Paragon: The Overprime เปิดตัว ดรอนโก ฮีโร่ใหม่สู่สนามรบสุดเดือด พร้อมพบฟีเจอร์ ฐานการสำรวจ ให้ผู้เล่นใหม่ได้สัมผัสความสนุกแล้ววันนี้


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยคอนเทนต์ใหม่สำหรับเกมพีซี Free-to-Play แนวแอ็คชัน MOBA อย่าง Paragon: The Overprime โดยอัปเดตในครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่น ดรอนโก ฮีโร่ตัวใหม่ล่าสุด, สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ ฐานการสำรวจ, และการปรับปรุงพัฒนาภายในเกมเพิ่มเติม

ดรอนโก เป็นฮีโร่เรนเจอร์ตัวใหม่น่าจับตามองที่มีอาวุธหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ปืนพก, บาซูก้า และ ลูกระเบิดมือ! แม้ทักษะการเข้าสังคมของเขาจะมีไม่มาก แต่เขาก็ยังชอบผู้คนและรู้สึกสนุกเวลาที่ทุกคนให้ความสนใจเขา ดรอนโกได้ตกลงที่จะเข้าสนามรบ แต่มีข้อแม้ว่าเขาสามารถที่จะนำเศษวัสดุต่าง ๆ จากทหารจักรวรรดิชาคาร์ด มาใช้งานได้ที่คลังเก็บ ‘ดรอนโกกู้ดส์’ ของเขา

สกิลหลักของดรอนโก มีดังนี้

  • ยิงปืนพก: ทำการยิงปืนพกเพื่อสร้างความเสียหายแก่ศัตรู
  • บูมเมอแรงขึ้นสนิม: ขว้างบูมเมอแรงออกไปเพื่อสร้างความเสียหายทางกายภาพแก่ศัตรูและทำให้ศัตรูเคลื่อนที่ช้าลงในระยะเวลาที่กำหนด ในขณะที่บูมเมอแรงกลับมานั้น บูมเมอแรงจะสร้างความเสียหายจริงแก่ศัตรูที่ได้รับผลกระทบ รวมไปถึงทำให้ศัตรูเคลื่อนที่ช้าลงในระยะเวลาที่กำหนด หากในขณะที่กลับมามีการชนกับอาคารหรือพื้นดิน บูมเมอแรงจะถูกส่งกลับมายังฮีโร่โดยทันที หากศัตรูที่โดนโจมตีเป็นทีออน ความเสียหายที่ถูกสร้างจะค่อย ๆ ลดลง
  • ระเบิดแก๊ส: ขว้างระเบิดแก๊สซึ่งมีอายุในระยะเวลาที่กำหนดไปที่บริเวณที่เลือก จะสร้างความเสียหายทางกายภาพแก่ศัตรูในระยะ ความเสียหายเพิ่มขึ้น โดยจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ศัตรูอยู่ในบริเวณที่มีผลกระทบ ศัตรูจะได้รับผลใบ้และสตันในระยะในเวลาที่กำหนด
  • กระสุนยูเรเนียม: ดรอนโกจะบรรจุกระสุนยูเรเนียมที่ฉีดส่วนประกอบไม่คงที่แก่ศัตรูทุกครั้งที่ใช้สกิล ยิงปืนพก ได้สำเร็จ หลังจากที่ผ่านไปในระยะเวลาหนึ่งแล้ว ส่วนประกอบไม่คงที่จะระเบิดเพื่อสร้างความเสียหายทางกายภาพ โดยสามารถซ้อนทับและระเบิดได้ทันทีเมื่อซ้อนทับสูงสุด ซึ่งสามารถสร้างโบนัสความเสียหายจริงจำนวนหนึ่งแก่เป้าหมาย อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ของฮีโร่ตามที่กำหนด ซึ่งจะค่อย ๆ ลดลงในช่วงเวลาที่กำหนด
  • บาซูก้ายิงรถถัง (อัลติเมท): ดรอนโกจะยิงบาซูก้าเพื่อสร้างความเสียหายทางกายภาพแก่ศัตรูที่อยู่ในระยะ ซึ่งจรวดบาซูก้าจะลดการป้องกันทางกายภาพของศัตรูและผลักศัตรูออก ซึ่งศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงจะถูกผลักห่างออกไป ในขณะที่ดรอนโกจะถูกดันไปข้างหลังเนื่องจากแรงยิงบาซูก้าและกลายเป็นไม่สามารถขัดขวางได้

พบกับ ฐานการสำรวจ ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นใหม่สามารถสนุกสนานไปกับเกมได้ เมื่อผู้เล่นเคลียร์สเตจแรกในส่วนของโหมดฝึกหัดแล้ว ฐานการสำรวจจะถูกเปิดให้สำหรับผู้เล่นใหม่ทุกคน โดยจะมีอยู่สองโหมดด้วยกัน  ‘พาสสำรวจ’ และ ‘เสบียงสำรวจ’ ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นมิชชันรายวันโดยถูกออกแบบให้ผู้เล่นได้รับของรางวัลมากมายและเสบียงต่าง ๆ อันทรงคุณค่าที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถไล่ตามผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากกว่าได้เร็วยิ่งขึ้น

  • พาสสำรวจ จะเปิดให้สำหรับผู้เล่นใหม่เพื่ออัปเลเวลและรับของรางวัล ซึ่งรางวัลของพาสจะไม่มีวันหมดอายุ และจะสิ้นสุดลงโดยอัตโนมัติเมื่อถึงระดับสูงสุดและได้รับรางวัลทั้งหมดแล้ว
  • เสบียงสำรวจ จะเปิดให้เป็นโบนัสรายวันสำหรับผู้เล่นที่เช็กชื่อติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน ซึ่งของรางวัลต่าง ๆ จะขึ้นอยู่กับจำนวนวันที่ผู้เล่นเข้าเช็กชื่อต่อเนื่อง สำหรับการเช็กชื่อในวันที่สองนั้น ผู้เล่นสามารถรับสกินหายากได้ ในขณะที่วันที่เจ็ด ผู้เล่นสามารถรับสกิลระดับตำนานอันทรงคุณค่าไปได้ สามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  > https://paragon.netmarble.com/en/news/14/1312

นอกจากนี้ เกมยังได้เพิ่มการปรับปรุงพัฒนาภายในเกมใหม่อยู่มากมายให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับเกมได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มสกินระดับฮีโร่เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวของดรอนโก, สกินหายาก ‘ฟีนิกซ์ผู้กล้าหาญ’ สำหรับ อิกกี้ แอนด์ สคอร์ช รวมไปถึง สกินหายาก ‘อาซไร’ สำหรับ เคาน์เตส อีกด้วย ! หลากหลายตัวละครและไอเทมต่าง ๆ ได้รับการปรับสมดุล รวมไปถึงไอเทมต่าง ๆ ได้รับการปรับปรุงและเพิ่มเข้ามาใหม่เพื่อให้ผู้เล่นมีกลยุทธ์ที่หลากหลายและใช้ในสนามรบได้มากยิ่งขึ้น ผู้พัฒนาตั้งใจทำงานเพื่อปรับปรุงพัฒนา, ยกระดับ UI, และอื่น ๆ ในอนาคตอย่างต่อเนื่อง

PARAGON: THE OVERPRIME เป็นเกม PC ประเภท TPS MOBA แนวแอ็คชันเชิงกลยุทธ์รูปแบบ Team-Based ที่ใครๆ ต่างก็เล่นได้ฟรี โดยผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการเล่น 5v5 พร้อมงัดแผนกลยุทธ์เด็ดกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อพิชิตชิงชัยชนะ Prime Battlefield ให้สำเร็จ ตัวเกมและสนามรบเองนั้นจะเน้น การต่อสู้แบบรวดเร็วเชิงกลยุทธ์ โดยมีสองทีมที่ต่างตั้งเป้าหมายเพื่อกำจัดอาณาเขตของฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นฮีโร่ที่ชื่นชอบและเหมาะสม ซึ่งมีให้เลือกอยู่หลากหลาย แถมสกิลการต่อสู้ยังมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น วอริเออร์, ซัพพอร์ตเตอร์, เรนเจอร์, แคสเตอร์, แทงก์ หรือ แอสซาซิน

ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารและอัปเดตล่าสุดของเกม PARAGON: THE OVERPRIME ทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ รวมไปถึงช่องทาง Discord และ Twitter ทางการ