี VIP เล่นลื่น

สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเกมแนว Auto RPG ที่เป็นเกมธีมของจีนแล้ว เรามีเกมใหม่มาแนะนำและเปิดให้เล่นกันแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าเกมนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

สำหรับเกม Divine W: Perfect Wonderland นี้ คนเล่นจะเป็นอดีตวีรบุรุษที่เคยกอบกู้โลกมาสำเร็จแล้วแต่เมื่อเดินทางกลับมายังพื้นโลกอีกครั้งหนึ่ง และก็พบว่าโลกอนาคตหลังจากที่ได้กอบกู้แล้วกำลังจะมีภัยพิบัติเข้ามา รวมถึงคนที่แอบอ้างว่าเป็นตัวของเราด้วย เราจึงจำเป็นต้องออกเดินทางและปราบปรามสิ่งชั่วร้ายเหล่านั้นอีกครั้งหนึ่ง

ตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนว Auto RPG ในโลกแบบ Open World ที่จะมีฉากอันกว้างใหญ่และมีพื้นที่ทำเควสที่สั้น จึงทำให้สามารถเล่นได้อย่างรวดเร็ว และไม่ได้ใช้เวลาในการทำเควสที่นานเท่าไหร่นัก

เกมสามารถปรับมุมมองได้ 360 องศาแล้วแต่ความถนัดของคนเล่น ถึงแม้ว่าภาพกราฟิกของเกมจะดูธรรมดาไปหน่อยแต่ในแง่ของสเปคมือถือนั้นก็ถือว่าทำออกมาได้ลื่นและไม่มีปัญหาเฟรมเรทตกแต่อย่างใด

เกมจะมาพร้อมกับระบบอำนวยความสะดวกทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการเดินเควสเอง การสวมใส่อุปกรณ์เอง การต่อสู้อัตโนมัติด้วยตัวเอง แต่เมื่อถึงจุดๆนึงคนเล่นจะต้องคอยกดเพื่อทำเควสบังคับก่อนถึงจะสามารถผ่านไปยังเควสต์ต่อไปได้

จุดเด่นของเกมนี้ก็คือจะมีการฟาร์มเลเวลโดยการสู้กับบอสที่รวดเร็วและไม่กินเวลานานนักเพราะว่าไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ไกลๆ จึงทำให้คนเล่นสามารถเก็บเลเวลเพื่อปลดล็อคเควสต่อไปได้อย่างรวดเร็วซึ่งแตกต่างจากเกมอื่นตรงที่อาจจะต้องเดินทางไปฟาร์มเลเวลในจุดที่กำหนดซึ่งก็แอบเสียเวลาไม่น้อย

นอกจากอาชีพหลักของคนเล่นแล้วเกมยังมีระบบแปลงร่างที่เมื่อเอาชนะบอสได้ก็จะสามารถได้รับร่างอวตารของบอสมาแปลงร่างพร้อมกับได้ใช้สกิลของบอสในการต่อสู้อีกด้วย แถมเกมมาพร้อมกับระบบ VIP ที่หากเติมเงินเยอะก็จะได้ของเยอะ แต่เพราะเกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ง่ายจึงสามารถเล่นไปได้เรื่อยๆหากสนใจแต่ PVE แต่หากคนเล่นจะเป็นสาย PVP ก็จะวัดกันเรื่องของสเตตัสตัวละครและว่ากันตรงๆก็คือคนไหนเติมเยอะก็จะได้เปรียบตามสไตล์ของเกมแนวนี้

โดยรวมแล้วก็ถือว่าเป็นเกมแนว Auto RPG ในธีมของจีนและเข้าถึงได้ง่ายเหมาะสำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเกมง่ายๆมาเล่นโดยที่ไม่ต้องสนเนื้อเรื่อง ขอแค่สนุกกับการเก็บเลเวลไปเรื่อยๆอย่างพอดีๆ ก็จะเป็นอีกหนึ่งเกมที่แนะนำให้ได้ลองสัมผัสกัน

สรุปจุดเด่นของเกมนี้

  • ภาพทำสวยปานกลางแต่จะไม่ได้กินสเปคอะไรนัก
  • ระบบ VIP ที่จะทำให้คนเล่นแข็งแกร่งขึ้นโดยเฉพาะสายเติม
  • เกมมีระบบอำนวยความสะดวกให้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มสเตตัสหรือการให้คู่หูมาช่วยต่อสู้
  • เกมมีระยะเวลาในการทำเควสที่สั้นจึงทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเยอะ
  • สัตว์เลี้ยง ปีก แสง ของสุดเท่ของเกมงานนี้มีมาให้ครบ

สำหรับเกม Divine W: Perfect Wonderland ได้เปิดบริการให้เล่นแล้ววันนี้บน iOS สามารถโหลดมาเล่นได้ตามลิ้งข้างล่างนี้ และติดตามข่าวสารอัพเดตได้ที่ แฟนเพจหลักของเกม ได้เลยนะครับ (ภาษาอังกฤษ)

(รอเปิด)