สาวก “เซเว่นไนท์ 2” ลูกค้า iOS เติมเงินผ่านทรูมันนี่ครั้งแรก รับเงินคืน 100% (สูงสุด 200 บาท) ห้ามพลาด! วันนี้ – 14 มีนาคม 2565 นี้ เท่านั้น!

สาวก “เซเว่นไนท์ 2” ลูกค้า iOS เติมเงินผ่านทรูมันนี่ครั้งแรก รับเงินคืน 100% (สูงสุด 200 บาท) ห้ามพลาด! วันนี้ – 14 มีนาคม 2565 นี้ เท่านั้น!

“เซเว่นไนท์ 2” ภาคต่อความยิ่งใหญ่ของเกมระดับตำนาน เอาใจลูกค้าระบบ iOS สาวกเกม Seven Knights 2 ที่เติมเงินผ่านทรูมันนี่เท่านั้น!! เพียงผู้เล่นที่ใช้โทรศัพท์มือถือระบบ iOS กดรับสิทธิ์ (คลิก!) เมื่อรับสิทธิ์แล้ว อย่าลืม ! ผูกบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท บน App store พร้อมเติมเงินเข้าวอลเล็ทเท่ายอดซื้อ และจ่ายเงินซื้อไอเทมเกมเซเว่นไนท์ 2 เพียงเท่านี้ก็จะได้รับเงินคืน 100% สูงสุด 200 บาท ฟรี! ไม่รีบไม่ได้แล้ว!! ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 มีนาคม2565 นี้เท่านั้น!!

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง App Store และ Google Play

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

  1. จำกัดการซื้อ 1 ID ต่อการซื้อ 1 สิทธิ์
  2. เฉพาะลูกค้าระบบ iOS เท่านั้น
  3. ผู้เล่นต้องกดรับสิทธิ์ และผูกบัญชีของทรูมันนี่ กับ App store ก่อนจ่ายเงินครั้งแรกเท่านั้น
  4. ไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ สามารถเติมแพ็กใดก็ได้
  5. ผู้เล่นต้องเติมเงินเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ทก่อนชำระเงิน
  6. กดรับสิทธิ์ได้ที่ : https://tmn.app.link/apple100
  7. จำกัดสิทธิ์ 12,000 สิทธิ์ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
  8. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่น ๆ ได้
  9. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) เป็นเกมมือถือแนวซีนีเมติก RPG ซึ่งผู้เล่นสามารถรวบรวมสะสมและพัฒนาอัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลทุกรูปแบบ สนุกสนานและดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกที่ลึกล้ำและสมจริงด้วยฉากคัตซีนคุณภาพสูงเป็นเวลา 2 ชั่วโมง พร้อมทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ด้วยการควบคุมแบบเรียลไทม์และภายในเกมยังสามารถเลือกผสมผสานค่าความสามารถของอัศวิน รวมไปถึงรูปแบบ และสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย ภาพตัวละครและกราฟิกถูกออกแบบและวาดให้สวยสมจริงด้วย Unreal Engine 4 และดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยม การพากย์เสียงเต็มรูปแบบ และการบันทึกภาพวิดีโอเคลื่อนไหวของการแสดงสดรวมกันเป็นประสบการณ์ล้ำค่า เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 ภาคต่อเกมฮิตระดับตำนาน เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ได้แล้ววันนี้

จนถึงปัจจุบันเกมเซเว่นไนท์ (Seven Knights) ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นทั่วโลกในฐานะเกมมือถือ RPG ด้วยยอดดาวน์โหลดรวมมากถึง 60 ล้านครั้งทั่วโลกแล้ว และในส่วนของเกมเซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ก็เป็นภาคต่อของเกมระดับตำนานที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดเกาหลี โดยได้รายได้เป็นอันดับ 1 ใน App Store และอันดับ 2 บน Google Play หลังจากเปิดตัวไปในเดือนพฤศจิกายนปี 2563 ที่ผ่านมา และเมื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) จะให้บริการทั้งหมด 12 ภาษาด้วยกัน ซึ่งได้แก่ ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาจีน (แบบดั้งเดิม), ภาษาจีน (แบบย่อ), ภาษาสเปน, ภาษาอิตาลี, ภาษาฝรั่งเศส, ภาษาโปรตุเกส, ภาษารัสเซีย, ภาษาเยอรมัน, และภาษาอินโดนีเซีย

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชี่ยลทั้งทาง Facebook , Youtube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube และ Discord ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอลได้