แนะนำเกมใหม่ คอเกมนอกต้องไม่พลาด 2015

head

พบกันอีกแล้วสำหรับเกมใหม่เกมฮิตรอบโลก บอกเลยว่าบางเกมนั้นก็ไม่ใหม่ซะทีเดียว แต่ยังฮิตติดชาร์ตและมีการอัพเดทบ่อย จึงเป็นที่นิยมของคนทั่วโลกเลยล่ะ เกมที่มาแนะนำกันในวันนี้ล้วนแล้วแต่เป็น MMORPG ทั้งสิ้น อย่ารอช้ามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีเกมอะไรเข้าตาน่าโหลดไปเล่นบ้าง

Toram Online

03708060014375595823334_Toram_Online_mainScreen Shot 11-15-15 at 08.41 AM 002 Screen Shot 11-15-15 at 08.44 AM

Toram Online สุดยอดเกมมือถือที่มีไลน์เดียวกันกับรูปแบบของเกมออนไลน์ เน้นเรื่องผสมตัวละครที่ไม่มีขีดจำกัด ซึ่งเป็นจุดเด่นของเกมเพื่อน ๆ เลือกผสมตัวละครได้ถึงห้าหมื่นล้านตัวละคร ทางเกมพรีเซ็นต์เรื่องนี้เต็มที่ เป็นเกมที่ใหญ่อลังการดาวล้านดวงมาก แหมไม่ธรรมดาจริง ๆ ซึ่งระบบอัพตัวละครจะค่อนข้างแปลกเล็กน้อย เพราะเพียงแค่สร้างตัวละครขึ้นมาแค่ตัวเดียวก็สามารถเรียนสกิลได้หลากหลาย อาชีพไม่จำกัดแค่อาชีพที่เลือกไว้

ระบบเควสที่สนุกสนานตามเนื้อเรื่อง ซึ่งเป็นเรื่องราวของโลกที่แตกแยก เพื่อน ๆ จะได้ผจญภัยกับการทำสงครามที่ตื่นตาตื่นใจไปกับสกิลที่อลังการใครที่ติดเกม ออนไลน์สไตล์ PC ล่ะก็มาเล่นเกมนี้รับรองว่าไม่ผิดหวัง เป็นเกมออนไลน์ที่ลิ้งค์กันได้ทั่วโลก เรียกว่าฝึกภาษาไปในตัว ใครชอบเกมใหญ่ ๆ เล่นได้ไม่เบื่อล่ะก็ลองโหลดไปทดสอบโดยการจิ้มลิ้งด้านล่างได้เลย

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asobimo.toramonline

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/rpg-toram-online/id988683886?mt=8

Monster Hunter Explorer

me4

เกมสุดฮิตจากทางฝั่งญี่ปุ่นที่ทางตะวันตกก็ฮิตไม่แพ้กัน สำหรับ Monster Hunter Explorer ซึ่งอัพเกรดมาจาก Monster Hunter Smart ระบบเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความสนุก รูปแบบการเล่นจะเป็นการล่ามอนสเตอร์เข้ามาเข้าร่วมทีม เพื่อน ๆ จะได้บุกไปยังด่านผจญภัยต่าง ๆ เพื่ตามล่าสุดยอดมเตร์มาเข้าทีม และเมื่อมอนสเตอร์ของเพื่อน ๆ แข็งแกร่งก็จะเข้าร่วมต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ โดยตัวเกมมีระบบอัพเกรด ร้านค้าเหมือนเกมทั่วไป เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากลงสัมผัสกับ Monster Hunter Explorer ในรูปแบบเกมมือถือสามารถโหลดได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลย

Android : http://apk.qoo-app.com/

Evilbane

1441619378319-0999Screen Shot 11-15-15 at 08.47 AM Screen Shot 11-15-15 at 08.50 AM

เป็นสุดยอด Action RPG อีกเกมที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยล่ะ ทั้งภาพและเสียงคมชัดจัดเต็มมากระบบเกมก็เป็น RGP ทั่วไปที่มีตัวละครพื้นฐานให้เลือก ซึ่งเกมนี้จะแยกย่อยเป็นเผ่าแต่ละเผ่าก็จะมีลักษณะเด่นต่างกันไป อย่างเช่นเผ่า Elf Assasin ก็จะเน้นทักษะความไว หากใครชอบถึกแนะนำให้เลือกเผ่า Human เพราะเด่นในเรื่องของการป้องกัน จะเลือกเผ่าไหนก็ตัดสินใจดี ๆ เพราะเพื่อน ๆ จะต้องใช้ตัวละครนี้ไปตลอด

สำหรับระบบเกมนั้นเน้นไปที่เนื้อเรื่องของเกมที่มีโหมดให้เพื่อน ๆ ได้เคลียร์ถึง 150 ด่านการผจญภัย เรียกว่าเล่นกันยาว ๆ ให้เปื่อยกันไปข้าง แต่สำหรับคอสายโหดก็มีโหมด PVP ไว้ให้เล่นเช่นกัน แม้ว่าเกมนี้จะเปิดได้ไม่นานแต่ก็ได้รับความนิยมจากทางเกาหลีใต้มาก ๆ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจสามารถกดโหลดได้ตามลิ้งค์ด้านล่างเลย

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.ravgl

iOS: https://itunes.apple.com/ca/app/evilbane-rise-of-ravens/id996345745?mt=8

Comment