ร่วมต้อนรับการปรากฏตัวของ ‘นักล่าหอกคู่ คาร์ล เฮรอน’ อัศวินตำนาน+ คนใหม่ สู่จักรวาล ‘เซเว่นไนท์ 2’ ได้แล้ววันนี้ !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 26 เมษายน พ.. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศปล่อยอัปเดตเกมใหม่สำหรับเกมมือถือแนวสวมบทบาทอัศวินสุดยิ่งใหญ่อย่าง เซเว่นไนท์ 2 ! โดยอัปเดตครั้งนี้ เหล่าอัศวินจะได้สัมผัสความสนุกกับประสบการณ์และคอนเทนต์ใหม่สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น การปรากฏตัวของอัศวินระดับตำนาน+ ใหม่, ชุดคอสตูมสุดอลังการ, และหลากหลายกิจกรรมภายในช่วงเวลาสุดพิเศษที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด !

ผู้เล่นสามารถครอบครองอัศวินระดับตำนาน+นักล่าหอกคู่ คาร์ล เฮรอน ได้แล้ววันนี้ ! คาร์ล เฮรอน เป็นอัศวินประเภทพิสัยไกลที่สามารถผลักศัตรูออกไปเมื่อโจมตีและมอบสถานะไฟฟ้าช็อตในอัตราที่กำหนด ในส่วนของคอนเทนต์ PvP เขาจะเริ่มการสู้รบด้วยการมอบผลพราตาและสามารถปลดปล่อยสกิลอัลติเมทอันแรงกล้าที่สร้างความเสียหาย, ไม่สนโล่ป้องกัน, และมอบความเสียหายเพิ่มเติมตามสัดส่วน HP ที่ศัตรูเสียไป การโจมตีของเขายังสร้างพื้นที่เพิ่มเติมรอบ ๆ เป้าหมาย ซึ่งสร้างความเสียหายไฟฟ้าช็อตแก่ศัตรูที่อยู่ในระยะอีกด้วย

ผู้เล่นสามารถร่วมเฉลิมฉลองอัปเดตเกมใหม่ในเดือนนี้ไปกับหลากหลายกิจกรรมภายในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น:

  • ร้านค้าเตรียมฉลองครบหนึ่งปีครึ่ง (26 เมษายน – 10 พฤษภาคม): ผู้เล่นสามารถเล่นมิชชันสุดพิเศษภายในเกมเพื่อรับ ‘เหรียญเตรียมฉลองครบหนึ่งปีครึ่ง’ และนำไปแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลอันล้ำค่ามากมาย เช่น กล่องชิ้นส่วนสัตว์เลี้ยง PLUS, ภาชนะบรรจุวิญญาณที่ข้ามขีดจำกัด, ผลึกแห่งการชำระล้าง, และ กล่องเตรียมฉลองครบหนึ่งปีครึ่งของอลิซ
  • ตึกตักตึกตัก! กิจกรรมเช็กชื่อเตรียมฉลองครบหนึ่งปีครึ่ง (26 เมษายน – 17 พฤษภาคม): สำหรับผู้เล่นที่เข้าเช็กชื่อทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม สามารถรับไอเทมสุดพิเศษ เช่น ตั๋วเรียกสัตว์เลี้ยง, ตั๋วเรียกสัตว์เลี้ยงแบบสเต็ปอัป, และ ชิ้นส่วนใบเรียกสัตว์เลี้ยงตำนาน คว้าโอกาสเพิ่มพลังรายชื่อสัตว์เลี้ยงของผู้เล่นกันได้เลย !
  • กิจกรรมพัฒนานักล่าหอกคู่ คาร์ล เฮรอน ระดับตำนาน+ (26 เมษายน – 10 พฤษภาคม): ผู้เล่นสามารถรับหลากหลายไอเทมที่จำเป็นต่อการพัฒนา อัศวินคาร์ล เฮรอน ใหม่ได้จากรางวัลบรรลุเลเวลทุก ๆ สองเลเวล โดยเริ่มต้นที่เลเวล 36 ไม่ว่าจะเป็น ทอง, เหรียญเตรียมฉลองครบหนึ่งปีครึ่ง, หินวิญญาณนักล่าหอกคู่ คาร์ล เฮรอน, อิลิกเซอร์เทพเจ้า, และ เศษหินวิญญาณสมดุล
  • กิจกรรมปาร์ตี้สัตว์เลี้ยงกับคาร์ล เฮรอน! (26 เมษายน – 10 พฤษภาคม): ขึ้นอยู่กับจำนวนการเรียกอัศวิน/สัตว์เลี้ยง/อุปกรณ์ที่ร้านค้าใบเรียก ผู้เล่นสามารถรับของรางวัลมากมายเพื่อรับสัตว์เลี้ยงใหม่ได้ โดยของรางวัลจะมี กล่องชิ้นส่วนสัตว์เลี้ยง, ชิ้นส่วนใบเรียกสัตว์เลี้ยงตำนาน, และอื่น ๆ อีกมากมาย !
  • มิชชันผู้พิชิตประจำเดือนพฤษภาคม: ชุดแห่งชัยชนะ (1 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน): ผู้เล่นที่เข้าเล่นอารีน่าและเคลียร์มิชชันผู้พิชิตต่าง ๆ ก็สามารถรับ ชุดแห่งชัยชนะ ใหม่สำหรับรีน่าไปได้เลย !

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC  (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล