Chess Rush อัพเดตใหญ่ เพิ่มโหมดใหม่ ฮีโร่ใหม่ ระบบกิลด์ พร้อมปรับปรุงระบบอีกเพียบ

สวัสดีเหล่าผู้เล่นเกม Chess Rush ทุกท่าน, ในวันนี้เกมได้ทำการเบต้าอัพเดทส่วนเสริมใหม่เข้ามาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น โหมดใหม่ Treasure Raider , ฮีโร่ใหม่ Headreaper, มอนเตอร์ใหม่, ปรับปรุงและเพิ่มเติมระบบใหม่ เข้ามาสู่เกม อาทิเช่น โหมดใหม่ที่โดดเด่นที่สุดคือโหมด Treasure Raider ซึ่งผู้เล่นสามารถเก็บลูกเต๋าโชคดีที่ตกจากมอนสเตอร์และใช้จัดใส่ให้มีฮีโร่ได้ หรือ ระบบกิลด์ที่เพื่อนหลายคนรอคอยกัน นอกจากนี้ ยังได้ขยายเวลาสิ้นสุด Season 1 ออกไปเป็นวันที่ 16 ตุลาคม ซึ่งแน่นอนว่าเกมยังได้ ทำการขยายเวลาทำเควส Chess Soul ออกไปอีก 2 สัปดาห์อีกด้วย

มาดูไฮไลท์การอัปเดตกันเลย:

โดยมีรายละเอียด Patch ดังต่อไปนี้:

1. เพิ่มโหมดใหม่ : Treasure Raider รวบรวมไอเท็มเพื่อสร้างฮีโร่สุดแกร่งในแบบของคุณกันเลย! เพิ่มไอเท็มใหม่กว่า 30 แบบ โดยตั้งแต่รอบที่ 10 เป็นต้นไปมอนสเตอร์ จะดรอปลูกเต๋าเพื่อสุ่มรับไอเท็ม 1 ชิ้น

2. เพิ่ม/ลบฮีโร่ : ลบฮีโร่ “Totemface” (Goblin/Sorcerer) ออกจากเกม และเพิ่มฮีโร่ใหม่ “Headreaper” ราคา 3 มานาคริสตัล เข้ามาแทน โดยฮีโร่ตัวนี้ มาพร้อมสกิล “Death from Above” เมื่อใช้งาน, จะร่ายคำสาปแก่ศัตรูที่มี HP ต่ำสุด ทำให้ได้รับความเสียหายเพิ่มเติม เมื่อศัตรูดังกล่าวตายแล้ว ผู้ใช้สกิลนี้จะได้รับ “Cooldown และ MP คืน 80%” 

3. ปรับปรุงหน้าคู่มือ : สามารถกดที่ฮีโร่ เพื่อดูข้อมูล-สถิติ ได้จากฟังก์ชั่นคู่มือในหน้าล็อบบี้ (รูปสมุดที่มุมซ้ายล่าง) รวมถึงเพิ่มฟังก์ชั่นตอบคำถามชิงรางวัล

4. เพิ่มระบบกิลด์ : เพลิดเพลินกับการต่อสู้พร้อมเพื่อนมาคว้าชัยให้กิลด์ของท่านกันเลย!

5. ปรับอัตราการสุ่ม : ปรับเปลี่ยนอัตราได้การ์ด เมื่อตัวละคร Lv.9 โดยลดอัตราได้รับการ์ดระดับ Legendary ลง 0.5% และเพิ่ม อัตราได้รับการ์ด Epic ขึ้น 0.5% เข้ามาแทน 

6. ปรับเปลี่ยนความสามารถฮีโร่ “Siren”
◘ ลดราคาจาก 3 เหลือ 2 มานาคริสตัล 
◘ HP : 2000/4000/8000 -> 1700/3400/6800
◘ พลังโจมตีต่ำสุด : 200/400/800 -> 185/370/740
◘ พลังโจมตีสูงสุด: 250/500/1000 -> 220/440/880

7. ปรับปรุง UI : บริเวณส่วนด้านบนภายในเกม

8. ปรับเปลี่ยนมอนสเตอร์ภายในเกม : โดยนำตัวเก่าออก และนำมอนสเตอร์ใหม่เข้ามาแทนที่ 

9. เพิ่มโบนัสการเล่นร่วมกับเพื่อน : เมื่อเข้าเล่นในโหมดคลาสสิก และเทอร์โบ ทั้งแต้มอันดับ และค่าโกลด์ 

10. เพิ่มเส้นสำหรับแสดงฮีโร่ที่มีคอมโบเกี่ยวเนื่องกัน : เมื่อทำการลากฮีโร่ จะมีเส้นดังกล่าวแสดงขึ้นมาให้เห็น

11. ขยายเวลาสิ้นสุดซีซั่น: โดยเลื่อนไปสิ้นสุดในวันที่ 16 ตุลาคม 2019 และเพิ่มระยะเวลาภารกิจ Chess Soul ขึ้นอีก 2 สัปดาห์

12. เพิ่มขีดจำกัดการรับเพื่อน : จากสูงสุดที่ 100คน ไปเป็น 500คน


สำหรับผู้ที่สนใจที่จะเล่นกับเพื่อนมากขึ้นระบบกิลด์สามารถใช้ได้แล้ว

ผู้เล่นสามารถสร้างกิลด์ของตัวเองหรือเข้าร่วมในกิลด์เพื่อเล่นกับเพื่อนที่ใจตรงกัน ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถ Quest ประจำวันให้เสร็จจากกิลด์และเล่นกับสมาชิกของกิลด์ได้อีกด้วย ซึ่งเป็นประโยชน์ในการเพิ่มความ active ของลูกกิลด์

ระบบการแสดงผลฮีโร่ได้รับการออกแบบใหม่เช่นกัน ผู้เล่นสามารถแตะที่ฮีโร่เพื่อดูสถิติของตัวฮีโร่ได้เลย

Comment ผู้เขียน: เชื่อว่าการอัพเดทในครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มสร้างความสนุก และลูกเล่นใหม่ ให้กับเกม Chess Rush ได้เป็นอย่างมาก ซึ่งการเพิ่มระบบกิลด์, ขยายขีดจำกัดการรับเพื่อน และโบนัสการเล่นเป็นทีม เข้ามานั้น ชี้ให้เห็นว่าทางผู้พัฒนา พยายามส่งเสริมด้าน Community ภายในเกมให้มีความเหนียวแน่นยิ่งขึ้น แล้วอย่าลืมชวนเพื่อนมาเล่นเกมนี้ด้วยกันหละ 

และอย่าลืมและเข้าไปเยี่ยมชม Official homepage, Facebook และ Twitter page ของเกมกันด้วยนะตามลิ้งด้านล่าง

◘ Home pagehttps://www.chessrushgame.com/

◘ Facebookhttps://www.facebook.com/ChessRushOfficial

◘ Twitter: https://twitter.com/PlayChessRush

ข่าว เกมออนไลน์ By Game-Ded