(รีวิวเกมมือถือ) Idle Huntress: Dragon Realm รวมสาวๆ สุดเซ็กซี่ เปิดภาษาอังกฤษให้เล่นแล้ว

เกมจากทางเกาหลีที่เคยเปิดมาก่อนในเวลานี้ได้มีการเอามาเปิดให้เล่นทางฝั่งของภาษาอังกฤษกันแล้ว แต่จะไปเริ่มต้นกันที่ยุโรปกันก่อน แถมเป็นเกมที่ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีเลยทีเดียว หากคนไหนทนรอโซน SEA หรือไทยไม่ไหว ก็สามารถไปเล่นกันก่อนได้เช่นกัน มาดูตัวเกมนี้กันดีกว่า

สำหรับเกม Idle Huntress: Dragon Realm นี้จะเล่าถึงโลกที่จอมมารได้ตื่นขึ้นมาและออกอาลาวาด เลยมีอัศวินออกไปปราบ บลาๆๆ เกมไม่เน้นเนื้อเรื่องอะไรเลย (เอาจริงๆ คืออ่านไม่ทันด้วยซ้ำ เกมดันข้ามฉากไปเร็วมาก) สรุปก็คือ เนื้อเรื่องไม่เน้น เน้น IDLE กันรัวๆ ทั้งเกมก็ว่าได้

ตัวเกมได้นำเสนอฉากในแนวนอน ซึ่งต่างจากเกมแนวเดียวกันที่จะเป็นเกมแนวตั้ง ทำให้เห็นรายละเอียดฉากต่างๆ ได้ค่อนข้างชัดกว่า เกมเพลย์จะสู้แบบออโต้ เราทำอะไรไม่ได้นอกจากดู แต่คนเล่นจะสามารถไต่ระดับไปยังด่านต่อๆ ไปได้เรื่อยๆ เมื่อตัวละครมีความแข็งแกร่งมากขึ้่น

เฉกเช่นเดียวกันกับเกม IDLE ปกติ ที่จะมีการฟาร์มของโดยแบบสามารถกดปิดเกมก็จะฟาร์มของได้ และจะใช้หินเวทในการอัพเกรดระดับซึ่งจะหาได้จากการไปเล่นคอนเท้นต์อย่างหอคอย คนเล่นจึงเล่นได้ง่ายและไปได้เรื่อยๆ ยกเว้นรีบก็สามารถใช้เพชรในการเร่งเอาของแทนก็ได้

ตัวละครจะมีการอัพระดับดาว โดยหากสะสมเศษตัวละครครบก็จะเพิ่มระดับดาวได้ แต่ตัวละครเกมนี้จะมีการแบ่งเกรด ดังนั้นเกรดสูงยิ่งเก่งกว่า แต่การได้เพิ่มระดับดาวจะยากกว่าเพราะเศษหายากกว่า และรวมไปถึงมีการสวมใส่อุปกรณ์เพื่อเพิ่มพลังโจมตีได้ด้วย

ทั้งนี้สิ่งที่เป็นจุดเด่นของเกมนี้จริงๆ ก็คือดีไซน์ตัวละครที่จะออกมาดูเซ็กซี่ ออกแนว R-15 หน่อยๆ แถมยังมีการขยับไปมาแบบ Live 2D เด้งดึ๋งกันทุกคน คนไหนที่ชอบตัวละครสาวๆ ทำหน้า เอโร่ยๆ นิดหน่อยก็น่าจะถูกใจเกมนี้ แต่ก็เป็นเกมแนวเรททั่วไปให้ทุกคนสามารถเล่นกันได้

นอกจากการเล่นปกติแล้วเกมก็จะมีโหมดอื่นๆ มาให้เล่นท้าทาย เรียกได้ว่าว่างตอนไหนก็เข้ามาเล่นกันได้ ไม่ต้องเสียเวลาอ่านอะไร เน้นอัพตัวละครและตะลุยไปเรื่อยๆ แถมภาพของเกมก็ยังทำออกมาได้ลื่นไหล อีกเรื่องก็คือเกมมีกิจกรรมแจกของค่อนข้างเยอะ (มากกว่าตอนอยู่ในเกาหลี) เสียอีก

สำหรับคนไหนที่มองหาเกมแนว IDLE เอาแบบเล่นง่ายๆ ไม่ต้องอ่านเนื้อเรื่องอะไรให้เสียเวลา เน้นอัพตัว ส่งไปตะลุยด่านเพลินๆ แถมตัวละครมีการดีไซน์ทั้งน่ารักและเซ็กซี่ ถูกใจคนเล่นที่ชอบสาวๆ น่ารัก เด้งดึ๋งๆ แล้วล่ะก็ เกมนี้คืออีกเกมที่แนะนำกันเลยทีเดียว

สรุปจุดเด่นของเกมนี้

  • ตัวละครสาวเซ็กซี่หลายคน
  • มีอนิเมชั่นแสดงผลตัวละครแบบ LIVE 2D
  • เล่นง่าย เน้นอัพตัว ไม่มีเนื้อเรื่อง
  • มีโหมดอื่นๆ มาให้ได้เล่น
  • ฟาร์มของแบบออฟไลน์ได้

สำหรับเกม Idle Huntress: Dragon Realm ได้เปิดให้เล่นแล้ววันนี้บนแอนดรอยด์ และ iOS ในโซนยุโรป สามารถโหลดมาเล่นได้ตามลิ้งข้างล่างนี้ และติดตามข่าวสารอัพเดตเกมได้ที่ แฟนเพจหลักของเกม ได้เลยนะครับ (ภาษาอังกฤษ)

สโตร์ประเทศแดนมาร์ก
สโตร์ประเทศแดนมาร์ก