[เทคนิค]รีบดูด่วน! สารพัดวิธีหาเพชรฟรีใน มังกรหยก-Kung fu 3D

ร้อนแรงกันจริงๆสำหรับ มังกรหยก-Kung Fu 3D ที่พึ่งเปิด OBT กันหมาดๆไป  จุดเด่นอีกจุดของเกมนี้ก็คือ สามารถหาเพชรฟรีได้เยอะแยะมากมาย  ใครที่เล็งๆไว้ว่าจะเป็น”สายฟรี” แล้วล่ะก็เตรียมตัวกันให้ดีเลย และสำหรับสายอื่นๆก็มาเก็บเพชรฟรีเปิดหาตัวละครเก่งๆกันได้

เทคนิคเก่าๆ

9 กระบวนท่าอัพเกรดขั้นเทพ! คลิก!!

อยากเก่งเร็วต้องเล่นให้เป็น กับ มังกรหยก-Kung Fu 3D คลิก!!

 

โหมดและฟังก์ชั่นต่างๆที่ได้เพชรฟรี

  1. ฉากเนื้อเรื่อง : ทุกๆด่านที่ผ่านฉากเนื้อเรื่องเป็นครั้งแรกจะได้รับเพชรจำนวนนึง พร้อมกับจิตวิญญาณของจอมยุทธบางคน เมื่อสะสมจิตครบก็จะได้อัญเชิญจอมยุทธคนนั้นได้
  2. รางวัลฉากเนื้อเรื่อง : เมื่อสะสมดาวในแต่ระบทครบจะสามารถรับรางวัลเป็นเพชรได้บทละ 50 เพชร*อย่าลืม! เล่นด่านชั้นยอดด้วยเพื่อรับ 100 เพชร!

 

  1. ภารกิจประจำวัน : เมื่อเราเครียร์ภารกิจประจำวันได้ เช่น เล่นดันเจี้ยน ,เล่นท้าดวล ,หรือเล่นโหมดต่างๆ เมื่อทำเควสสำเร็จจะได้รับค่าชีวา เมื่อสะสมถึง 35,50,65,80 จะได้รับเพชรรวมถึง 200 ต่อวัน
  2. ภารกิจหลัก : เมื่อบรรลุภารกิจหลักได้ก็จะได้รับรางวัล มีทั้ง Exp ,ใบกวาดล้างและเพชร

 

  1. รางวัลล็อคอิน : เข้าเกมเพื่อรับรางวัลต่างๆ รวมทั้งจอมยุทธและจิตวิญญาณจอมยุทธด้วย
  2. รางวัลกิจกรรม : เมื่อเรา LV อัพอย่าลืมเข้าไปรับไอเทมและเพชรฟรีๆที่ ท้าดวล LV เพื่อรับรางวัลและเพชรมากมายมหาศาล!

 

  1. โหมดยุทธภพ : ในโหมดจอมยุทธจะมีฟังก์ชั่นงานประลองกระบี่หัวซาน สามารถเข้าไปร่วมประลองยุทธเพื่อรับรรางวัล เพชร ประจำทุกวันได้
  2. สำนัก : ร่วมมือกับคนในสำนักถล่มยอดีมือสำนักเพื่อรับรางวัลเพชรและหยกสำนัก ในแต่ละวัน

 

วิธีใช้เพชรยังให้คุ้ม

เพชรฟรีก็มีแล้ว แต่จะใช้อย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด วันนี้เรามีวิธีการใช้ให้คุ้มค่ากันดีกว่า

รับสมัคร

สิ่งสำคัญที่สุดก็คือฮีโร่ เราควรหาฮีโร่ดาวสูงๆมาไว้ก่อนเลย และสถานที่รับสมัครจอมยุทธต่างๆ โดยส่วนที่น่าสนใจก็คือ  รับสมัครขั้นสูง : (สุ่มรับจอมยุทธ หรือจิตวิญญาณจอมยุทธ) โดยเมื่อสุ่มครบ 10 ครั้งจะได้รับจอมยุทธ 2 ดาวแน่นอน(กดทีละสิบครั้งคุ้มกว่า) และ รับสมัครเทพ (เปิดเมื่อมีระดับราชันย์ 11 ขึ้นไป) โดยเมื่อสุ่ครบ 20 ครั้งจะได้รับ จอมยุทธระดับ 3 ดาวแน่นอน สำหรับคนที่มีพอมีเพชรแนะนำให้กดแบบรับสมัครเทพไปเลย 20 ครั้งไปเลย ซึ่งจะได้จอมยุทธระดับ 3 ดาว แน่นอน(แถมเลือกได้ว่าจะเอาคนไหน)

 

ร้านค้า

ในเกมจะมี ร้านค้าอยู่ 2 แห่งนั่นคือตลาด และ ร้านค้าสำนัก  ตลาดจะวางขายพวกวิทยายุทธหายาก ไอเทมหายาก รวมถึงจิตวิญญาณจอมยุทธบางตัวด้วย และสำหรับร้านค้าสำนักจะเปิดขายจิตวิญญาณจอมยุทธที่หายากต่างๆด้วย คะแนนสำนัก เราจึงควรรีบเข้าสำนักและบริจาคบ่อยๆเพื่อให้ไม่พลาดของดี ของหายาก

 

สวัสดิการ/กิจกรรม

และที่คุ้มที่สุดก็คือ กิจกรรมโปรโมชั่นต่างๆในเกม โดยในหัวข้อกิจกรรมพิเศษมี “แผนเติบโต” ที่จ่ายเพียงแค่ 1000 เพชร แต่ได้รับคืนถึง 31000 เพชร!! นับว่าคุ้มที่สุดในตอนนี้เลย ส่วนกิจกรรมอื่นๆได้แก่ สิทธิพิเศษปีใหม่ ที่จะขายไอเทม 3 ประเภทในราคาพิเศษ ได้แก่ ยาปราณแท้ชีพจร ,วิญญาณยุทธ ,จิตวิญญาณจอมยุทธ ขอบอกว่าใครมีทุนก็ซื้อยาปราณและวิญญาณยุทธตุนไว้ได้เลย ยาปราณชีพจรและวิญญาณยุทธ จำเป็นมากในการอัพเกรดชีพจรและอัพเกรดจิตวิญญาณ ซึ่งสูงสุดถึงคนละ 30 ขั้น! งานนี้ใครมียาว้เยอะได้เปรียบกว่าเห็นๆ!

 

เคล็ดลับ

หากเราเติมเงินครั้งแรก(เท่าไหร่ก็ได้)จะได้อึ้งย้ง(2ดาว) และได้เพชรเบิ้ลเป็น 2 เท่า ตามราคาที่เติมในครั้งแรก  ดังนั้นการเติมเงินคุ้มที่สุดคือเติมแพคเกจอย่างน้อย 900 เพชร จะได้ถึง 1800 เพชร และได้เปิดฟังก์ชั่นราชันสิทธิพิเศษถึงระดับ 4 ซึ่งจะได้สิทธิพิเศษ อาทิเช่น ได้ตั๋วกวาดล้างทุกวัน, อัพเกรดอาวุธคลิกเดียว, แผนเติมโบได้เพชรมากขึ้น ,ซื้อจำนวนครั้งของโหมดต่างๆได้มากขึ้น  นับว่าช่วยอำนวยความสะดวกเราได้อย่างมากทีเดียว

 

Comment