การคอลลาโบสุดพิเศษของสองสุดยอดเกมไฟท์เตอร์ระดับตำนาน The King of Fighters ALLSTAR และ Samurai Shodown

ขอเชิญทุกท่านพบกับการคอลลาโบสุดพิเศษกับการร่วมมือกันอีกครั้งระหว่าง เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น และ SNK พร้อมนำเสนอเกมต่อสู้แฟรนไชส์ระดับตำนานจาก SNK อย่างเกม Samurai Shodown เข้าสู่ เกมมือถือแนวแอคชั่น RPG สุดมันส์อย่างเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR แล้ว เมื่อผู้เล่นล็อคอินเข้าเล่นเกมตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 16 มีนาคม นี้ ก็สามารถลุ้นรับไฟท์เตอร์สุดพิเศษเหล่านี้ได้ รวมไปถึงของรางวัลอีกมายมายที่สามารถลุ้นรับได้จากการเข้าร่วมกิจกรรม Samurai Shodown ก่อนเวลาคอลลาโบสุดพิเศษนี้จะจบลง ความสนุกและความมันส์แบบจัดหนักจัดเต็มที่คุณไม่ควรพลาด!

พบกับไฟท์เตอร์ ฮาโอมารุ และ นาโครูรู ที่พร้อมให้เหล่าผู้ท้าชิงได้สะสมแล้วตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 16 มีนาคม นี้ ในขณะที่คู่ต่อสู้อย่าง ‘เก็นจูโร่’ และ ‘ชาร์ลอตต์’ จะพร้อมให้เหล่าผู้ท้าชิงได้สะสมตั้งแต่วันที่  3 – 16 มีนาคม เป็นต้นไป รวมไปถึงไฟท์เตอร์สุดพิเศษจาก THE KING OF FIGHTERS XIV อย่าง ‘นาโครูรู’ พร้อมให้เหล่าผู้ท้าชิงได้สะสมตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม เป็นต้นไป ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถสะสม 2 ไฟท์เตอร์สุดพิเศษระดับตำนานจาก Samurai Shodown อย่าง ‘ทาจิบานะ อุเคียว’ และ ‘อามาคุสะ’ ได้เพิ่มเติมหลังจากการเข้าร่วมกิจกรรมจำกัดเวลาและสามารถพิชิตชัยได้สำเร็จ!

การอัปเดตและกิจกรรมต่างๆ ภายในเกมครั้งนี้จะมีอะไรมามอบความสนุกให้กับผู้เล่นบ้าง เราไปดูกันเลย!

 • กิจกรรม ‘Samurai Shodown’
  • ซูเปอร์มิชชั่น  –  ผู้เล่นสามารถลุ้นสะสม ‘ทาจิบานะ อุเคียว’ และได้รับการ์ดสุดพิเศษ, โซล รวมไปถึงไอเทมพัฒนาของเหล่าไฟท์เตอร์ได้
  • ดันเจี้ยนสกอร์ – หลังจากได้รับชัยชนะในภารกิจดันเจี้ยนสกอร์เรียบร้อยแล้ว ผู้เล่นจะได้รับเหรียญเพื่อนำไปแลกเป็น ‘อามาคุสะ’ , ไอเทมค่าความสนิท, และไอเทมพัฒนาได้
  • ไทม์แอทแทค – ผู้เล่นสามารถเล่นกับไฟท์เตอร์ Samurai Shodown ในโหมดไทม์แอทแทคได้ในเวลาที่จำกัด
  • การเข้าร่วมกิจกรรม – ตั๋วสุ่มแบทเทิลการ์ด Samurai Shodown, ทอง, โซล, และไอเทมพัฒนาสามารถได้รับเป็นของรางวัลจากการล็อคอินประจำวันได้  
 • การอัปเดตพิเศษอื่นๆรวมไปถึง :
  • ผู้เล่นสามารถสะสม‘ชิรานุอิ ไม 98 ผ่านกิจกรรมรูเล็ตพิเศษได้
  • แชปเตอร์พิเศษเพิ่มเติมของเอพิคเควสจะเริ่มเปิดตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคมเป็นต้นไป

เกมแอคชั่น RPG สุดเร้าใจThe King of Fighters ALLSTAR เกมต่อสู้สุดมันส์ที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่นด้วยเหล่าคู่ต่อสู้ฝีมือเยี่ยม เหล่าบิ๊กบอสตัวร้าย พร้อมทั้งบรรดาทีมคู่ต่อสู้ที่เป็นนักสู้ฝีมือฉกาจอีกมากมายที่มาอวดโฉมและประชันฝีมือการต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจมากมายหลายแขนง ความตื่นเต้นที่มาพร้อมกับกราฟิกที่ทันสมัย สีสันสดใส และภาพแอนิเมชันเคลื่อนไหวสุดตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ภายในเกมก็ยังมีฟีเจอร์เกมที่รวบรวมเอาเหล่าไฟท์เตอร์จาก KOF’s classic ตั้งแต่ ’94 จนถึง XIV มาให้ผู้เล่นได้สะสมมากกว่า 130 คน พร้อมให้แฟนๆ ได้อัปเกรดและเข้าสู่สังเวียนสู้แบบสุดมันส์ นอกจากนี้ยังมีอีเวนท์ตามซีซั่นอีกมากมายที่ได้มีการร่วมมือกันระหว่าง IP สุดฮิตอย่าง TEKKEN 7 ที่ได้อัปเดตทั้งคอนเทนต์และมอบความสนุกให้ผู้เล่นจัดเต็มแบบไม่รู้เบื่อ! เกม The King of Fighters ALLSTAR พร้อมพาคุณย้อนรำลึกความหลังวันวานสุดเร้าใจชวนให้นึกถึง และส่งต่อความสนุกให้กับเหล่านักสู้หน้าเก่าสุดเก๋าและนักสู้หน้าใหม่สุดเจ๋งให้มาปะทะและชิงชัยเพื่อพิสูจน์ความเป็นจ้าวแห่งสังเวียนสุดเดือดได้แล้ว! และเกมระดับตำนานก็ได้กลับมาครองใจแฟนๆ อีกครั้งอย่างเต็มภาคภูมิ สุดยอดแห่งประสบการณ์แห่งความสนุก ที่ระเบิดความมันส์ไปพร้อมกันทั่วทั้งโลก!

เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง Google Play และApp Store ในกว่า 175 ประเทศทั่วโลก และมีระบบซัพพอททั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน ให้เหล่าไฟท์เตอร์ได้เข้าถึงอารมณ์และสนุกแบบเต็มอิ่ม!

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ได้ทางเว็บไซต์ หรือติดตามข่าวสารของ THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR ผ่านทาง Facebook, Twitter,  Instagram และ forum ทาง Netmarble.com

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded