ตีบอสชาโดว์กำลังจะมาใน Pokémon GO แล้ว!

เทรนเนอร์ทุกท่าน

แก๊งโกร็อกเกตกลับมาแล้ว และพวกเขากำลังจะก่อเรื่องอีกแล้ว!
ในแผนการร้ายใหม่ล่าสุดของแก๊งโกร็อกเกตนั้น พวกมันวางแผนที่จะยึดยิมโดยการใช้โปเกมอนชาโดว์เป็นฝูง โชคดีที่เรารู้ว่าเทรนเนอร์ผู้กล้าหาญของเราจะก้าวขึ้นมาเผชิญหน้ากับความท้าทายนี้ เตรียมตัวให้ดีสำหรับตีบอสชาโดว์!

แก๊งโกร็อกเกตจะเริ่มแผนการของพวกมันในระหว่าง [อีเวนต์ชาโดว์ผงาด](https://pokemongolive.com/post/rising-shadows) โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม 2023 นี้ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตีบอสชาโดว์, บอสของตีบอสชาโดว์ และวิธีหยุดแก๊งโกร็อกเกต!

แก๊งโกร็อกเกตกำลังจะมาแล้ว!

แผนการล่าสุดและเป็นแผนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีของแก๊งโกร็อกเกต! พวกเขาจะยึดยิมด้วยโปเกมอนชาโดว์!

ในตีบอสชาโดว์นั้น คุณสามารถต่อสู้กับบอสของตีบอสชาโดว์สุดแกร่ง และมีโอกาสจับโปเกมอนคู่หูใหม่ ๆ ด้วย—หากสามารถเอาชนะบอสของตีบอสชาโดว์ได้สำเร็จนะ ถรวบรวมเพื่อน ๆ ของคุณมาช่วยเพื่อเพิ่มโอกาสในการคว้าชัยชนะในตีบอสชาโดว์กันเลย
แม้ว่าแก๊งโกร็อกเกตจะเข้ายึดยิมจำนวนหนึ่งก็ตาม แต่ยังมียิมที่พวกมันไม่ได้แตะต้อง ซึ่งอาจยังมีการตีบอสอยู่
คุณไม่สามารถเข้าร่วมตีบอสชาโดว์โดยใช้บัตรตีบอสระยะไกลและตีบอสชาโดว์จะไม่มอบพรีเมียร์บอลเป็นรางวัลสำหรับโบนัสทีม

ความแข็งแกร่งของชาโดว์

คุณจะพบในยิมที่มีตีบอสชาโดว์ว่าแก๊งโกร็อกเกตได้เตรียมโปเกมอนชาโดว์ที่ทรงพลังเป็นพิเศษไว้เป็นบอส
เมื่อคุณต่อสู้กับบอสของตีบอสชาโดว์สามดาวและห้าดาว พวกมันจะบ้าคลั่งขึ้นเรื่อย ๆ โดยจะเพิ่มพลังโจมตีและพลังป้องกัน ยืนหยัดสู้ต่อไปและทำให้บอสของตีบอสชาโดว์อ่อนแอลงแล้วทำให้มันสงบลงให้ได้

พลังแห่งการชำระล้าง

คุณสามารถปราบบอสของตีบอสชาโดว์ได้โดยใช้อัญมณีขาวสะอาดซึ่งเป็นไอเท็มใหม่ที่สามารถประกอบได้จากชิ้นส่วนชาโดว์
ชิ้นส่วนชาโดว์เป็นชิ้นส่วนอัญมณีลึกลับที่แก๊งโกร็อกเกตอาจดรอปให้ เก็บรวบรวมชิ้นส่วนให้เพียงพอเพื่อใช้เครื่องฟอกชิ้นส่วนที่คิดค้นขึ้นใหม่โดยศาสตราจารย์วิลโลว์ และคุณจะได้รับรางวัลเป็นอัญมณีขาวสะอาด
มีหลายวิธีที่อัญมณีขาวสะอาดสามารถช่วยเหลือคุณในการต่อสู้กับบอสของตีบอสชาโดว์ที่เกรี้ยวกราดได้
เมื่อคุณใช้อัญมณีขาวสะอาดระหว่างตีบอสชาโดว์ พลังโจมตีและพลังป้องกันของบอสของตีบอสชาโดว์ที่เกรี้ยวกราดจะลดลงชั่วคราว การทำแบบนี้อาจสร้างช่องโหว่ที่คุณต้องการก็ได้!
คุณและเพื่อนเทรนเนอร์สามารถใช้อัญมณีขาวสะอาดได้มากกว่าหนึ่งชิ้นในระหว่างตีบอสชาโดว์ หากใช้พร้อมกัน เอฟเฟกต์จะทับซ้อนกันได้
หากใช้อัญมณีขาวสะอาดมากเพียงพอ บอสของตีบอสชาโดว์ที่บ้าคลั่งจะถูกทำให้สงบลง—กลับสู่สถานะที่ไม่บ้าคลั่ง—ซึ่งอาจทำให้คุณได้เปรียบที่จะเอาชนะมัน!
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตีบอสชาโดว์, บอสของตีบอสชาโดว์ และการใช้อัญมณีขาวสะอาดโดยไปที่[ศูนย์ช่วยเหลือ](ลิงก์)

“โปรดระวังสภาพแวดล้อมรอบ ๆ ของคุณและปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติจากเจ้าหน้าที่สาธารณสุขท้องถิ่นในขณะที่เล่น Pokémon GO” อีเวนต์ที่กำลังจะมาถึงอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ อย่าลืมติดตามเราบนโซเชียลมีเดีย เลือกรับการแจ้งเตือนบนหน้าจอ และสมัครรับอีเมลของเราเพื่อรับข่าวสารล่าสุด

**—ทีม Pokémon GO**

——————————————————————————————-

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม